วันนี้เรามาทำความรู้จักกับ Betterticket มาดูกันว่าBetterticket มุ่งหวังแก้ปัญหาอะไร และอะไรคือกลยุทธ์แห่งความสำเร็จของเรา Betterticket ไม่ได้มุ่งเป็นแค่ แพลตฟอร์มWeb3.0 ที่บริหารจัดการเรื่องตั๋วด้วยNFTเท่านั้น เรามุ่งหวังที่จะก้าวขึ้นเป็นอีเวนท์แพลตฟอร์มแบบครบวงจรที่ดีที่สุดอีกด้วย ปัญหาแรกคือ เรื่องการจัดการระบบตั๋ว [Ticketing] ระบบตั๋วปัจจุบันยังมีปัญหามากมาย ทั้งเรื่องการจำหน่ายที่ยุ่งยาก การชำระเงินที่มีหลายขั้นตอน การเก็บรักษาตั๋วลำบาก และการโอนแลกเปลี่ยนมอบส่งต่อ ทำได้ไม่สะดวก และทำให้เกิดช่องว่างความเสี่ยงมากมาย ทั้งเรื่องการเสื่อมสภาพ การปลอมแปลง การสูญหาย และการถูกโกงในขณะทำการซื้อขายแลกเปลี่ยนกัน

Betteticket : Why will we success and will be the best Web3.0 all-in-one event platform.
Betteticket : Why will we success and will be the best Web3.0 all-in-one event platform.

Betterticket เราคือโปรเจ็คที่มีเป้าหมายจะเป็นแพลตฟอร์มอีเวนต์ WEb3.0แบบครบวงจร มีความมุ่งมั่นที่จะมองหาโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์กับโครงการ แพลตฟอร์ม และระบบนิเวศที่สามารถเพิ่มมูลค่าที่มีนัยสำคัญให้กับระบบนิเวศของCryptoในวงที่กว้างขึ้น ดังนั้นเราจึงยินดีที่จะขยายความร่วมมือกับ Polygon Studios เพื่อมอบประสบการณ์กิจกรรม Web3.0 ที่ไม่เหมือนใคร ในขั้นต้น เราวางแผนที่จะสร้างบนบล็อกเชน Ethereum แต่เราตระหนักดีว่าการสร้างโซลูชันการจองตั๋วอีเวนต์ NFT และโครงสร้างพื้นฐานของอีเวนต์Web3.0 …

Betterticket และ Polygon Studio เข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อนำเสนอตั๋วในรูปแบบ NFT สู่มวลชน
Betterticket และ Polygon Studio เข้าร่วมเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์เพื่อนำเสนอตั๋วในรูปแบบ NFT สู่มวลชน

kyve1lvsewcjvs8undrlyuvsh62vh8lxmyqs5xkp78n เราริเริ่มกระบวนการจัดการกับข้อมูลการเงินด้วย Blockchain จากการเพิ่มความเร็วของการใช้อินเทอร์เน็ตในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา ข้อมูลต่างๆมีการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ความไวและความน่าไว้วางใจของข้อมูลได้กลายเป็นจุดสำคัญที่จำเป็นอย่างยิ่งของวิวัฒนาการทางเทคโนโลยีที่สำคัญครั้งต่อไป สำหรับผู้ใช้งานทุกระดับ ข้อมูลและความไว้วางใจ โซลูชันการกระจายอำนาจและตรวจสอบผู้ใช้ เทคโนโลยี Blockchain เข้ามาช่วยแก้ปัญหาการรวมศูนย์ด้วยการนำเสนอโซลูชันแบบกระจายอำนาจและตรวจสอบผู้ใช้ ด้วยเทคโนโลยีใหม่ที่น่าตื่นเต้นนี้มาพร้อมกับปัญหาพื้นฐาน เช่น การจัดเก็บและการเข้าถึงข้อมูลจำนวนที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ที่ความจุเต็มที่ Solana คาดว่าจะผลิตข้อมูลได้เทียบเท่า 4 เพตาไบต์/ปี