Tin tức bóng bàn Pháp

Liên đoàn bóng bàn chuyên nghiệp của Pháp sẽ có kết quả trong vòng thứ ba của họ trong cuộc cạnh tranh giải bóng bàn vào ngày nay, ngày 25 của tháng này năm 2017. Các đội bóng bàn của họ đang dẫn đầu là của giải bóng bàn chuyên nghiệp nhà nghề Levallois, Chartres, GV Hennebont, và Pontoise, đây là giải bóng bàn lớp nhất của Pháp. Là một đương kim vô địch trong bộ môn bóng bàn, vận độngLevallois kế hoạch tiếp tục ở lại trên đầu trang như họ sẽ phải đối mặt với La Romagne. Trong khi đó, các vận động viên bóng bàn Hennebont và Pointoise sẽ có mặt trong ngày hôm nay để cùng đội tuyển của họ tham gia, khi chỉ có một trong số họ sẽ phải ở nhờ do lãnh đạo bóng bàn yêu cầu sau khi sát hạch và kiểm tra năng lực bóng bàn của từng người mặt vợt bóng bàn.

Liên đoàn bóng bàn Pháp sẽ tiếp tục cạnh tranh của họ ngày hôm nay cho vòng thứ ba của họ. Đương kim vô địch bóng bàn Levallois vẫn bất bại sau hai vòng đấu khi họ giành chiến thắng trước ST Denis US93TT và Saint Maur VGA. Chartres, GV Hennebont và Pontoise cũng giữ vị trí đứng đầu trong cuộc cạnh tranh bóng bàn khi họ cũng gửi hai chiến thắng trong hai vòng đầu tiên. Đối với vòng thứ ba, Levalloise và Chartres cả hai đều có cơ hội của họ vẫn còn trên đầu trang. Tuy nhiên, giữa Hennebont và Pontoise, người ta sẽ phải bước xuống trong bảng xếp hạng là cả hai đội sẽ có mặt của họ đi vợt bóng bàn.

Cửa hàng Dung Bóng Bàn nằm tại địa chỉ 95 Hồ Tùng Mậu phường bến nghé Q1 TPHCM.

số điện thoại 0963.111.447 số điện thoại bàn 39144782

website : dungbongban.com

email: dungbongban1@gmail.com

Cửa hàng Dung Bóng Bàn chuyên bán vợt bóng bàn, mặt vợt bóng bàn, các dụng cụ bóng bàn các loại. Của rất nhiều các hãng bóng bàn nổi tiếng như hãng bóng bàn Butterfly của Nhật, hãng bóng bàn donic, andro của Đức, hãng Stiga của Nhật và Thụy Điển, hãng yasaka của Nhật, và rất nhiều hãng bóng bàn khác của Trung Quốc như hãng DHS, hãng double fish, hãng yinhe… Mỗi loại hãng bóng bàn đều có các loại sản phẩm khác nhau từ rẻ tiền đến mắc tiền, từ vợt bóng bàn cao cấp đến hàng rẻ tiền dùng được.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.