Tải Momo — Nhận 100K từ Xaolonist

Mình là 4, và nay mình muốn khoe về một cái dịch vụ mà mình rất khoái, momo.

Momo là gì?

Hiểu nôm ra momo là cái ví điện tử, nó sẽ giúp bạn giữ tiền, có thể nói nó khá giống paypal, nhưng ở việt nam momo tiện hơn rất nhiều.

Sau khi liên kết momo với tài khoản ngân hàng (có internet banking, hay thẻ visa) bạn có thể thanh toán hoá đơn tiền điện, mua card điện thoại, mua vé xe (vexere), và rất nhiều tiện ích thú vị khác. Hàng tháng mình phải mất khá nhiều bước để thanh toán hoá đơn tiền internet, nhưng từ khi có momo mọi chuyện trở nên đơn giản hơn khá nhiều. Chỉ với 1 chạm, giao dịch đã hoàn thành, mua card điện thoại hay các dịch vụ khác cũng vậy.

Tại sao chúng ta nên bắt đầu cách sống không tiền mặt?

Mình thấy tiền mặt rất bất tiện:

  • Tiền mặt rất bẩn.
  • Hàng tuần phải ra trạm ATM rút và bỏ vào bóp rất là chật ví, ví dày lâu ngày có thể gây ra vẹo cột sống.
  • Sử dụng tiền mặt rất được hay hỏi anh có 2 ngàn, 5 ngàn lẻ đó không.
  • Để nhiều tiền trong bóp có cảm giác không an toàn.
  • Và dùng tiền mặt sẽ khó có thể tiến tới một xã hội văn minh và minh bạch.

Momo sướng thế nào?

Dùng thẻ hay ví điện tử momo rất sướng, không cần phải nhận tiền thối nhỏ, đơn giản trong quá trình giao dịch hơn rất nhiều. Hơn nữa, khi tiền để trong ngân hàng, ngân hàng sẽ giúp những đồng tiền đó trở nên có giá trị hơn, bằng việc cho người khác vạy chẳn hạn. Những doanh nhân trẻ sẽ có tiền để thực hiện được ước mơ của mình, và tạo ra giá trị tích cực cho xã hội. Đó là những lợi ích thụ động mà chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được, nếu cứ tiếp tục sử dụng tiền mặt.

Sử dụng thẻ hay ví điện tử, một phần nào đấy sẽ giúp cho các hành động trên internet trở nên tin tưởng hơn. Ví dụ như chúng ta mua một món hàng trên internet và trả tiền trước, người bán hàng sẽ phải chăm chút sản phẩm của mình hơn, đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn mà. Lâu dần, những sản phẩm kém chất lượng được bày bán trên internet sẽ bị biến mất. Chúng ta được sống trong một xã hội an toàn và lịch thiệp.

Để có được những bước tiến lớn như vậy thì chúng ta hãy bắt đầu bằng những việc nhỏ, hãy thanh toán bằng thẻ khi có thể, nếu thẻ chưa có internet banking thì hãy liên lạc với nhà bank để kích hoạt ngay, tốt nhất là vẫn nên có một thẻ visa nào đấy. Và đừng quên tải momo ngay hôm nay, và liên kết momo với tài khoản ngân hàng, để thử trải nghiệm cái sướng mà app này đem lại.

Làm sao để nhận được 100k từ Xaolonist?

Hãy nhập số điện thoại của mình “01643652922” và làm các bước sau để nhận được 100k từ Xaolonist nhé:

  1. Tải app momo ở đây https://momo.vn/download
  2. Nhấp vào mục khuyến mãi, điền số điện thoại `01643–652–922`
  3. Tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng (có internet banking)
  4. Thực hiện 1 giao dịch 10k với tài khoản ngân hàng vừa liên kết.

Made with ❤ by Xaolonist.

Like what you read? Give D. Xaolonist a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.