Vòng có thể nói lên sự sướng khổ của người phụ nữ

Vòng eo của người phụ nữ có thể cho biết được họ là người sướng hay khổ, giàu hoặc nghèo. Chúng ta hãy cùng Bếp Mới khám phá những điều thú vị và hấp dẫn.

Vòng eo của người phụ nữ nói lên điều gì?

Eo quá nhỏ

Ngày xưa, người ta quan niệm phụ nữ eo nhỏ thường là người đảm đang, chịu thương chịu khó. Ngày nay, phụ nữ cũng rất chuộng eo nhỏ là thể hiện vẻ đẹp và sự quyến rũ. Tuy nhiên, trong tướng số lại cho rằng, người eo quá nhỏ sẽ có cuộc sống xô bồ, có khi thiếu thốn, khó khăn, gặp nhiều mất mát.

Eo mỏng

Theo nhân tướng học, những người phụ nữ eo mỏng thường khá vất vả trong cuộc đời. Họ cũng sẽ thành công nhưng phải cố gắng gấp đôi, gấp 3 lần người khác. Tuy nhiên, nếu may mắn trên eo có nốt ruồi thì sẽ nhận được sự hỗ trợ của người khác, cuộc sống của họ sẽ đỡ vất vả và khó nhọc hơn.

Eo vừa phải

Cuộc sống của phụ nữ kiểu này có khá nhiều thăng trầm, họ có số mệnh vô cùng tốt, may mắn, giàu sang khi còn trẻ nhưng tử tuổi trung niên lại gặp nhiều khó khăn và vất vả.

Eo dày

Người có eo dày thì cuộc đời sẽ gặp nhiều thăng trầm, sóng gió. Chỉ khi về già mới được hưởng cuộc sống sung sướng, hạnh phúc. Sự nghiệp và tiền tài sẽ phát triển mạnh ở tuổi trung niên.

Không có eo

Phụ nữ không có eo gặp nhiều khó khăn khi còn trẻ, học tập thường gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, từ tuổi trung niên, sự nghiệp lại thuận buồm xuôi gió và thương giàu có sau 40 tuổi.

Eo lưng ngay ngắn

Những phụ nữ có dáng eo này tính tình hiền hòa, ngay thẳng, hiền lành, thường hay được người khác yêu mến, giúp đỡ, cuộc sống bình yên, tốt đẹp.

Eo gãy, trên dưới không đều

Phụ nữ có dáng eo này cuộc sống thường phải chịu nhiều vất vả, long đong, lận đận, phải nỗ lực rất nhiều mới mong ngày thành công.

Eo dài, rộng

Phụ nữ có tướng eo dài rộng là người vô cùng may mắn, cuộc đời hưởng nhiều vinh hóa phú quý hưởng không kể xiết.

Eo thẳng, dày

Phụ nữ có dáng eo này là người trung thực, tính tình hiền lành, điềm đạm, làm việc có nhiều thành công, có quý nhân phù trợ nên con đường công việc được rộng mở hơn.

Xem thêm: bep dien tu fagor, bep tu bosch, bếp điện từ faster