Ấn tượng cho lần gặp đầu tiên

Lần đầu gặp mặt, điều bạn mong muốn đó là để lại ấn tượng sâu sắc nhất cho người đối diện. Thế nhưng không phải cô gái nào cũng có thể để lại ấn tượng sâu sắc cho chàng. Vậy bạn chỉ cần nhớ những sau đây nhé!

8 điều cần chú ý khi lần đầu gặp chàng

1.Cách trang điểm của bạn

Với phụ nữ, trang điểm là một cách để bạn trở nên đẹp và rạng ngời hơn trước mặt người ấy. Song với cánh mày râu, cách trang điểm của phái đẹp lại tiết lộ nhiều điều bên trong tính cách một con người. Trong lần đầu gặp mặt, một số chàng trai đặc biệt ấn tượng với những cô gái có đôi mắt được trang điểm kĩ càng với màu khói, họ cho đó là ánh mắt quyến rũ, có sức hút. Ngược lại, có không ít người lại không thích điều này.

Trong khi phái nữ đặc biệt coi trọng chuyện trang điểm trong lần đầu gặp mặt đầu để gây ấn tượng thật đặc biệt trong mắt đối tác thì đàn ông lại không đánh giá cao việc này. Bởi đàn ông không quá coi trọng việc bạn mất nhiều thời gian ngồi trước gương để tô vẽ cho bản thân mình. Họ thích ngắm nhìn một gương mặt tự nhiên hơn. Có chăng là thích con gái tô điểm bằng chút son môi cho rạng rỡ.

2.Bạn không ngừng chạm vào chàng

Ngôn ngữ cơ thể là một công cụ hữu ích giúp bạn tăng cường sự hoạt ngôn, nhờ đó dễ gây ấn tượng với các chàng trai hơn. Tuy nhiên, trong lần đầu gặp mặt, đa số đàn ông thú nhận họ không thích cô gái khua chân múa tay và đặc biệt là nhiều lần chạm vào cơ thể của họ.

Đàn ông thời nay nhiều người thích mẫu phụ nữ tự tin, cá tính, chủ động. Nhưng ở lần hẹn hò đầum họ thích một cô gái khác thế, nhẹ nhàng, vẻ e thẹn và ngượng ngùng hơn.

3.Thái độ của bạn đối với người phục vụ

Khi hai người chưa tìm hiểu về nhau, thái độ và cách ứng xử của bạn đối với những người xung quanh vừa là cách ghi điểm nhanh nhất trong mắt chàng

.

Đàn ông ít để ý đến tiểu tiết, nhưng trong lần đầu gặp mặt, hành động gì của bạn cũng có thể rơi vào tầm ngắm của chàng. Cách bạn gọi đồ ăn uống, những lời nói với người phục vụ bàn, ứng xử khi nhận đồ từ người phục vụ… đủ để phản ánh bạn là người thân thiện, tốt bụng hay một kẻ tự phụ, khinh người.

4.Mùi hương trên cơ thể bạn

Mùi hương có sức hút đặc biệt với cánh mày râu. Không chỉ là mùi nước hoa mà nó còn là hương thơm từ tóc, mỹ phẩm, quần áo… tỏa ra từ bạn. Nhiều chàng trai tiết lộ, sau cuộc gặp mặt đầu tiên, đọng lại trong tâm trí họ là quanh quẩn câu hỏi: “Nàng đã dùng là mùi hương gì nhỉ?”.

Đa số, đàn ông thích những cô gái có hương thơm dịu nhẹ hơn là trang điểm rực rỡ. Họ thích một mùi hương mới từ cô gái hơn là một cô gái được trang điểm quá kỹ càng.

5.Diện mạo của bạn

Gương mặt bạn thế nào, vóc dáng ra sao… chắc chắn là điều bất cứ chàng trai nào cũng không thể bỏ qua khi gặp mặt. Ngay từ lần đầu hẹn gặp, đàn ông sẽ công khai ngắm nhìn bạn trong khi hai người trò chuyện. Bởi vậy, chẳng có gì ngạc nhiên sau buổi hẹn, các chàng còn nhớ chi tiết nhiều đặc điểm trên khuôn mặt bạn: đôi mắt biết cười, nụ cười duyên, đôi môi hấp dẫn…

6.Điều bạn hay nhìn

Bên cạnh gương mặt, lời nói của bạn… thì trong buổi gặp mặt đầu tiên, cánh mày râu còn dõi theo từng ánh mắt của bạn gái. Họ muốn để ý xem bạn đang nhìn đi đâu: chương trình truyền hình trên màn hình tivi, những người đi đường phía bên ngoài quán cà phê, người phục vụ bàn, lối đi ra cửa quán…

Khi ra về họ cũng sẽ dõi theo bạn, họ thích để tâm đến những chuyện xảy ra xung quanh bạn hay họ không có hứng thú với cuộc hẹn và đang muốn nhanh chóng ra về hơn.

7.Cảm giác hài hước

Dù mỗi người có một sở thích khác nhau song chàng trai nào cũng bị thu hút bởi sự hài hước. Với họ, sự hài hước của con gái vừa tạo cho không khí buổi gặp mặt đầu tiên thoải mái, bớt căng thẳng mà nó còn có tác dụng ghi điểm lớn. Sự hài hước thể hiện qua cách nói chuyện, qua những câu chuyện hài và cả thái độ của bạn trước sự pha trò của chàng nữa.

8.Cách bạn cười với chàng

Cô gái có nụ cười đẹp là niềm mơ ước của rất nhiều chàng trai. Điều mà cánh mày râu chú ý kĩ hơn còn là cách bạn cười với chàng. Đó là một nụ cười tươi tắn, lịch sự hay gượng ép, giả tạo? Rồi chuyện vì sao bạn cười trước những câu nói của chàng, điều đó cũng khiến chàng trai phải đặt ra câu hỏi. Xung quanh nụ cười của bạn, họ cũng mất không ít thời gian suy nghĩ bởi đó là một trong những điều để lại nhiều ấn tượng nhất sau buổi gặp đầu tiên.

Xem thêm: bếp từ teka, bếp từ fagor, bếp từ cata, bep tu taka