Những con giáp sinh con năm Bính Thân sẽ nhiều may mắn

Nếu bạn là 1 trong 4 con giáp sinh con năm Bính Thân sẽ có nhiều tài lộc. Đó là những con giáp nào? bạn có là 1 trong 4 giáp đó không? Hãy cùng Bếp Mới khám phá nhé!

4 con giáp sinh con năm Bính Thân sẽ gặp được nhiều tài lộc

Top 1. Bà mẹ tuổi Mùi

Đứng đầu bảng phải kể đến các bà mẹ tuổi Mùi, họ rất thích hợp để có con Bính Thân, vì sẽ có nhiều cơ hội sinh được em bé “Văn Khúc Tinh”. Xét về mặt con giáp, bé tuổi Thân sống hài hòa, hiền lành, và có vận thế cực kỳ tăng tiến trong cuộc sống của mình sau này. Xét về mặt ngũ hành mệnh lý, Mùi và Thân vô cùng hợp nhau, mối quan hệ hai mẹ con luôn có sự tương thông, đồng cảm, có thể nói vừa là mẹ con, vừa là thầy trò, vừa là tri kỉ. Tình cảm của mẹ tuổi Mùi và con tuổi Thân rất hòa hợp, thường thì bé sẽ ngoan ngoãn, nghe lời và lễ phép với những thành viên trong gia đình. Thêm vào tính cách em bé tuổi Thân bẩm sinh vốn có linh khí, hoạt bát mạnh mẽ, ham học hỏi và biết cầu tiến. Thế nên, sau này có nhiều kiến thức, sự uyên bác và an hiểu về cuộc sống trong bên ngoài.

Top 2. Bà mẹ tuổi Thìn

Tiếp theo là các bà mẹ tuổi Thìn, dù là sinh con đầu long hay con thứ đều cho ra đời em bé rất có phúc tướng, thông minh lanh lợi và biết trọng tình nghĩa. Em bé sinh năm nay sẽ mang lại khí sắc mới, tiếng cười mới cho gia đình, đồng thời đó là vận may cho gia đình mà sau khi trưởng thành còn giúp gia tộc hưởng phúc lộc, tiếng thơm. Theo ngũ hành, mẹ tuổi Thìn và con tuổi Thân rất có duyên phận. Em bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, dễ bảo, hiếu thuận, lớn lên được nhiều người yêu quý và kính trọng, cũng là người có tư chất lãnh đạo, biết đối nhân xử thế và dễ thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Không những vậy, mẹ tuổi Thìn nếu có con tuổi Thân sẽ được hưởng phước nồng hậu khi về già, gia đạo an khang, sung túc.

Top 3. Bà mẹ tuổi Tý

Người tuổi Tý trong năm Bính Thân có khí vận khá tốt. Em bé sinh năm nay có mệnh lý tốt, thừa hưởng phúc khí dồi dào, nhiều tài lộc và may mắn đến với gia đình. Bé tuổi Thân biết nghe theo sự dạy dỗ của bà mẹ tuổi Tý, tuy nhiên không nên quá nghiêm khắc để tránh hạn chế những ưu điểm của con như tính hiếu kỳ, trí tưởng tượng và sáng tạo phong phú cũng như sự tự do cần thiết cho bé khỉ. Bà mẹ tuổi Tý cũng thường là người hiểu ý con do có sự tương đồng trong tính cách. Hai người luôn có sự thấu hiểu và đồng cảm, không có sự bất đồng trong quan điểm suy nghĩa. Con cái có vận may và hiển vinh về sau cho gia đình.

Top 4. Bà mẹ tuổi Tỵ

Cuối cùng bảng là mẹ tuổi Tỵ sinh con năm Bính Thân rất thuận lợi. Có con là chuyện vui, có thể giúp mẹ hóa giải những điều không may, tăng vận khí cho mẹ, đồng thời đem đến nhiều tài lộc cho gia đình. Nếu là bé trai sẽ càng được phúc tinh cao chiếu, em bé có vận khí cực tốt trong cuộc đời, tính cách thông minh, cởi mở và sức khỏe tốt. Sau khi trưởng thành thường là người rất hiểu chuyện, hiếu thuận, được long người và thành công hơn người.

Xem thêm: bep tu taka, bep tu hefele, bep tu nardi