Thiết kế phòng khách chung cư đẹp, nội thất chung cư đẹp

Thiết kế nội thất phòng khách chung cư đẹp có rất nhiều phong cách khác nhau, mỗi một người đều có phong cách riêng nên tổng hợp lại sẽ có nhiều mẫu phòng khách chung cư đẹp. Và hôm nay, nội thất nhà đẹp sẽ gửi tới các bạn 1 mẫu nội thất phòng khách chung cư đẹp để các bạn cùng tham khảo xem phong cách thiết kế này có phù hợp với nhu cầu của các bạn không nhé.

Đặc điểm của chung cư chính là các không gian phòng khách, phòng ăn và phòng bếp được thiết kế tích hợp trong cùng 1 không gian và các kiến trúc sư là người sắp xếp bố trí lại nội thất phòng khách chung cư đẹp để tạo nên 1 không gian hoàn hảo cho gia đình bạn. Ngoài ra để có được 1 căn chung cư đẹp thì yếu tố vật liệu hoàn thiện nội thất chung cư là 1 yếu tố rất quan trọng quyết định nên vẻ đẹp của phòng khách chung cư nhà bạn. Trong mẫu thiết kế này nội thất nhà đẹp sử dụng chủ đạo chính là vật liệu gỗ công nghiệp Laminate cao cấp là chủ đạo. Vật liệu gỗ công nghiệp là vật liệu đang được sử dụng phổ biến trong thị trường hiện nay với tính thân thiên với môi trường đã xử lí tẩm xấy nên không lo mối mọt và điều quan trọng nữa là không cong vênh với thời gian nhất là các chung cư thường sử dụng điều hòa thường xuyên sẽ làm cho các loại gỗ tự nhiên bị cong vênh.

Ngoài ra vật liệu gỗ Laminate ngoài độ bóng độ mịn ra thì nội thất phòng khách chung cư nhà bạn sẽ có sự đồng bộ về màu sắc sơn khi bạn sử dụng, không bị lệch màu khi sử dụng sơn hoặc sau này bạn có cải tạo thêm cũng không phải lo lắng đến vấn đề màu sắc của sơn, bạn chỉ cần lựa chọn 1 mã sản phẩm đã sử dụng để cải tạo thêm cho phòng khách nhà bạn. Bên cạnh ưu điểm của vật liệu gỗ công nghiệp laminte thì giá thành thi công của loại gỗ này cũng khá cao. Nếu bạn đầu tư vừa phải thì có thể sử dụng các loại gỗ khác cho căn hộ chung cư nhà bạn.

Thông tin phòng khách chung cư đẹp

  • Diện tích phòng khách + bếp: 30m2
  • Tổng kinh phí đầu tư: 80 triệu

Các hạng mục thi công chung cư bao gồm

Thiết kế phòng khách chung cư đẹp

Phòng khách chung cư đẹp

2 ghế sofa đơn chung cư cao cấp

2 chiếc ghế sofa đơn với tông màu vàng cam là điểm nhấn cho góc của phòng khách bởi trong góc của phòng khách được sử dụng tông màu chủ đạo là màu đen.

Bàn trà phòng khách chung cư

Bàn trà phòng khách chung cư đẹp được thiết kế là 1 chiếc bàn trà bằng chất liệu gỗ công nghiệp với chân bàn trà là chân sắt rất đơn giản nhưng cũng rất hiện đại

Không gian phòng khách chung cư

Từ góc nhìn này các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ không gian phòng khách chung cư đẹp được kê 1 bộ bàn ghế sofa góc chất liệu vải nỉ, 2 ghế sofa đơn và 1 chiếc kệ tivi bằng gỗ sơn nâu đen cùng tông màu với thảm trải sàn.

Sofa chung cư cao cấp

Từ vị trí này các bạn có thể nhìn thấy toàn bộ bộ bàn ghế sofa phòng khách với không gian phòng ăn và phòng bếp của chung cư

Sofa góc nỉ chung cư

Bộ sofa được thiết kế theo kiểu ghế sofa gỗ với đế là gỗ và phía trên là đệm rời, tựa rời

Phòng ăn và bếp chung cư đẹp

Bàn ghế ăn chung cư

Bàn ghế ăn chung cư được thiết kế chủ đạo vẫn là bằng khung sắt với phần tựa và phần đệm ngồi được bọc da màu nâu đen, mặt bàn ăn bằng kính và khung bằng thép tạo nên 1 bộ bàn ghế ăn trang nhã nhẹ nhàng.

Phòng bếp chung cư cao cấp

Ngăn cách giữa phòng bếp và bàn ăn 1 1 chiếc quầy bar nhỏ được sử dụng bằng gỗ công nghiệp laminate

Quầy bar chung cư cao cấp

Từ đây chúng ta có thể nhìn thấy quầy bar được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp laminate với độ bóng rất ao. Mặt quầy bar được thiết kế thêm 1 chiếc bồn rửa bát, rửa rau và có thêm 1 vài chiếc ghế quầy bar để ăn sáng.

Tủ bếp gỗ Laminate

Tủ bếp được sử dụng gỗ Laminate với tủ trên màu vân gỗ tự nhiên và tủ dưới màu nâu đen đồng bộ với chiếc quầy bar.

Như vậy là nhà đẹp đã gửi tới các bạn 1 mẫu thiết kế nội thất phòng khách chung cư hiện đại cùng với cách bố trí và thiết kế của phòng bếp, phòng ăn chung cư. Đây chỉ là 1 trong các mẫu thiết kế nội thất chung cư cao cấp với vật liệu chủ đạo là Laminate, các bạn cũng có thể sử dụng các loại vật liệu khác đế hoàn thiện cho nội thất phòng khách chung cư nhà bạn.

Bình luận bằng Facebook

Bình luận bằng Facebook


Originally published at thietkethicongnhadep.net on November 28, 2015.