Trần nhôm kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe tối ưu

Trần nhôm kháng khuẩn — Nghe có vẻ lạ phải không? Chắc hẳn bạn sẽ thắc mắc từ bao giờ mà vật liệu nội thất lại có thể trở thành công cụ bảo vệ sức khỏe? Nhưng đó là bạn do không để ý đấy thôi, vì trần nhôm kháng khuẩn xuất hiện rất thông dụng trong bệnh viện.

Bên cạnh các phương pháp phòng bệnh phổ biến cho gia đình như chuẩn bị tủ thuốc nhỏ ở nhà, tắm rửa vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, ăn chín uống sôi… có một cách bảo vệ sức khỏe cực kỳ lạ, đó là sử dụng vật liệu nội thất trần nhôm kháng khuẩn.

Vậy do đâu mà sản phẩm này lại có công dụng đặc biệt đến thế? Mời bạn tham khảo trong các phân tích cụ thể từ CosFa:

Trần nhôm kháng khuẩn là gì?

Trước tiên, cần nói sơ qua về các chất liệu làm trần giả khác. Này nhé, trần nhựa thì có thể bị chuột gặm, gián nhấm; trần gỗ thì có thể bị mọt ăn, mối xông; trần thạch cao thì dễ bị bong tróc, xỉn màu, ố vàng, lên rêu mốc… bấy nhiêu những nhược điểm này cũng đủ để bạn thấy, nếu dùng lâu ngày hoặc ít vệ sinh, các chất liệu trần giả này sẽ là mầm mống sinh bệnh siêu nhanh.

Giờ thì bàn về trần nhôm kháng khuẩn nhé! Trần nhôm được làm từ kim loại, hợp kim nhôm siêu chắc chắn, có thể chịu được ẩm, nhiệt, ăn mòn hóa chất và đặc biệt “hạ đo ván” các loại côn trùng quấy khá. Chỉ vậy thôi là có thể thấy trần nhôm an toàn cho sức khỏe như thế nào rồi, bởi vi khuẩn sinh bệnh đâu có nơi trú ngụ, phát tán. Thay thế các loại trần khác bằng trần nhôm là giải pháp “bái bai” vi khuẩn không thể hoàn hảo hơn.

Trần nhôm cosfa

Tran nhom dep dễ vệ sinh, ít hỏng hóc:

Không có chất liệu nào dễ dàng lau chùi, vệ sinh như trần nhôm. Bạn chỉ cần dùng khăn sạch lau qua là sản phẩm lại mới như vừa sản xuất. Đừng lo lau chùi nhiều sẽ khiến trần nhôm kháng khuẩn bị xỉn màu hoặc trầy xước, bởi lẽ càng bảo quản sạch sẽ, vật liệu này lại càng bền và tăng tuổi thọ. Công trình của bạn không chỉ sáng bóng, sang trọng mà cũng luôn sạch sẽ nếu bạn dành thời gian “chăm sóc” trần nhôm một chút.

Sơn phủ chuyên dụng

Bên cạnh các yếu tố trên, trần nhôm còn giúp bảo vệ sức khỏe, thổi bay vi rút gây hại là nhờ lớp sơn chuyên dụng. Lớp sơn này là căn nguyên giúp vi khuẩn xâm nhập không có nơi trú ngụ. Bạn có thể tưởng tượng chúng bám vào là rớt ra ngay.

Trần nhôm đẹp

Với những đặc tính tuyệt vời trên, thật dễ hiểu khi trần nhôm kháng khuẩn được sử dụng trong bệnh viện rất nhiều. Nếu bạn cũng muốn bảo vệ sức khỏe và cần tìm hiểu thêm về sản phẩm này, vui lòng liên hệ CosFa để được tư vấn.

Xem chi tiết bảng bao gia tran nhom Cosfa tại đây.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.