Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 ?

PHUC NGUYỄN VĂN
Mar 12 · 5 min read

Thời đại mới. Hiện nay trong xây dựng thiết kế người ta chú trọng hơn về vẻ bề ngoài thẩm mỹ, Cửa nhôm kính là lựa chọn hoàn hảo cho những về thiết kế xây dựng. Cửa nhôm kính dần được phổ biến. Trong khi ở Việt Nam cửa nhôm kính còn mới nhưng ở Nước Ngoài cửa nhôm kính họ đã có những công nghệ đổi mới rất nhiều từ các năm trước đó. Thậm chí những chi tiết nhỏ họ cũng sư dụng vật liệu nhôm và kính như : Cửa sổ nhôm kính, cửa đi nhôm kính, cửa nhôm kính văn phòng, cửa nhôm kính phòng tắm…

Để tận dụng được tối đa hiệu năng của các cửa kính thì người ta đã cho ra những công nghệ đổi mới cả về chất lượng của nhôm + kính và thẩm mỹ tạo nên những sản phẩm cửa nhôm kính thực sự đẹp và chất lượng.

Kéo xuống dưới xem giá cửa nhôm kính 1m2 bao nhiêu tiền :

cửa nhôm kính mẫu mới nhất 2019

Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 ?

Giá cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2 đây có lẽ là câu hỏi nhiều người muốn biết câu trả lời nhất. Cửa nhôm kính giá bao nhiêu thì chúng ta cần đi đến từng loại chất liệu, các loại nhôm kính và các hãng khác nhau để có thể định giá được giá cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2.

Tùy vào các loại cửa nhôm kính . Hiện nay trên thị trường nổi bật nhất các loại cửa nhôm kính sau :

  • Cửa nhôm xingfa : Cửa nhôm cao cấp được sản xuất bên trung quốc có tên là Xingfa , chắc không xa la gì vì gần đây phần lớn những công trình lớn nhỏ, hoặc các công trình nội thất cá nhân cũng không thể thiếu loại cửa nhôm xingfa này. Cửa được thiết kế nhìn cổ điển sang trọng, nếu như bạn đi qua các quán, tiệm cafe thì chắc hẳn rằng sẽ không thể không thấy những tiệm, quán sử dụng cửa nhôm xingfa, mang không gian sang trọng phù hợp : cửa nhôm xingfa của cửa hàng, cửa nhôm xingfa quán cafe, cửa nhôm xingfa văn phòng, cửa đi nhôm xingfa
  • Cửa nhôm việt pháp : Loại cửa nhôm việt pháp cũng được sử dụng khá phổ biến, đặc biệt ở Miền bắc. các loại cửa nhôm việt pháp được ưu tiên sử dụng, tuy giá thành không thấp vì đây là loại cửa nhôm kính cao cấp nhưng đổi lại cửa nhôm việt pháp có khá nhiều các mẫu cửa đẹp bạn có thể tìm hiểu bên cuối bài viết này về các mẫu cửa nhôm đẹp trong năm 2019 nhé.
  • Cửa nhôm hyundai : Hãng hyundai có thể một vài bạn lầm tưởng là cửa nhôm dành cho xe ô tô hyundai, nhưng không tập đoàn hyundai là tập đoàn lớn tầm cỡ quốc tế họ có rất nhiều các sản phẩm mang tên hãng Hyundai, Cửa nhôm hyundai là loại cửa nhôm xếp hạng cao cấp được khá nhiều các chủ đầu tư dự án trung cư cao cấp, các hộ gia đình sử dụng. hãy cùng khám phá một số mẫu của cửa nhôm hyundai bên phía cuối bài viết nhé.

Báo giá cửa nhôm kính: Xingfa, Việt Pháp, Huyndai

Bên dưới là bảng báo giá các loại cửa nhôm kính, có 3 loại cửa nhôm kính phổ biến được mọi người sử dụng hầu hết các công trình lớn nhỏ : cửa nhôm xingfa, cửa nhôm việt pháo, cửa nhôm hyundai. Để biết thêm chi tiết về giá quý khách có thể gọi trực tiếp tới số hotline công ty : 0943 621 486

giá cửa nhôm xingfa bao tiền 1m2?

Cửa nhôm Việt Pháp bao tiền 1m2?

Bảng báo giá cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Hyundai bao tiền 1m2?

Bảng báo giá cửa nhôm Hyundai 2019

Một số mẫu cửa nhôm xingfa 2019

Cửa đi nhôm xingfa
Quán cafe sử dụng cửa nhôm xingfa
Cửa sổ nhôm xingfa
Cửa ra vào nhôm xingfa hệ 93
Cửa sổ xingfa vân gỗ
Cửa nhôm xingfa vân gỗ

Một số mẫu cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm Việt Pháp dùng trong văn phòng
Cửa nhôm Việt Pháp nhiều cánh
Cửa sổ nhôm Việt Pháp
Cửa sổ nhôm Việt Pháp

Một số mẫu cửa nhôm Hyundai đẹp 2019

Cửa nhôm Hyundai

Bên trên là thông tin báo giá cửa nhôm kính và cũng để giải thích cho quý khách hàng cầu hỏi : Cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 ?Và giới thiệu các loại cửa nhôm kính được sử dụng nhiều hiện nay :

Để biết thêm chi tiết về giá các loại cửa nhôm quý khách vui lòng tham khảo thêm tại website https://minhanwindow.vn

Xem ngay báo giá trong khi mới xem: