Điều kiện đăng ký xét tuyển vào trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội như thế nào? Hồ sơ đăng ký xét tuyển cần chuẩn bị những gì là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh đang quan tâm đến chuyên ngành này.

Ngành Y Dược là ngành vô cùng quan trọng, liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người. Hiện tại số sinh viên theo học các ngành liên quan đến Y Dược ngày càng lớn nhưng vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực trầm trọng đó, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đã đẩy mạnh công tác đào tạo các ngành Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng.

Xem thêm:

>> Học phí Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 như thế nào?

>> Trường Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo Cao đẳng Dược mất thời gian bao lâu?

>> Hướng dẫn xét tuyển Nguyện vọng bổ sung Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Điều kiện đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh theo hình thức xét tuyển học bạ nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho học sinh trong cả nước có nhu cầu học Y Dược. Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia đều đủ điều kiện đăng ký xét tuyển vào các ngành của trường.

Lợi thế của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Dược Hà Nội là sau mỗi môn học sinh viên sẽ được thực hành, thí nghiệm ngay tại trường với những phòng thí nghiệm được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại. Bên cạnh đó, sinh viên còn có thể bổ sung thêm các kiến thức thông qua thư viện với hàng nghìn đầu sách về dược học, hàng trăm bài nghiên cứu khoa học và bài báo chuyên ngành.

Hồ sơ nhập học Trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 bao gồm:

1. Bản sao photo công chứng học bạ THPT.

2. Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2017) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3 (trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước).

3. 04 ảnh 3×4

4. 01bản sao giấy khai sinh.

5. 01 Túi hồ sơ Học sinh sinh viên theo mẫu (có bán tại các hiệu sách)

6. 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên + địa chỉ + SĐT của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.

7. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký theo 3 hình thức:

  • Thí sinh có thể nộp ĐKXT Online ( vào website:http://www.caodangduochanoi.edu.vn/ click vào mục Đăng kí Xét tuyển Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) — Số 290 Tây Sơn — Quận Đống Đa — Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 201 nhà C ( Tầng 2) — Số 290 Tây Sơn — Quận Đống Đa — Hà Nội

Phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Địa chỉ: 201 nhà C ( Tầng 2), số 290 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 6688 6651– 0912 826 096

Website: http://www.caodangduochanoi.edu.vn/

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Vũ Thị Ngọc Ánh’s story.