Tính năng nổi trội của sàn vinyl

Nguồn: http://www.nhathoa.com/tin-tuc/tin-chuyen-nganh/san-vinyl-vat-lieu-moi-dap-ung-nhieu-yeu-cau-khat-khe.html

Một cái tên mới trong giới vật liệu là sàn vinyl bổng nổi lên như một hiện tượng khi đáp ứng không ít yêu cầu khắt khe, vượt mặt cả các vật liệu truyền thống khác. Cùng tìm hiểu xem sàn vinyl có gì và đáp ứng được những yêu cầu gì qua bài viết sau.

Click Xem: >> Chi Tiết Về hệ thống sàn nâng

Thông tin liên quan

>> Những Con Số Biết Nói Về Độ Bền Của Sàn Nâng
>> Những Tính Năng Ưu Việt Của Sàn Vinyl Do Đâu Mà Có?
>> Tư Vấn Thiết kế phòng sạch

Hình 1. Hình dạng một tấm sàn vinyl trên thực tế

Sàn vinyl là gì?

Nguồn gốc: Thành phần chính được sản xuất từ dầu mỏ, nay có thêm nguồn sản xuất khác là từ một thành phần có trong muối ăn hằng ngày của chúng ta.

Hình dạng: Là một lớp nhựa mỏng có thể uốn cong được, thường được sử dụng ngoài thị trường dưới dạng cuộn hoặc tấm.

Mức giá: So với sàn gỗ hoặc sàn đá thì sàn vinyl chỉ có mức giá bằng một phần hai hoặc một phần tư, giúp tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất cho nhà thầu.

Ngoài vấn đề về giá thì dưới đây mới chính là những nguyên nhân thuyết phục người khác sử dụng sàn vinyl, cũng chính là những yêu cầu mà loại sàn này có thể đáp ứng tốt khi so với những vật liệu khác.

Hình 2. Sàn vinyl rất an toàn với người sử dụng, kể cả đó là trẻ em.

Tính năng nổi trội của sàn vinyl

Chống bám bẩn, trầy xước hoàn hảo: Nhờ bề mặt đồng nhất và độ phẳng cao mà sàn vinyl rất khó bám bẩn, bên cạnh đó, những va quẹt từ đồ dùng xuống sàn nhờ vậy cũng ít gặp tình trạng trầy xước hơn vật liệu bình thường.

Thi công bảo trì đơn giản: Quá trình thi công của sàn vinyl khá đơn giản, tóm gọn lại thì khá giống quá trình dán decal cho điện thoại nên giảm thiểu chi phí cũng như thời gian thi công khá nhiều.

Loại bỏ hầu hết hiện tượng trơn trượt: Nhờ bổ sung những thành phần tăng ma sát giữa sàn với chân người dùng nên hạn chế tối đa hiện tượng trượt ngã nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Độ tùy biến cao: Không phải một, hay hai, ba màu mà là hàng ngàn màu cùng vô số các họa tiết hoa văn mà bạn có thể phối hợp trên bề mặt sàn vinyl, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp nhất với kiến trúc nhà.

Thân thiện với môi trường: Một tính năng nữa là khả năng an toàn với người sử dụng, và được nhiều chuyên gia khuyên dùng cả với không gian dành cho trẻ em.

Có thể thấy, sàn vinyl mang dáng dấp của một vật liệu tương lai, không những đa dụng mà còn thân thiện với người sử dụng. Đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bất kì công trình xây dựng nào. Tìm hiểu rõ hơn bằng cách liên hệ hotline 0976 547 777 hoặc website www.nhathoa.com.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Kim Dũng’s story.