tủ bếp nhôm nhiều ưu điểm nhưng cũng có các nhược điểm cần được khắc phục

Tủ bếp nhôm có rất nhiều ưu điểm:

  • Thành phần cấu tạo của tủ bếp nhôm gồm :nhôm thanh, tấm alu và kính ,với các phụ kiện inox. Thế nên tủ bếp nhôm kínhcó các ưu điểm như : không cong vênh, không mối mọt, không sợ nước, không ẩm mốc, dễ lau chùi,….

Tủ bếp nhôm không mối mọt, ẩm thấp, cong vênh….

Tủ bếp nhôm kính có độ rất bền cao

  • Các vật liệu làm tủ bếp nhôm đều thông dụng, luôn có sẵn trên thị trường nên tiến độ làm tủ bếp nhôm thường chỉ cần 6,7 ngày để hoàn thành

Tủ bếp nhôm có tiến độ thi công rất nhanh

  • Tủ bếp nhôm kính có giá rẻ nhất so với tất cả các vật liệu làm tủ bếp khác trên thị trường.

Tủ bếp nhôm kính có giá rất hợp lý

  • Tủ bếp nhôm kính có thế tái sử dụng. Khi không dùng nữa, có thể chuyển đi chỗ khác , thậm chí cắt sửa theo thiết kế mới.

Tủ bếp nhôm kính có thể tháo , lắp , cắt , sửa khi thay đổi mục đích sử dụng.

Trọng lượng rất nhẹ cũng là 1 điểm cộng cho tủ bếp nhôm kính

  • Không bị ngấm thấm nước, hóa chất nên tủ bếp nhôm rất an toàn vệ sinh, không độc hại.

Tủ bếp nhôm không chứa chất độc hại , an toàn cho người sử dụng

  • Tủ bếp nhôm có khả năng chống cháy nên giảm thiểu hỏa hoạn.

Tủ bếp nhôm có khả năng chống cháy

Những nhược điểm của tủ nhôm và cách khắc phục:

Tủ bếp nhôm có nhiều ưu điểm , vừa bền vừa tốt , lại vừa rẻ nhưng có nhiều người không lựa chọn tủ bếp nhôm , do tủ bếp nhôm có nhiều nhược điểm:

  • Nhiều người nghĩ tủ bếp nhôm thì xấu. tủ bếp nhôm hay gỗ hay inox… thì ban đầu chỉ là các tấm gỗ , thanh inox hay thanh nhôm .Qua bàn tay chế tác của người thợ mà thành các sản phẩm tủ bếp.Vật liệu làm tủ bếp bản chất là không xấu,việc xấu hay đẹp phần lớn được quyết định do bàn tay của người thợ và trình độ của người thiết kế. Nhưng tại sao với nhiều người thì tủ bếp nhôm thì chắc chắn là xấu. Lý giải điều này như sau: Việclàm tủ bếp nhôm thường ít được chú trọng về thiết kế , thợ làm tủ nhôm thường không có trình độ chuyên sâu.Nên các sản phẩm tủ bếp nhôm trên thị trường thường là đều bị xấu. Việc đo lặp đi lặp lại trong suốt 1 thời gian dài , hình thành quan niệm rằng tủ nhôm là sẽ xấu. Với chúng tôi thì khác, tiền thân chúng tôi làm về mảnh kiến trúc thiết kế nên chúng tôi có chuyên môn .Ngoài ra với kinh nghiệm hơn 10 năm làm nghề , mỗi 1 sản phẩm hoàn thành đều là 1 trải nghiệm, đều đúc kết ra được những kinh nghiệm để làm ra các sản phẩm tiếp theo tốt hơn.Đến với chúng tôi, tủ bếp nhôm sẽ không còn xấu nữa. Các bạn có thể tham khảo nhanh các mẫu tủ bếp nhôm kínhcủa chúng tôi để có cảm nhận cho riêng mình tại web:http://tubepkhungnhomkinh.com

Mỗi 1 bộ tủ bếp , với chúng tôi là 1 công trình kiến trúc nhỏ

  • tủ bếp nhôm có góc cánh cửa sắc nhọn nên gây khó chịu , thâm chí là nguy hiểm cho người dùng. Điều này, người dùng ai cũng hiểu nhưng phần lớn người làm thì không ý thức nhiều về việc này. Rất đơn gian, chỉ cần mài giũa cẩn thẩn các góc cánh sẽ bớt sắc nhọn . Đây là việc ít thợ làm được vì nó đơn gian nhưng cần tính tỉ mẩn, cẩn thận. Chúng tôi luôn chú trọng việc giảm thiểu các góc sắc nhọn khi gia công sản phẩm. Ngoài ra để giảm thiểu 100% góc sắc nhọn ở góc cánh cửa, chúng tôi có sản phẩm góc bịt đầu cánh . Sản phẩm vừa giúp tủ bếp an toàn với người sử dụng , vừa tạo điểm nhấn tăng tính thẩm mỹ

Tủ bếp nhôm không còn góc sắc nhọn, với góc bịt đầu cánh nhẹ nhàng, tinh tế

  • Tủ bếp nhôm kính thường ọp ẹp, độ chịu lực kém. Thanh nhôm hay tấm hợp kim nhôm thường có tính chịu lực yếu. Tủ bếp nhôm muốn có độ chắc chắn cao thì cần phải biết cách tính toán thiết kế kết cấu. Giống như hộp của bao diêm cũng chắc chắn dù được làm từ thanh đóm yếu ớt, mong manh như tờ giấy. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành xây dụng,các sản phẩm tủ bếp nhôm của chúng tôi được thiết kế đủ chắc chắc để lắp đặt đồng bộ với mặt đá bàn bếp. Thậm chí ,tủ bếp nhôm phía dưới sau khi lắp mặt đá , có thể chịu lực thêm với vài người đứng lên trên mặt bàn bếp.

Tủ bếp nhôm với kết cấu chịu lực chắc chắn để lắp đặt mặt đá tự nhiên

  • Với tủ nhôm,khi đóng mở cửa thường có tiếng kêu “ken két” , rất khó chịu. Nếu có tiếng “ ken két” thì là tiếng phát ra từ bản lề. Bản lề tủ nhôm cũng là bản lề tủ gỗ. Tủ gỗ lắp được bản lề gì, tủ nhôm cũng lắp được bản lề đó. Nếu dùng tủ nhôm , mở cửa kêu “ken két” thì dùng tủ gỗ cũng vậy. Tiếng kêu”ken két” khi mở cửa không phải lỗi của tủ nhôm mà là lỗi của người thợ non tay nghề đã làm ra bộ tủ nhôm đó. Với chúng tôi , tủ bếp nhôm cánh cửa đóng mở rất trơn, rất êm , chắc chắn không có tiếng kêu” ken két”.

Việc gì cũng có ưu điểm và nhược điểm. Với ưu điểm thì phát huy, với nhược điểm thì đừng từ bỏ mà hãy tìm các khắc phục. Chúng tôi luôn đồng hành cùng bạn để có những sản phẩm tủ bếp thẩm mỹ , công năng cho căn bếp nhà bạn đầy đủ và ấm cúng hơn.

Khi cần làm tủ bếp nhôm, hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ một các nhiệt tình và chuyên nghiệp .

Cảm ơn các bạn đã quan tâm!

Mời các bạn click chuột để tham khảo nhanh các thông tin , hình ảnh , báo giá tủ bếp nhôm kính bên dưới:

Tham khảo thêm các mẫu tủ bếp nhôm kính:

PHÒNG TRƯNG BẦY : TẦNG 2 — SỐ 16 PHỐ MAI ANH TUẤN ( MẶT HỒ ĐỐNG ĐA)

Các bài viết hữu ích khác

Tại sao nên chọn tủ bếp nhôm kính và khi chọn tủ bếp nhôm kính tại sao nên chọn sản phẩm tủ bếp nhôm kính Tài Trang

Khi quý khách đặt thi công các sản phẩm tủ bếp nhôm kính , vách cửa nhôm kính.Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật viên tư vấn khảo sát tại nhà , báo giá và thiết kế miễn phí.Rất mong được hợp tác.Liên hệ : 0936993443 — Tài.Cảm ơn quý khách đã quan tâm.Thanks !