Chắn là gì? giới thiệu game chắn trên bigkool

Chắn là trò chơi dân gian, gần đây game chắn được liệt vào một trong những game dân gian trên phiên bản bigkool — web. Trò chơi này nhằm thỏa mãn những người yêu chắn cạ trên bigkool.

Giới thiệu

Ảnh game chắn được thêm trên bigkool

Từ xa xưa các trò chơi dân gian đã là một món ăn tinh thần không thể thiếu trong đời sống và lao động sản xuất của nhân dân ta. Ngày nay, xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đó đó là sự du nhập của các loại hình giải trí đến từ nền văn hóa hiện đại phương Tây. Vì thế, để giữ gìn cũng như phát huy những nét đẹp cổ truyền của dân tộc trong thời đại công nghệ hiện đại như ngày nay Bigkool cập nhật thêm trò chơi đánh Chắn online trên máy tính và các thiết bị di động trên website của mình nhằm tạo thêm sân chơi cho những người yêu chắn cạ.

Chắn bigkool có gì hot?

Cung cấp cổng chơi chắn online đa nền tảng. Bạn có thể đánh chắn (danh chan) trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng với cùng 1 tài khoản.
- Chơi chắn online với đồ họa tuyệt vời của mang đậm dấu ấn của làng quê Việt xưa. 
- Hệ thống huân chương tuyệt đẹp với nhiều cấp độ, bảng xếp hạng phong phú giúp bạn thỏa sức tranh tài với hàng ngàn Chắn thủ khác.
- Hệ thống sự kiện, giải đấu được tổ chức thường xuyên mang lại cảm giác ganh đua cao trong cộng đồng chắn thủ.
- Khi đánh chắn (danh chan), bạn có thể dễ dàng thấy hình ảnh Chí phèo, Thị Nở, ông Lý trưởng ngồi rung đùi chờ Ù bạch thủ. Bác dân đen so tài cùng anh Cai đội …

Kết luận

Được lưu truyền từ đời ông cha ta đến nay, trải qua bao nhiêu năm xây dựng và phát triển đất nước đánh Chắn không chỉ là trò chơi giải trí đơn thuần mà còn góp phần phát huy được nét đẹp tinh thần, mang đậm giá trị văn hóa, giá trị lịch sử của đất nước Việt Nam. Cùng với chắn bigkool gìn giữ và phát huy những nét đẹp truyền thống văn hóa của dân tộc các bạn nhé!

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Bigkool web’s story.