Cac yeu to lam nen chat luong phong kham Thai Duong Nghe An

Các yếu tố làm nên thương hiệu của Phòng khám Thái Dương Nghệ An chính là nỗ lực xây dựng đội ngũ y — bác sĩ có tâm và có tài, đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế tiên tiến, ứng dụng các thành tựu, kỹ thuật cao vào quá trình khám chữa bệnh. Nhờ đó, Đa Khoa Thái Dương từ lâu đã trở thành cơ sở y tế chất lượng cao, là địa chỉ tin cậy trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cho người dân trên địa bàn Nghệ An.

Các yếu tố làm nên thương hiệu của Phòng khám Thái Dương Nghệ An

Phòng khám Thái Dương Nghệ An là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh chuyên nghiệp với các ưu điểm vượt trội hơn so với các phòng khám khác trong cùng khu vực. Sức khỏe của bệnh nhân là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà phòng khám muốn hướng tới. Vì vậy, chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm tòi để trở thành địa chỉ điều trị bệnh hàng đầu trong cả nước và kịp thời giải quyết các vấn đề khó khăn mà bệnh nhân đang gặp phải.

Một số yếu tố làm nên thương hiệu và khẳng định sự uy tín của Phòng khám Thái Dương

Đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm của phòng khám Thái Dương

1. Về pháp lý

Phòng khám Thái Dương hoạt động dưới sự cấp phép của Cơ quan chức năng có thẩm quyền và có các ban ngành trực tiếp giám sát trong quá trình khám chữa bệnh. Phòng khám còn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một cơ sở đạt chuẩn quốc tế.

2. Y — bác sĩ chuyên khoa giỏi, trình độ tay nghề cao

Yếu tố làm nên sự thành công của phòng khám chính là đội ngũ nhân viên lành nghề. Họ là những người được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, đầy đủ bằng cấp chứng chỉ theo đúng quy định. Bên cạnh một số bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc khám chữa bệnh, kịp thời ứng phó với mọi tình huống xảy ra thì còn có đội ngũ y — bác sĩ trẻ tâm huyết, năng động, luôn học hỏi, cập nhật kiến thức y khoa tiên tiến và thông thạo ngoại ngữ.

“Lương y như từ mẫu” là châm ngôn sống và làm việc của các bác sĩ tại Phòng khám Thái Dương Nghệ An. Không những làm tốt công tác khám chữa bệnh mà đội ngũ nhân viên y tế còn tận tâm, tận tụy, hết lòng vì sức khỏe bệnh nhân. Hơn thế, các y tá, điều dưỡng hỗ trợ động viên, chia sẻ và khích lệ tinh thần bệnh nhân để họ có thêm động lực vượt qua khó khăn, bệnh tật.

3. Dịch vụ y tế chuyên nghiệp, chất lượng cao

Phòng khám cung cấp dịch vụ y tế chuyên nghiệp, tiện lợi và nhanh chóng. Bệnh nhân không phải đến sớm và mất hàng giờ đồng hồ để bốc số thứ tự. Thay vào đó, bệnh nhân hoàn toàn có thể đặt lịch hẹn thăm khám thông qua hệ thống online MIỄN PHÍ, khi đến sẽ được ưu tiên khám trước mà không cần phải làm thủ tục rườm rà hay mất nhiều thời gian chờ đợi như tại các bệnh viện công lập hiện nay.

Xây dựng mô hình khám chữa bệnh kín đáo “1 bác sĩ — 1 y tá — 1 bệnh nhân”, chính sách bảo mật thông tin nghiêm ngặt, tạo sự riêng tư, tế nhị và chế độ chăm sóc tốt nhất. Phòng khám còn cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh ngoài giờ với mức chi phí không thay đổi, quy trình thăm khám kỹ càng, không qua loa, hỗ trợ tối đa cho bệnh nhân ở xa.

4. Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, đổi mới

Phấn đấu là cơ sở khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế, Phòng khám Thái Dương Nghệ An xây dựng theo quy mô 5 tầng, có đầy đủ các phòng khoa như phòng khám nội, khám ngoại, chuyên khoa về bệnh xã hội, chuyên khoa nam khoa, phụ khoa, chuyên khoa bệnh trĩ. Đi kèm với đó là hệ thống các phòng chức năng như thăm khám, xét nghiệm, siêu âm, nội soi,… đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh khắt khe của người dân trên địa bàn Nghệ An nói riêng và khu vực miền Trung nói chung.

Cơ sở vật chất được chú trọng đầu tư, đổi mới của Phòng khám Thái Dương Nghệ An

Về trang thiết bị y tế, máy móc kỹ thuật tại đây luôn được ưu tiên đổi mới và phần lớn được nhập khẩu từ những nước đi đầu về lĩnh vực y học như Mĩ, Nhật Bản, Hàn Quốc,… Nhờ sử dụng thiết bị tân tiến đã giúp việc chẩn đoán, điều trị đạt kết quả cao, từ đó nâng cao dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân.

5. Đầu tư kỹ thuật, ứng dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị

Là cơ sở y tế đầu tiên ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến vào quá trình khám chữa bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, bệnh trĩ,… Phòng khám Thái Dương Nghệ An hiện đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Đối với mỗi trường hợp bệnh là một phương pháp điều trị khác nhau. Cụ thể:

Để tăng tính hiệu quả trong quá trình điều trị bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ lên phác đồ dựa vào thể trạng, nguyên nhân và mức độ tổn thương do bệnh gây ra. Trong quá trình điều trị, bệnh nhân cần tuân thủ theo đúng chỉ dẫn, không được tự ý thay đổi thuốc hay ngưng liệu trình khi chưa được sự cho phép của bác sĩ điều trị.

6. Chi phí khám chữa bệnh hợp lý

Mức phí khám chữa bệnh cao hay thấp luôn là mối bận tâm hàng đầu của hầu hết các bệnh nhân khi muốn lựa chọn dịch vụ y tế tại một cơ sở nào đó. Theo nhận định, việc đưa ra một con số chính xác cho quá trình khám chữa bệnh là điều không thể. Bởi mức phí cao hay thấp phụ thuộc vào các yếu tố như phí thăm khám, xét nghiệm, phương pháp lựa chọn, dịch vụ y tế đang sử dụng,…

Tuy nhiên, khi tìm đến Phòng khám Thái Dương Nghệ An bệnh nhân hoàn toàn yên tâm về phí khám chữa bệnh. Các khoản phí sẽ được công khai minh bạch, có đầy đủ hóa đơn, giấy tờ theo đúng quy định. Đặc biệt, trong quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn và đưa ra nhiều giải pháp khác nhau để bệnh nhân có thể chủ động lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế.

7. Thời gian làm việc linh hoạt

Luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu hoạt động, vì vậy tất cả các nhân viên từ chuyên gia đến điều dưỡng đều hết lòng phục vụ. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám cung cấp dịch vụ với tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ tết trong năm.

Phòng khám Thái Dương — địa chỉ khám chữa bệnh uy tín tại Nghệ An

Cam kết mức phí khám chữa bệnh tại phòng khám Thái Dương Nghệ An

… Tất cả các hạng mục chi phí đều tuân thủ theo đúng quy định của Cơ quan chức năng đưa ra.

… Mức chi phí rất hợp lý, tương đương với giá trị thực, hiệu quả của quá trình hỗ trợ khám chữa.

… Bệnh nhân được tham khảo bảng giá trước khi quyết định hỗ trợ điều trị.

… Không có tình trạng nhận hối lộ, thu thêm khoản phí ngoài hóa đơn.

Bác sĩ chuyên khoa khuyến khích bệnh nhân nên đặt hẹn trước qua hệ thống online vừa tránh tình trạng chờ đợi lâu, vừa tiết kiệm được chi phí với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những thế mạnh nêu trên, Phòng khám Thái Dương Nghệ An tự tin là địa chỉ khám chữa bệnh uy tín và hiệu quả cho người bệnh. Hãy đến với chúng tôi ngay hôm nay để được chăm sóc và sử dụng dịch vụ y tế toàn diện.