Công ty thiết kế và thi công nội thất chuyên nghiệp trọn gói tại TpHCM

Thiết kế thi công nội thất không chỉ đơn thuần là sắp đặt những đồ vật nội thất trong một không gian nào đó mà hơn hết, nó là một nghệ thuật trang trí đỉnh cao cho bất kỳ một công trình nào.

Với bề dày nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh Decor tự tin là sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng khi có nhu cầu về thiết kế thi công nội thất.

Xem thêm:>> Danh sách các công ty thiết kế nội thất uy tín tại tphcm

Mỗi bước trong một dự án, chúng tôi đều có những thế mạnh riêng, khác biệt so với các công ty cùng lĩnh vực. Dù là văn phòng, nhà hàng, khách sạn, spa, thẩm mỹ viện, cafe, trà sữa…Chúng tôi luôn tìm ra những ý tưởng thiết kế nội thất độc đáo riêng biệt và hoàn toàn khác biệt giúp những công trình luôn tinh tế và đầy ấn tượng.

Tại sao chọn Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh?

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất của nhiều dự án, công trình lớn

Tự hào là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn, Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh đã thiết kế hàng trăm công trình, dự án khác nhau tại các Tp.HCM và các tỉnh thành khác.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất.
Hoàng Minh Decor quy tụ một đội ngũ nhân sự lành nghề là những kiến trúc sư, họa viên thiết kế có trình độ, kinh nghiệm cao và yêu nghề để phục vụ quý khách hàng. Am hiểu sâu về các phong cách thiết kế nội thất trên thế giới, chúng tôi vừa ứng dụng, vừa biến tấu hợp lý theo nhu cầu của từng quý khách hàng.

Thay vì phải đi nhập khẩu các sản phẩm nội thất từ các đơn vị khác, công ty thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh sở hữu xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất quy mô rộng lớn chuyên triển khai sản xuất cho các bản vẽ thiết kế nội thất và đảm nhận thi công của công ty.

Xưởng gỗ được trang bị những công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe về thẩm mỹ và chức năng sử dụng.

Cung cấp trọn gói quy trình thiết kế thi công nội thất

Hoàng Minh Decor tự hào là một trong số ít công ty trang trí nội thất uy tín có thể cung cấp đồng bộ, trọn gói quy trình khép kín mỗi một dự án, công trình từ khâu tư vấn- thiết kế sản xuất đến thi công nội thất cho các công trình. Theo đó, chúng tôi đảm bảo tính chính xác từng chi tiết nội thất, giảm tối đa chi phí đầu tư cho quý khách hàng dựa trên phương pháp tính toán vật liệu chính xác.

Bảo hành dài hạn, Bảo trì vĩnh viễn

Công ty thiết kế nội thất Hoàng Minh cam kết bảo hành, bảo trì toàn bộ các hạng mục công trình và tất cả những sản phẩm sản xuất, nhập khẩu do chúng tôi cung cấp. Kể từ ngày bàn giao công trình cho quý khách hàng, tùy theo từng hạng mục chúng tôi sẽ bảo hành theo quy định của công ty.

Với năng lực thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp trọn gói công ty thiết kế thi công nội thất Hoàng Minh, quý khách có thể hoàn toàn gửi gắm trọn vẹn niềm tin khi và lựa chọn chúng tôi là đơn vị thiết kế thi công chính cho mọi dự án, công trình.

Công ty TNHH TK TC Nội thất Hoàng Minh

Địa chỉ : 13 Đất Thánh, Phường 6, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng SX: 606/4 Quốc Lộ 13, Quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

ĐT: 08. 6272 1248 || Hotline: 0914 49 19 09

Email: info.hoangminhdecor@gmail.com

Like what you read? Give huynguyen a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.