Chọn Quà Tặng Lịch Gỗ Ngay Hôm Nay Để Nhận Được Ưu Đãi Sản Xuất Tận Xưởng

Chọn Quà Tặng Lịch Gỗ Ngay Hôm Nay Để Nhận Được Ưu Đãi Sản Xuất Tận Xưởng

Xem thêm: Mẫu Lịch Gỗ Quà Tặng Phong Thủy Năm Nay Có Những Thiết Kế Nào Mới Nhất?

Hẳn doanh nghiệp nào cũng có một khoản nhất định để chi cho việc tặng quà tết nguyên đán, là một ngày lễ lớn nhất của đất nước, sau cả một năm cố gắng, để tri ân những đối tác, khách hàng đã góp sức cho thành công của một năm dài.

Một món quà tặng ý nghĩa, có nhiều kiểu dáng thiết kế theo yêu cầu, là món quà quảng cáo cho doanh nghiệp lâu năm nhưng chi phí lại vô cùng rẻ không thể nào kể đến mẫu lịch gỗ in màu 3D theo yêu cầu.

Lịch Gỗ phong thủy song mã ngọc bích

Nhiều doanh nghiệp đã chọn lịch gỗ in màu 3D làm quà tặng cho khách àng của họ vì lịch gỗ 3D có thể thiết kế hình ảnh của mình lên đó, giúp quảng bá doanh nghiệp hiệu quả, để món quà tặng tết mang nét đặc trưng riêng của công ty họ.

Ngoài lịch gỗ 3D in hình theo yêu cầu, chúng tôi cũng thiết kế rất nhiều tấm lịch gỗ hình ảnh phong thủy, lịch gỗ hình ảnh chữ thư pháp… để thay cho lời nhắn gửi, lời chúc may mắn gửi đến người được tặng.

Lịch gỗ tỳ hưu ngọc

Một nước chuộng tín ngưỡng như Việt Nam, chọn lịch gỗ in hình ảnh phong thủy là một lựa chọn hay hơn cả vì đây là món quà mang may mắn, ít ai lại quẳng nó vào sọt rác được, hơn nữa còn trang trọng treo trong phòng khách cho mà xem.

Ý nghĩa của món quà lịch gỗ phong thủy là vô cùng to lớn, nó không những mang may mắn đến người được tặng mà còn là một món quà hữu ích dịp đầu xuân, có thể xem ngày âm dương, tốt xấu xông đất đầu năm hiệu quả.

Lịch gỗ phong thủy thiềm thừ

Nếu như doanh nghiệp của bạn đã chọn lịch gỗ làm quà tết, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để chúng tôi có thời gian thiết kế cho doanh nghiệp bạn tấm lịch ưng ý nhất.

Hơn nữa ở thời gian tháng 10 này, chúng tôi có nhiều ưu đãi giảm giá sốc cho 100 doanh nghiệp liên hệ đặt lịch sớm nhất, để tối giảm chi phí quà tặng tết cho công ty nhưng vẫn chọn được món quà vừa ý.

Lịch gỗ treo tường thiết kế theo yêu cầu

Là một xưởng sản xuất lịch gỗ lâu năm, lichgotet.com luôn mong muốn gìn giữ văn hóa treo lịch của người Việt dịp tết nguyên đán, để nó trở thành một phong tục đẹp đẽ nhất mang không khí tết đầm ấm về đến từng nhà.

Xem thêm: Bìa Lịch Treo Tường Bằng Gỗ Nào Phù Hợp Nhất Với Căn Phòng Khách Nhà Bạn?