Thông số kỹ thuật lưới băng tải inox và các CHỦNG LOẠI của nó

Khương Vương
Sep 30 · 3 min read

Lưới băng tải inox cực kỳ đa năng, được ứng dụng rộng rãi trong rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực. Nó là thiết bị mang lại lợi ích vô cùng to lớn trong ngành sản xuất. Vậy bạn đã biết những thông số kỹ thuật cơ bản của dòng lưới này chưa? Và nó có tất cả bao nhiêu chủng loại? Hãy cùng tìm hiểu những điều trên qua bài viết dưới đây nếu như bạn có cùng thắc mắc nhé!

1. Thông số kỹ thuật

- Vật liệu chế tạo lưới: sợi lưới 304 , 201 hoặc sợi thép chịu lực.

- Đường kính sợi lưới: 0.8, 1 , 1.2, 1,5 , 2… (mm).

- Chiều rộng: 200–1.200 (mm) ngoài chiều rộng theo tiêu chuẩn chúng tôi có thể sản xuất lưới theo yêu cầu của khách hàng.

- Bước lưới: theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất

- Khung sườn thép không gỉ ( Inox 201, 304, 316 )

- Dây băng tải lưới chống gỉ sét.

- Động cơ Taiwan 3pha 380v.

- Tủ điện : các nút nhất, contactor LS.

2. Các chủng loại lưới băng tải inox

- Lưới băng tải thép không gỉ có mẫu mã vô cùng đa dạng, đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng. Chúng ta hãy thử tìm hiểu sơ qua các dòng lưới đang phổ biến và nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng tại dưới đây:

2.1 Lưới băng tải chạy cong

- Đây là loại được ứng dụng để thay đổi hướng chuyển động băng tải thay vì phải mắc nối 2 băng tải chung với nhau kéo theo chi phí đầu tư từ trung bình đến cao.

- Lưới chạy cong quy trình sản xuất lưới tương đối phức tạp. Phạm vi hoạt động dùng cho cả chạy thẳng, chạy cong, xoắn ốc. Chúng có cấu trúc chắc chắn, chịu tải lớn, độ bền cao và được sử dụng thường xuyên.

2.2 Lưới băng tải đan thông thường

- Đây là loại lưới băng tải phổ biến nhất hiện nay do có giá thành tương đối rẻ nhưng sản phẩm có khả năng chịu nhiệt cao và độ bền bỉ ổn định.

- Chỉ thích hợp với các loại vật liệu nhẹ.`

2.3 Lưới băng tải đan chữ X

- Loại được sử dụng phổ thông với các vật liệu tải có kích thước nhỏ. Cấu trúc sản phẩm chắc chắn, có thể chịu tải lớn và sử dụng thường xuyên.

- Với khả năng chịu nhiệt của loại lưới này lên tới 700 độ C, cho nên nó được dùng để chuyên tải các dạng hàng thực phẩm. Bên cạnh đó, nó còn được ứng dụng vào các ngành nghề: hóa chất công nghiệp, ngành xi măng, chế biến thực phẩm, ngành công nghiệp luyện kim, ngành công nghiệp đúc,..

Trên đây là những chia sẻ về thông số kỹ thuật và chủng loại của lưới băng tải inox. Nếu như bạn có nhu cầu mua sắm các loại lưới inox thì hãy đến ngay với cửa hàng Nguyên Muôn để có thể lựa chọn được nhiều sản phẩm chất lượng cao nhé!

Khương Vương

Written by

https://nguyenmuon.com/ — https://www.facebook.com/vuongquangkhuong97 — https://twitter.com/quangkhuong97 — https://www.instagram.com/vuongquangkhuong/

Welcome to a place where words matter. On Medium, smart voices and original ideas take center stage - with no ads in sight. Watch
Follow all the topics you care about, and we’ll deliver the best stories for you to your homepage and inbox. Explore
Get unlimited access to the best stories on Medium — and support writers while you’re at it. Just $5/month. Upgrade