Tại sao phụ nữ lại chỉ thích ôm hơn là làm “chuyện ấy”

Khi yêu, đàn ông thường có xu hướng nghĩ tới tình dục. Bởi vì tình yêu đi liền với nó là tình dục. Phụ nữ thì sao, có khác đàn ông không. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu điều đó nhé!

Phụ nữ thích ôm người đàn ông của mình hơn

Bước vào một mối quan hệ yêu đương, phụ nữ thường ít khi nghĩ đến “chuyện ấy” nếu đàn ông không chủ động. Không giống như đàn ông, tình dục là sự tiến triển cao nhất của tình yêu thì với phụ nữ, đôi khi thứ họ cần chỉ là một cái ôm, một cái hôn hay những cử chỉ vuốt ve trìu mến.

Dưới đây là một số lý do giải thích vì sao phụ nữ thực sự thích ôm, hôn hơn “chuyện ấy”.

Những cái ôm chặt giúp họ thấy an toàn

Phụ nữ thích có được cảm giác an toàn tuyệt đối, thế nên họ mong muốn có được một bờ vai vững chắc để dựa vào mỗi khi ở bên người ấy. Nếu như có một cái ôm siết chặt nữa, đảm bảo phụ nữ sẽ thấy vô cùng hạnh phúc và bình yên.

Cảm giác được che chở

Phụ nữ bên ngoài có thể mạnh mẽ, nhưng bên trong luôn mềm yếu, dù có tỏ ra mạnh mẽ đến mấy thì bản chất họ vẫn rất mong manh, mỗi khi mệt mỏi, họ cần tìm đến một người đàn ông để họ có thể chở che và bảo vệ mình.

Giúp nữ giới giải trừ căng thẳng

Một người phụ nữ có thể quên đi tất cả và cảm thấy trái tim tan chảy trong vòng tay của người đàn ông của mình khi được ôm ấp. Hành động âu yếm có thể giúp phụ nữ thư giãn và giải trừ stress.

Do hoóc môn testosterone — hoóc môn nổi trội ở phái mạnh

Cơ thể đàn ông bình thường sản xuất lượng hoóc môn này cao gấp 20 lần nữ giới. Đây là loại hoóc môn kích thích nhu cầu tình dục. Cho nên, nhu cầu của đàn ông bao giờ cũng cao hơn so với phụ nữ.

Tâm lý lo lắng của phụ nữ

Phụ nữ có nỗi lo lắng thầm kín rất khó nói, họ luôn sợ khi làm chuyện ấy rồi, đàn ông sẽ nhanh chán họ. Hoặc khinh thường họ, bản thân họ sẽ không còn giá trị gì nữa. Đây là tâm lý của mọi cô gái khi bắt đầu bước vào quan hệ yêu đương.

Xem thêm: bep tu essen, bếp từ batani, bep dien tu teka