Khu đô thị Hạ Long Vista — Siêu bom tấn năm 2017

Khu đô thị Hạ Long Vista được ông Nguyễn Đức Long chủ tịch tỉnh Quảng Ninh ký và phê duyệt quy hoạch 1/500 và chính thức công nhận dự án từ tháng 1/2017

Siêu bom tấn tại Hà Nội 2017 -Nhà ở xã hội Lucky House Kiến Hưng

Hạ tầng khu đô thị Hạ Long Vista dự kiến hoàn thành vào tháng 3/2017

Toàn bộ khu vực đồi ở khu đô thị Hạ Long Vista đã được san lấp tạo thành những khoảng đất bằng phẳng, cực kỳ rộng lớn lên tới 51.742m2. Với vị trí tuyệt đẹp lưng tựa núi mặt hướng thẳng tới Vịnh Hạ Long, còn được ví như trái tim của Hạ long. Hạ tầng khu đô thị Hạ Long Vista gồm đường xá, điện đường, vỉa hè, cầu cống, cây cối,… dự kiến được hoàn thành vào tháng 3 năm nay. Cùng với sự phê duyệt điều chỉnh 1/500 mới thì dự án được mở bán ngay sau khi hạ tầng được hoàn thành.

Sản phẩm tại Khu đô thị Hạ Long Vista đa dạng và phong phú

Khách hàng sẽ được mua đất và nhận sổ đỏ trong vòng 6 tháng làm theo từng khu vực. Kiến trúc mặt ngoài sẽ xây dựng theo chuẩn mực sẵn có của Khu đô thị Hạ Long Vista gồm có 3 loại sản phẩm là Liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập và Khách sạn.

Khu nhà Liền kề có diện tích khoảng 100m2 được xây dựng với quy mô: 1 tầng hầm và 4 tầng nổi với mặt tiền rộng 6m — thích hợp để ở và kinh doanh nhà hàng, nhà nghỉ.

Khu đất Biệt thự song lập rộng từ 180–220 m2 và khu đất Biệt thự đơn lập rộng khoảng 300m2. Toàn bộ kiến trúc khu biệt thự sẽ không có mái theo kiểu phương Tây hiện đại.

6 lô đất rộng 1500m2 sẽ được bán để xây dựng khách sạn 10 tầng với hướng nhìn thẳng Vịnh Hạ Long — đây sẽ là một sản phẩm độc đáo tại Khu đô thị Hạ Long Vista.

Đơn vị tư vấn giám sát dự án là VNCC — là một trong những Tổng công ty tư vấn Xây dựng có tên tuổi, lớn nhất Việt Nam.

Nếu bạn quan tâm tới dự án siêu bom tấn Hạ Long Vista hãy liên hệ với chúng tôi!

Hotline: 0983.855.986

Website: http://winhousing.vn/

Xem thêm tại: Khu đô thị Hạ Long Vista — Siêu bom tấn năm 2017