Tham khảo chi tiết và công dụng máy xịt rửa xe cao áp

1. May xit rua xe gia re: công suất từ: 1,8 kw — 2,2kw /220v

Đối với trạm rửa xe cỡ nhỏ, không sử dụng điện 3 pha, thì máy phun rửa với công suất từ 1,8–2.2kw/220 là lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Máy công suất 2.2kw dòng khởi động vừa phải do đó bạn có thể sử dụng chung với đường điện cùng với những thiết bị khác

2. Máy xịt rửa công suất 3kw/22v

Máy rửa xe với công suất tầm 3.0kw sử dụng điện 220v dòng khởi động tương đối lớn, chỉ sử dụng trong các tiệm rửa xe có riêng đường điện 220v dành cho máy và cỡ dây điện lớn mới sử dụng được.

Máy phun áp lực cao sử dụng với mục đích kinh doanh được khởi động nhiều lần trong ngày chính vì thế mà máy có công suất 3.0kw/220v ảnh hưởng khá lớn tới đường dây và thiết bị khác nếu sử dụng chung cùng 1 đường dây hoặc là nguồn điện.

3. Máy bơm rửa xe cao áp công suất: 3.0kw — 4.0kw — 5.5kw -7.5 kw ( 380v)

Với tiệm rửa xe mà sử dụng điện 3 pha thì có thể lực chọn bất cứ loại máy nào để đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng:

– Chuyên rửa xe con, xe máy: có thể chọn máy từ 3kw đến 4kw là phù hợp nhất, chi phí vửa phải, đảm bảo được yêu cầu công việc.

– Tiệm Rửa xe tải: tùy và yêu cầu công việc, bạn có thể lựa chọn loại 5kw với lượng xe vừa phải hoặc chọn loại 7kw nếu lượng xe lớn, nhiều xe to như xe bồn…

Ưu điểm của loại máy rửa xe có trang bị động cơ nhiên liệu sử dụng xăng hoặc là dầu Diesel

- Phát huy hiệu quả trong trường hợp bị mất điện hoặc là sử dụng để làm dự phòng

- Dành cho những khu vực không có điện

- Mang tính cơ động tại các môi trường làm việc như là công trường xây dựng, vệ sinh các khu vực công cộng, chuồng trại…

Loại máy rửa xe sử 2 trong 1 sử dụng cả nước nóng lẫn nước lạnh

- Dòng máy này khá đặc biệt bạn có thể sử dụng như một chiếc máy thông thường với dòng nước lạnh, sau đó kết hợp với việc rửa xe nước nóng để vệ sinh cho phần khoang máy.

- Dùng để vệ sinh xe con, xe máy nên chọn loại có công suất đến 5.5kw

– Tốt nhất bạn nên lựa chọn loại có đầu bơm và tay biên — trục khủyu

Những bộ phận thường xuyên phải thay thế do hao mòn trong quá trình sử dụng: Phớt nước, phớt dầu, dầu may bom rua xe mini gia re…. Bạn có thể tìm hiểu cách thay thế trên mạng, hoặc nhờ sự tư vấn trực tiếp từ nhà cung cấp, vấn đề này cũng khá đơn giản.Phần đầu bơm, nếu gặp sự cố thì bạn nên đưa tới nhà cung cấp đề nhờ sửa chữa nếu còn trong thời hạn bảo hành, không tự ý tháo hoặc chỉnh sửa có thể sẽ khiến cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn.

Phần đầu bơm cao áp của máy phải thường xuyên kiểm tra và thay phớt co những chi tiết khác như bị tay biên, trục … nhiều lần trong vòng đời hoạt động, Các phụ tùng khác có thể bị hỏng khi đó cần được thay thế

Để đảm bảo về vấn đề bảo hành thì tốt nhất khách hàng nên lựa chọn mua máy tại các đơn vị, nhà cung cấp có cam kết cung cấp phụ tùng thay thế từ các công ty chuyên cung cấp máy phun rửa cao áp, máy rửa xe — chuyên nghiệp.

Liên hệ trực tiếp để mua hàng và nghe tư vấn về sản phẩm tại:

Website: thietbig20.vn

SĐT: 0972 799 991/ 0974 885 125

Địa chỉ: Số 6, Ngõ 15, Ngọc Hồi, Hoàng Mai, HN

>> Tham khảo thêm các loại cầu nâng ô tô, cầu nâng hai trụ tại: Cau nang o to 2 tru giang tren