Tết là chồng “ăn chơi tới bến” luôn

Anh có thói xấu là rất ít khi chịu giúp vợ việc nhà, kể cả khi em bầu bí cũng thế, chiều nào tan sở xong em cũng phải về lo cơm nước, còn chồng em thì chơi bời cà phê cà pháo, thể thao, bóng bánh, rất ít khi anh ấy về nhà để giúp đỡ em những công việc nhà cửa.

Chồng ra ngoài “ăn chơi tới bến” với gái bán hoa

Giờ đã muộn lắm rồi mà chồng em vẫn chưa về. Em đang vô cùng bực mình, máu trong người em sôi cao hơn, chờ cho chồng em sẽ cho ra một trận. Nhìn điện thoại lão ấy để quên ở nhà, chứa tin nhắn hẹn hò chơi bời, tang chứng vật chứng rõ ràng, hôm nay em sẽ làm cho ra nhẽ cái vấn đề này.

Vợ chồng em kết hôn được hơn 2 năm, em mới sinh con được 5 tháng. Con nhỏ nên cả tết em chỉ loanh quanh ở nhà, chẳng đi đâu xa. 2 vợ chồng đều là dân văn phòng, thu nhập cũng tạm đủ ăn, cuộc sống cũng không đến nỗi quá khó khăn, cũng đủ chi tiêu và phòng khi bệnh tật ốm đau.

Mọi người chắc cũng biết, đàn ông văn phòng nhiều người rất hay mắc phải tật chơi bời, nhậu nhẹt, đàn đúm. Chồng em cũng không phải là ngoại lệ.

Anh có thói xấu là rất ít khi chịu giúp vợ việc nhà, kể cả khi em bầu bí cũng thế, chiều nào tan sở xong em cũng phải về lo cơm nước, còn chồng em thì chơi bời cà phê cà pháo, thể thao, bóng bánh, rất ít khi anh ấy về nhà để giúp đỡ em những công việc nhà cửa. Chúng em sống chung với bố mẹ chồng, mẹ chiều anh nên cũng chẳng nói gì, mà nói cũng không được nên bà mặc kệ.

Tết nhất, em con nhỏ nên cũng chỉ ở nhà ôm con, mẹ chồng lo liệu sắm sửa là chủ yếu. Chồng em ỷ lại, tất tần tật công việc trong nhà đều một mình em làm, anh ấy chẳng đụng tay đụng chân làm một việc gì cả. Đã thế chồng em lại không có được tâm lý, không chiều chuộng hay cho vợ đi mua sắm. Nhiều lúc em cũng thấy chán lắm, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, thôi còn hơn chồng bồ bịch, gái gú.

Thế mà tết này, em phát hiện ra chồng em gái gú. Chẳng là anh dùng 2 điện thoại, trong đó có chiếc đen trắng chỉ dùng để gọi việc công. Còn 1 chiếc anh hay dùng để xem phim, chụp ảnh…

Sáng mùng 3, chồng em bảo đến nhà anh bạn ăn cỗ hóa vàng. Em cũng chẳng nghi ngờ gì nên để anh đi bình thường. Bố mẹ chồng em cũng đi chúc tết hàng xóm hết, có mỗi 2 mẹ con ở nhà nên em lên phòng nằm chơi. Em thấy có tin nhắn từ chiếc điện thoại đen trắng chồng để trên bàn trang điểm. Tò mò em mở ra xem có gì không, vô tình đọc được toàn bộ tin nhắn chồng nhắn với bạn. Chồng em và mấy người đó hẹn nhau đi ăn, đi hát rồi đi “tăng 3”, em biết chắc cái tăng 3 đấy là gì rồi. Tin nhắn toàn những từ nhạy cảm, em đọc đến đâu mà toát mồ hôi, lạnh gáy đến đấy.

Em gọi điện cho chồng nhưng không bắt máy, hơn 11 giờ rồi mà chồng em chưa về, em sôi máu và bực mình lắm rồi đấy.

Xem thêm: bep dien tu, bếp điện, bep dien tu bosch, bếp điện từ faster