Cẩu bánh xích Hitachi CX550 Nhật Bản
Hãng : HITACHI
Model: CX550
Năm: 1998
Máy rất đẹp & Đang hoạt động rất tốt
Nhập khẩu từ Nhật bản
Là dòng sản phẩm được thiết kế với trọng tải tương đối nhỏ là 55 tấn, cấu hình dòng xe thuộc cấu hình xe cẩu bánh xích, với những liên kết bánh xích được nối với nhau thành một hệ thống giúp xe chuyển động và đây cũng là bộ phận nhân đỡ thân xe và giúp xe chuyển động dễ dàng và di chuyển làm việc một cách tốt nhất đem lại hiệu quả làm việc một cách nhanh nhất.
Với những thông số kỹ thuật nổi bật của dòng cần cẩu bánh xích này như: được sản xuất vào những năm 1998 , với chiều dài của cần cẩu lên tới 30 mét , đây là dòng sản phẩm vào thời điểm hiện tại có những thông số kỹ thuật vượt trội và hạn chế được những nhược điểm của các dòng xe cẩu lúc bấy giờ.

Ngoài ra còn những thông tin về sản phẩm và các chỉ số khác như: 30 meter boom, shortjib with single slave hook included, 6 cyliner Isuzu enigine, New delivered by HitachiCEEPA, Hitachi lifting computer, airconditioning, Tractor type undercarriage 90% good, just renewned.

Những thông tin về sản phẩm và quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ với Vinacoma Việt Nam chúng tối. 
Chuyên cung cấp đến quý khách hàng những dòng sản phẩm cẩu bánh xích phục vụ cho quý khách hàng trong lĩnh vực xây dựng.
Luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng và giúp quý khách hàng chọn lựa được những sản phẩm phù hợp nhất.
Đến với Vinacoma Việt Nam, quý khách hàng luôn được hài lòng về sản phẩm cũng như chất lượng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.
Thông tin chi tiết về các dòng máy cẩu bánh xích và các dòng máy xây dựng

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.