Áp dụng cách nào để bạn gái nhanh hết giận

Có rất nhiều chàng trai cảm thấy khó khăn để cho bạn gái của mình hết giận một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thật ra, có những cách để con gái hết giận không hề khó. Bạn có thể áp dụng một vào lời khuyên để bạn và người ấy của mình có thể nhanh chóng làm lành và vui vẻ lại với nhau.

Những cách đơn giản đề bạn gái hết giận nhanh chóng

Xin lỗi ngay lập tức

Dù đúng hay sai thì trong suy nghĩ của nàng, người con trai luôn là người có lỗi. Vì vậy hãy tạm thời bỏ qua cái tôi của bạn thân để xin lỗi nàng ngay lập tức. Thật ra đôi khi con trai không sai, chỉ là suy đoán vu vơ nghi ngờ của con gái rồi trở thành giận hờn. Nhưng là phái đẹp mà, ai chẳng muốn được làm nũng, được dỗ dành. Một câu xin lỗi người yêu chẳng có gì là khó khăn, chỉ một câu nói nhẹ nhàng nhưng lại khiến người kia có thể chẳng giận dỗi gì nữa. Xin lỗi thế nào mới đúng? Đừng lúc nào cũng cứng nhắc với ba từ “Anh xin lỗi”. Nên mềm mỏng theo kiểu “Anh biết lỗi rồi, tha cho anh nhé”, “Anh biết anh làm em buồn, cho anh xin lỗi nhé”… chắc chắn là nàng sẽ nhanh chóng tha lỗi và làm huề với bạn thôi mà.

Hành động ngọt ngào

Mọi lời nói suông chưa chắc đã hạ được cơn nóng trong nàng. Hãy kết hợp cả hành động lãng mạnh và tình cảm nữa nhé. Chỉ là những cử chỉ nhỏ nhưng đúng vào tâm lý của đối phương thì nó lại gây ra được những tác động vô cùng hiệu quả. Một cái ôm thật chặt, một nụ hôn thật sâu và dịu nàng ngay lập tức. Cô nàng ấy có thể cố gắng đẩy bạn ra, nhưng chỉ là giả vờ thôi, bạn hãy ôm thật chặt người con gái đó và nói những lời ngọt ngào đến khi cô gái đó chịu tha lỗi cho bạn thì thôi nhỉ.

Tặng quà bất ngờ

Những bất ngờ thú vị sẽ khiến nàng quên ngay đi cơn giận. Một món quà nho nhỏ, hợp với sở thích của nàng chính là điều bạn nên làm lúc này. Đặc biệt, nàng sẽ cảm động hơn nếu như đó là quà handmade. Con gái giận đấy, mềm lòng đấy. Cô nàng sẽ xúc động đến chừng nào khi nghĩ đến công sức tỉ mỉ của bạn. Gửi tặng một bó hoa, một lá thư tay hay một bản nhạc hai người hay nghe thay lời xin lỗi sẽ khiến nàng tủm tỉm cười cho mà xem.

Cố gắng nhé con trai, vì nàng còn giận là còn thương nhiều lắm đấy!

Xem thêm: bep dien tu fagor, bep tu bosch, bếp điện từ faster

Like what you read? Give vukhanh a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.