Đến Quy Nhơn không thể bỏ qua những quán ăn ngon này

Chắc hẳn qi đến Quy Nhơn rồi cũng không thể bỏ qua những quán ăn ngòn này vì sự hấp dẫn của món ăn cũng như sự nhiệt tình phục vụ nơi đây chắc chắn hài lòng bạn. Cùng tìm hiểu những quá ăn ngon đó nha,

Hải sản Cây Dừa:

Đến với thành phố biển Quy Nhơn, nếu không ăn những món hải sản biển thì thật là đáng tiếc và có lỗi với ẩm thực từ biển cả. Tuy nhiên, một quán hải sản thơm ngon có tiếng ở Quy nhơn mà không phải ai cũng biết đó chính là quán hải sản Cây Dừa.

Quán này có không gian khá là rộng rãi, với bày trí lịch sự, cùng các món hải sản tươi mới, giá cả hợp lý, nên đây là một điểm đến dừng chân quen thuộc của mọi khách du lịch.

Gía tiền trung bình của bữa hải sản tại quán có gía khoảng 150.000–250.000 đồng/người. Quán khá là đông khách, đặc biệt là cào buổi tối, nên bạn cần phải đặt bàn trước nếu không muốn đến lại phải ra về vì hết chỗ.

Bún chả cá:

Mách bạn cách Săn vé máy bay giá rẻ đi quy nhơn << tại đây

Món bún chả cá có lẽ đã trở thành món ăn sáng quen thuộc của người dân Việt Nam. Tuy nhiên, mỗi một địa phương có một nét hương vị riêng, khiến bạn không nên bỏ qua món cún chả cá thơm ngon ở Quy Nhơn khi có dịp đến du lịch thành phố này. Du khách có thể thưởng thức bát bún chả cá ở các quán nổi tiếng trên đường Nguyễn Huệ như: Ngọc Liên, Phượng Tèo, Thu,… với giá bình dân khoảng tầm 25.000 đồng/bát.

Bánh hỏi cháo lòng quán Mẫn:

Nhiều người nói vui rằng món bánh hỏi cháo lòng là “chưa ăn chưa biết đến Quy Nhơn” được xem là một trong những món đặc trung của vùng miền này. Một quán được xem là ngon có tiếng với món bánh hỏi cháo lòng heo này là quán Mẫn với không gian thoáng mát, chế biến sạch sẽ luôn là điểm dừng chân của bao người dân và du khách khi đến với Quy Nhơn. Được biết quán chỉ mở bán vào buổi sáng và quán có món bí kíp nấu cháo lòng gia truyền, khiến mọi người ăn thấy rất vừa miệng và khen ngon tấm tắc.

Bánh hỏi lòng heo được quết một lớp mỡ hành và rau thơm, thêm một lớp tim, cật, gan và phèo non nóng hổi, ăn chấm cùng với nước mắn tỏi ớt khiến bạn ăn một lần là nhớ mãi hương vị thơm ngon đặc trưng này.

Ngoài quán Mẫn ra, du khách có thể thưởng thức bánh hỏi cháo lòng ở các quán ăn ngon ở Quy Nhơn khác như: quán Cô Năm ở đường Nguyễn Chánh nhé.

Trên đây mình đã tổng hợp đến bạn những quán ăn ngon tại QUy Nhơn với giá cả hợp lý. Nhanh tay sở hữu cho mình vé máy bay đi Quy Nhơn để thưởng thức món ăn tuyệt vời nơi đây nhé. Tham khảo địa chỉ mua vé uy tín tại Hà nội và TP.HCM công ty du lịch Đại Dương website:http://dulichdaiduong.vn/ chuyên bán vé máy bay giá rẻ làm hài lòng quý khách

Nguồn: 4 quán ăn ngon ở Quy Nhơn không phải ai cũng biết

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.