Công ty tổ chức sự kiện — cung cấp PG giá rẻ

Người mẫu quảng cáo hay còn gọi là Promotion girl (PG) hay Promotion boy (PB) dùng để chỉ những chàng trai, cô gái kiêm nhiệm nhiều công việc như người mẫu, lễ tân, nhân viên tiếp thị và luôn xuất hiện trước đám đông một cách lộng lẫy, xinh đẹp . . thực hiện các quảng cáo cho sản phẩm , dịch vụ , thương hiệu bằng cách tương tác trực tiếp với người dùng.

PG của Blue Event quảng cáo cho HYUNDAI

Bằng việc tuyển chọn đội ngũ nhân sự từ hàng ngàn hồ sơ, tuyển chọn rất kỹ càng qua nhiều tiêu chí như thân thiện, nhanh nhẹn, chiều cao, số đo, cân nặng, ngoại hình xinh đẹp, độ tuổi, nước da, màu tóc… PG/PB của Blue Event luôn để lại ấn tượng trong lòng khách hàng là những chàng trai, cô gái xinh đẹp, cao, ngoại hình xinh xắn, thân thiện với những nụ cười tươi, linh hoạt và nhanh nhẹn trong công việc.

Cung cấp PG, PB là một trong những dịch vụ đào tạo cung cấp nhân sự của Blue Event . Với kinh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực cung câp nhân sự những PG/PB do Blue Event cung cấp trẻ, ngoại hình sáng sủa, phong cách giao tiếp tự tin, thân thiện, Blue Event cam kết đem lại sự hài lòng, hình ảnh chuyên nghiệp khi phục vụ quý khách hàng.

Bạn cần:

- Đội ngũ PG, PB đứng giới thiệu sản phẩm, đứng boot siêu thị, phát sampling ( mẫu dùng thử), chạy roadshow quảng bá thương hiệu hoặc phục vụ cho các chiến dịch brand activation, lauching .
- Người khuấy động không khí cho các buổi lễ khai trương, hỗ trợ trong các bữa tiệc gặp mặt khách hàng, kí kết hợp đồng.
- Lễ tân, PG chào khách, hướng dẫn trong lễ khai trương, hội nghị, tiệc chiêu đãi,…
- PG, PB lễ tân có trình độ chuyên môn, giao tiếp tốt bằng ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật,…
- PG, PB giá rẻ, làm việc chuyên nghiệp và uy tín.
- PG, PB đảm bảo yêu cầu riêng phù hợp với hình ảnh thương hiệu hay chiến lược quảng bá.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Công ty tổ chức sự kiện Blue Event cung cấp:

- Cung cấp PG chạy roadshow giới thiệu sản phẩm: các loại hình roadshow, đi kèm xin giấy phép, lên kế họach, theo dõi báo cáo chuyên nghiệp. Trọn gói tư vấn cho khách hàng 1 chương trình chuyên nghiệp nhất.
- Cung cấp PG chuyên nghiệp đứng giới thiệu sản phẩm, đứng booth siêu thị, phát sampling (mẫu dùng thử sản phẩm). PGs phát tờ rơi, quảng cáo, mẫu dùng thử, các sản phẩm khuyến mãi tại : Quán cafe, quán ăn, nhà hàng, khách sạn, siêu thị, chợ…
- Cho thuê PG phục vụ các chiến dịch brand activation, launching, sampling, door to door, phát tờ rơi…xây dựng một kế hoạch quảng bá cho 1 dòng sản phẩm mới, tư vấn và báo giá với mức phí hợp lý nhưng hiệu quả công việc cao.
- Cung cấp PG đứng lễ tân cho hội nghị, lễ trao giải, lễ khai trương, tiệc chiêu đãi,… PGs năng động, tự tin ăn nói lưu loát do Blue Event cung cấp sẽ cho bạn 1 sự kiện thành công.

- Cho thuê PG làm nhân tượng, body painting, cho thuê nhân tượng biểu diễn, body art…
- Cung cấp PG ngoại hình đẹp, quen thuộc với sàn catwalk, pg triển lãm, pg hội chợ, pg game show, pg trình diễn tóc, quần áo, pg thời trang, pg chụp mẫu ảnh….
- Cung cấp PG , cho thuê PG giả khách, pg dự tiệc, pg tham dự hội thảo, tư vấn khách hàng.
- Công ty tổ chức sự kiên chuyên nghiệp Blue Event cung cấp PG, PB, lễ tân khắp các tỉnh thành: TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và khắp các tỉnh miền Tây và Đông Nam Bộ…

Tiêu chuẩn PG của Blue Event

Blue Event cam kết:

- PG, PG do Blue Event cung cấp có qui mô lớn và đã được sàng lọc, không đơn giản chỉ là đẹp về hình thức mà còn được đào tạo bài bản, có trình độ kiến thức học vấn nhất định, tiếp thu nhanh, khả năng xử lý và giải quyết vấn đề tức thời.

- Tư vấn và triển khai kế hoạch làm việc với mức giá hợp lý, đảm bảo chương trình quý khách hàng chạy hiệu quả và thành công với kinh phí tốt nhất

- Thực hiện báo cáo, tổng kết đầy đủ chuyên nghiệp cho khách hàng 1 cách tổng quan nhất, nhằm phục vụ cho các sự kiên sau này càng hoàn thiện hơn nữa.

- Khách hàng được “bảo hành” để có được PG/PB, lễ tân ưng ý nhất, bạn được chọn trước qua hình ảnh và chọn phỏng vấn trực tiếp. Luôn có nhân sự bổ sung, thay thế trong trường hợp cần thiết như đau ốm, thay đổi yêu cầu…

- Công ty tổ chức sự kiện Blue Event chuyên cung cấp PG số lượng lớn, giá cả và chất lượng uy tín

Chọn BLUE EVENT là chọn cho thành công của bạn hoàn hảo!

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.