Dấu hiện nhận biết thói trăng hoa của đàn ông

Như bạn cũng biết đàn ông vốn là những người khéo che đậy bản chất của mình, vì thế mà có những nhiều biển hiện để giúp bạn nhận biết được những người đàn ông có thói trăng hoa mà bạn cần phải cần thận hơn.

Dấu hiệu của đàn ông có thói trăng hoa

Luôn tỏ ra ga lăng mọi lúc, mọi nơi

Có thể ban đầu anh ta khiến bạn “choáng ngợp” và anh ta ga lăng hết cỡ với bạn, vì thế mà khiến bạn cảm thấy nhớ nhung và say đắm. Nhưng bạn cần tỉnh táo, một người đàn ông lúc nào cũng ga lăng, tốt với mọi phụ nữ thì rất đáng lo ngại đấy. Biết đâu ngoài bạn, anh ta sẽ còn quan tâm đến nhiều người con gái hơn thì sao. Chính vì thế mà mẫu đàn ông như này cũng thường có rất nhiều những bóng hồng vây quanh, điều đó thực sự khiến bạn lo lắng và bất an cho bản thân mình.

Khôn khéo linh hoạt

Những người khéo léo thường dễ bắt chuyện làm quen với người khác. Đàn ông có thói trăng hoa tận dụng lợi thế này để làm quen với chị em. Có thể nhờ “tán” giỏi mà dễ xin được số điện thoại của một cô gái, cho dù chỉ vừa mới quen biết. Cứ cho là anh ấy không có ý định “trêu hoa ghẹo nguyệt”, nhưng có mối quan hệ với bao nhiêu người đẹp cũng rất dễ nảy sinh sự đổi lòng.

Những anh chàng này thường có sức cuốn hút, vẻ đẹp, sự lịch lãm và giọng nói ngọt nào khiến nhiều chị em phụ nữ dường như là bị thôi miên vậy. Điều đó khiến bạn ảo tưởng sức mạnh của bạn thân mà đi cùng với những anh chàng đào hoa nhưng lại không bao giờ chung tình.

Vừa yêu đã thề non hẹn biển

Một người đàn ông đàng hoàng đứng đắn sẽ không liên tục nói những lời thề non hẹn biển. Anh ta sẽ thể hiện bạn thân mình qua hành động, suy nghĩ cho tình yêu của bạn mà thôi. Còn những gã đàn ông chăng hoa thường không ngại thề thốt hứa hẹn đủ điều để bạn tin vào tình yêu của anh ta dành cho bạn mà thôi. Đây là một chiêu lấy lòng rất hữu nghiệm của các anh chàng muốn tán những cô gái cả tin.

Thỉnh thoảng biến mất một cách khó hiểu

Những chàng trai này thường xuyên hứa hẹn yêu đương, nhưng lại đột ngột biến mất vài ngày không lý do, rồi anh ta lại xuất hiện, tìm gặp bạn và nói rằng anh ta bận công việc nọ kia. Với những anh chàng này, bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ hay không. Chả có người nào bận đến mức không nhắn cho bạn một tin, gọi cho bạn một cuộc điện thoại cả. Biết đâu thời gian anh ta “bận công việc” đấy lại là thời gian đang “bận” với một cô nàng nào đó thì sao?

Không chịu nổi cô đơn

Người đàn ông trăng hoa không thích cảm giác cô đơn, rất ghét việc ăn cơm một mình, sống một mình và thậm chí ghét cả ngủ một mình. Nếu bạn không thể ở cạnh anh ấy suốt cả ngày thì tất nhiên anh ấy sẽ đi tìm các cô gái khác để gạt bỏ cảm giác cô đơn. Hoặc bạn luôn cảm thấy anh ấy cần đến mình thì cũng nên có chút đề phòng, vì khi bạn không thể ở bên anh ấy sẽ là cơ hội dành cho người khác.

Xem thêm: bep tu bosch, bep tu faster, bếp từ brandt