Dịch vụ sinh trắc học dấu vân tay chuyên nghiệp

Bạn muốn cho con thực hiện sinh trắc dấu vân tay nhưng đắn đo không biết nên chọn dịch vụ kiểm tra dấu vân tay nào chuyên nghiệp? Đừng lo lắng, vướng mắc của bạn sẽ được giải đáp trong bài chia sẻ dưới đây!

Sinh trac hoc dau van tay là công nghệ kiểm tra tính cách và nhận biết khả năng, tố chất tiềm ẩn của trẻ hiện rất được các bậc phụ huynh ưa chuộng. Với bản báo cáo kết quả chi tiết về 8 loại hình thông minh, chỉ số cảm xúc, chỉ số thông minh cũng như các vấn đề khác liên quan đến tài năng thiên bẩm của trẻ… cha mẹ sẽ hiểu hơn về con em mình và có cách giáo dục, đầu tư đúng đắn.

kiểm tra sinh trắc học dấu vân tay

Tuy nhiên, những lợi ích trên bạn chỉ đạt được khi sử dụng dịch vụ kiểm tra dấu vân tay tại các địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp. Nếu bạn cho con thực hiện nhầm nơi kém chất lượng sẽ nhận kết quả không chính xác, thậm chí “tiền mất tật mang”. Vậy phải làm sao để nhận diện được đơn vị cung cấp dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp? Có 2 yếu tố cơ bản sau:

Chứng nhận

Mức độ uy tín và chuyên nghiệp của một đơn vị dịch vụ kiểm tra dấu vân tay được đánh giá thông qua các chứng nhận quan trọng đến từ cơ quan chức năng và các tổ chức, trung tâm quốc tế. Nếu một cơ sở tự xưng không hề được bảo hộ, chứng nhận từ bất cứ cơ quan, hiệp hội nào, bạn không nên tin tưởng. Một khi đã không có bất cứ điều gì chứng minh rằng công nghệ của mình vượt trội, được công nhận… thì chắc chắn dịch vụ của họ cũng chẳng có gì đáng tin.

kiểm tra sinh trắc vân tay

Mức giá

Ngoài yếu tố thứ nhất, vấn đề thứ hai cũng rất quan trọng. Bạn nên biết dịch vụ nào cũng vậy, đều có khung có mức quy định, chịu sự kiểm soát của các cơ quan liên quan. Giá dịch vụ phải luôn phù hợp, tương xứng với những gì mà người thực hiện nhận được. Ví dụ, nếu cũng cùng một dịch vụ kiểm tra dấu vân tay nhưng mức giá trung bình chỉ 3 triệu, mà các đơn vị khác có nơi chỉ 1 triệu, có nơi lại tới 10 triệu, thì rõ ràng những nơi này không đáng tin cậy. Họ có thể cung cấp dịch vụ sơ sài (giá thấp kịch sàn) hoặc lợi dụng tâm lý “đắt xắt ra miếng” để móc túi các bậc phụ huynh.

Dựa vào 2 yếu tố trên, Genius Print tự tin là nơi cung cấp dịch vụ kiểm tra dấu vân tay chuyên nghiệp, uy tín nhất Việt Nam khi được chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC và Hội Khoa học Tâm lý — Giáo dục Việt Nam.

sinh trắc dấu vân tay tại genius prinrt

Để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc hoặc đặt lịch kiểm tra vân tay, vui lòng liên hệ Genius Print!

Like what you read? Give Hiệp Võ a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.