thay màn hình iphone 6 chính hãng vượt trội nhất ở đâu?

Địa chỉ thay màn hình iphone 6 chính hãng? Là câu hỏi được không ít quý khách quan tâm khi thiết bị của họ đang gặp các hư hỏng về màn hình cần thay mới, và hiện nay có rất nhiều cửa hàng khắc phục mọc lên khiến khách hàng không thể phân biệt đâu là cửa hàng chuẩn để thay màn hình bản quốc tế tốt nhất. khách có thể tham khảo bài viết bên dưới.

Mặt kính iPhone 6 bị nứt vỡ

iPhone 6 từng là dế một thời của Apple, điện thoại thông minh có thiết kế hoàn toàn mới so với 5s tiền nhiệm, iPhone 6 được nâng cấp cấu hình mạnh mẽ và nhiều tính năng thú vị hơn, đặc biệt đây chiếc iPhone đầu tiên của Apple có màn hình rộng 4.7 inch, dùng công nghệ Retina HD, cho hiển thị hình ảnh vô cùng sắc nét và chi tiết. Tuy nhiên, trong thời gian tận hưởng có đôi lúc bạn vô tình làm rơi rớt, gây va chạm mạnh hoặc để vật nặng đè lên màn hình khiến màn hình bị nứt vỡ, hỏng nặng cần phải thay thế.

1. Cấu tạo màn hình

Cấu tạo màn hình iPhone 6

- Có thể nhiều khách hàng vẫn chưa biết màn hình và mặt kính là 2 bộ phân riêng biệt của iPhone 6. Màn hình iPhone 6 gồm có 3 phần riêng biệt, bên ngoài cùng là mặt kính cường lực hỗ trợ bảo vệ màn hình tránh những va chạm hàng ngày, phía dưới mặt kính là một lớp cảm ứng để nhận tín hiệu từ mặt kính và trong cùng là màn hình hiển thị, vì thế khi iPhone 6 của khách hàng xảy ra các va chạm hàng ngày gây nứt vỡ mặt kính, nhưng đôi khi màn hình vẫn hoạt động được bình thường thì người dùng chỉ nên thay mặt kính mới sẽ tiết kiệm giá hơn. Còn khi xảy ra các va chạm mạnh làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến màn hình bên trong thì bạn nên thay mới nguyên bộ màn hình và mặt kính giúp trang thiết bị hoạt động tốt hơn và tăng tính thẩm mỹ của smartphone hơn.

2. các bước thay màn hình iPhone 6

- Nếu không may trang thiết bị của bạn bị hỏng về màn hình khách hàng nên mang dế đến các trung tâm chuẩn để tư vấn viên xác định.Trước tiên, nhân viên sẽ nhận siêu phẩm và chuyển đến linh kiện kỹ thuật để kỹ thuật viên test mức độ hư hại của màn hình.

Thay màn hình iPhone 6 quốc tế

- Sau khi test mức độ sự cố màn hình, nhân viên sẽ thông báo với khách hàng về mức độ hỏng và giá cả thay màn hình mới, nếu người dùng tiếp nhận, kỹ thuật viên sẽ sử dụng siêu phẩm tách công nghiệp hiện đại chuyên dụng để tách mặt kính ra khỏi màn hình để thực thi thay thế, đối với trường hợp iPhone 6 bị hư từng phần, việc làm này sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng khá nhiều, sau khi thay mới kỹ thuật viên sẽ sử dụng dế ép chuyên dụng để ép mặt kính với màn hình lại như mới 99%, sau khi chữa sẽ có chế độ thời gian bảo hành dành cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi chỉ thay mới màn hình quốc tế Apple, không thay phụ kiện lô, hàng kém chuẩn.

- Sau khi các bước thay thế mới hoàn tất trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra tổng thể hoạt động của màn hình và điện thoại thông minh tình huống không phát sinh thêm hỏng độ mới bên mình sẽ thực hiện trả smartphone cho bạn.

Hiện nay, có rất nhiều cửa hàng bảo dưỡng mọc lên, khách phải tìm những cửa hàng lớn được nhiều người biết đến và cửa hàng có dịch vụ bảo dưỡng chuẩn sẽ đảm bảo chất lượng thay thế màn hình.

Bài viết trên đây mình đã chia sẽ với khách những đặc điểm về lý do cần thay màn hình iphone 6, việc thay màn hình iPhone 6, qua đó giúp khách hàng tìm được cơ sở chất lượng để thay thế mới màn hình vượt trội

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.