Địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Bạn Phạm Thị Ánh Linh đã gửi về ban tuyển sinh trường Cao đẳng Dược Hà Nội câu hỏi: “ Em đang là sinh viên trường Đại học Công nghiệp, hiện tại em đang có nhu cầu theo học Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng, nhà trường cho em hỏi nên học địa chỉ đào tạo văn bằng 2 cao đẳng điều dưỡng ở đâu?”

Xem thêm:

>> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội xét tuyển học thứ 7 & chủ nhật

>> Học chuyển đổi ngành gì để không lo thất nghiệp?

Cảm ơn câu hỏi của bạn Linh! Nhà trường xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Muốn nắm chắc được những kiến thức chuyên sâu cũng như có tay nghề cao trong ngành Điều dưỡng các thí sinh nên lựa chọn cho mình 1 địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng. Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là 1 trong số những trường được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn, tại đây thí sinh sẽ được học đi đôi với hành và làm việc với những giảng viên giỏi chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy, truyền đạt kiến thức cho sinh viên.

Đặc biệt, các thí sinh khi học tập tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ có thời gian thực tập tại Bệnh viện, thí sinh sẽ có nhiều cơ hội tiếp xúc với những Bác sĩ, Điều dưỡng viên trưởng… từ đó có thể đúc rút, tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân mình ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà trường. Đây chính là địa chỉ tốt nhất, giúp thí sinh có được tay nghề cao, kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mà mình mong muốn.

Xem thêm: Những hiểu biết về nghề Dược

Để có thể tham gia học tập và nghiên cứu tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội các thí sinh cần chuẩn bị 1 bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng với những giấy tờ liên quan sau:

· 1 phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

· 1 Bản photo bằng tốt nghiệp THPT (có công chứng).

· 1 Bản sao Bảng điểm + Bằng tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học (photo có công chứng).

· 1 bộ sơ yếu lý lịch ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác thực của địa phương.

· 4 Ảnh 3×4 (Ảnh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).

· 1 Bản sao giấy khai sinh (có công chứng của chính quyền địa phương).

· 2 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + số điện thoại và địa chỉ liên lạc của người học.

· Các giấy tờ chứng minh là đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Ngoài Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn đào tạo, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược giúp các thí sinh có thêm cơ hội học tập chuyển đổi sang những lĩnh vực mà mình mong muốn.

Địa chỉ nộp xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2017

Các thí sinh sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 cao đẳng Điều dưỡng có thể gửi về địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) — số 290 Tây Sơn — Đống Đa — Hà Nội

Xem thêm tại: https://www.solaborate.com/clara-pham/blog