Bạn nên có Trụ đèn sân vườn trong chiếu sáng và trang trí

Trụ đèn sân vườn không thể thiếu trong khu vực ban công, vương gia đình, mẫu đèn mang công dụng chính là chiếu sáng vào buổi tối giúp bạn có thể bao quát được không gian, bên cạnh đó nguồn sáng khi được bố trí hợp lý còn mang đến nét độc đáo và ấm cúng riêng cho khu ngoại thất nhà bạn. Sau đây là các mẫu đèn sân vườn đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, mời các bạn cùng tham khảo.

trụ đèn sân vườn

Điểm danh các mẫu trụ đèn sân vườn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện tại mẫu đèn trụ sân vườn sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời là mẫu đèn được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nó xuất hiện phổ biến trong các công viên, thảm cỏ, lối đi sân vườn gia đình.

Đèn trụ sân vườn

Với thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian khác nhau, mẫu đèn cột sân vườn này thường được sử dụng để trang trí cho thảm cỏ, lỗi đi công viên, chiếu sáng tiểu cảnh. Mẫu đèn có độ cao chưa đầy 1met , công dụng chủ yếu là chiếu sáng ở tầm thấp.

Đặc biệt, mẫu đèn sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời tiên tiến, tấm pin mặt trời giúp bóng tích điện tối đa, bóng có thể chiếu sáng nhiều ngày kể cả những ngày mưa dài, mang đến công suất chiếu sáng tiện ích và giúp bạn tiết kiệm điện năng một cách tối đa.

Đèn trụ sân vườn

Nếu như mẫu Cột đèn sân vườn ứng dụng cho việc chiếu sáng tầng thấp thì mẫu đèn cầu này lại được ưa chuộng phổ biến nhất trong việc chiếu sáng tầng cao. Đèn cầu thường được sử dụng kết hợp với cột đèn sân vườn để có thể tận dụng hết những ưu điểm của nó như chiếu sáng nhiều khu vực khác nhau, sử dụng kết hợp với nhiều loại cột đèn như cột kim loại thẳng, cột đèn chùm hoặc cột gạch xây.

Trụ đèn sân vườn mang đến cho bạn chất lượng chiếu sáng khá tốt và được sử dụng khá rộng rãi ở nước ta vì có giá thành hợp lý, dễ dàng thay bóng và sửa chữa, mang đến sự tiện dụng cao khi sử dụng. Đèn cầu trắng có ưu điểm là độ bền cao, khả năng chống chịu thời tiết tốt, không bị ố vàng theo thời gian.