Đồ chơi xe hơi là gì

Việc lắp thêm đồ chơi vào xe hoặc độ xe đều nhằm một mục đích nào ấy. ấy mang thể là vật dụng dẫn tuyến đường, tiêu khiển cũng có thể dành Tăng sáng đèn pha cho việc off-road. tuy nhiên, bạn cũng cần cân đề cập bởi chúng sở hữu thể mang đến các tai biến cũng có thể mất an toàn. sau đây là danh sách những đồ chơi tiềm ẩn đa dạng nguy hại khi lắp hoặc độ vào loại xe của bạn:

Hệ thống định vị toàn cầu (GPS)

không thể phủ nhận lợi ích của hệ thống GPS là nó lý giải điểm bạn cần đến, và dễ dàng hơn phổ thông 1 mẫu bản đồ trong khi đang di chuyển trên đường. không những thế, đây lại là nhân tố gây mất tụ hội bậc nhất.

Hệ thống GPS khiến cho tài xế mất tập hợp

1 thăm rò của hãng bảo hiểm Privilege Insurance cho thấy, 19% người sử dụng GPS bị mất tụ họp khi điều khiển ôtô trong khi chỉ 17% mất quy tụ lúc tiêu dùng bản đồ.

mặc dầu sự mất tập trung này với thể tránh đáng đề cập phê duyệt việc thực hiện trước có GPS và lập trình tuyến đường lan rộng dự kiến trước khi khởi hành, nhưng những thiết bị GPS lắp thêm vẫn tạo ra 2 hiểm họa: hạn chế tầm nhìn và tai biến mảnh đổ Đèn bi xenon vỡ găm vào người khi tai nạn. Bạn nên nghĩ suy kĩ trước lúc lắp thêm hệ thống GPS.

Màn hình trên táp-lô

1 Con số cách đây không lâu của hãng Nielsen cho thấy, trung bình 1 người Mỹ xem truyền hình 151 giờ hàng tháng — tương đương sở hữu khoảng 5 giờ mỗi ngày. Và ngày nay, càng ngày càng với rộng rãi người muốn lắp màn hình trên ôtô của họ.

Xem TV lúc lái xe làm bạn ko an toàn

Chỉ cần lướt qua các trang web, bạn cũng với thể tìm được các bài viết dạy cách lắp một màn hình vào chỗ trống trên táp-lô điều khiển trung tâm.

Ở Mỹ, màn hình không còn là phương tiện giải trí dành cho trẻ em ngồi nghế sau và hành khách nữa. những bang ở Mỹ như Virginia và Illinois đã cấm tiệt việc lắp đặt các hệ thống xem truyền hình trên khu vực ghế trước của ôtô, và ngày một có rộng rãi bang ở Mỹ áp dụng quy định cấm này. cụ thể, việc không xem truyền hình khi đang điều khiển xe giúp bạn an toàn hơn phổ biến.

Kính màu

các cửa kính màu không chỉ ngăn 65% nhiệt lượng của ánh sáng mặt trời và 99,9% tia cực tím làm hư hại nội thất, mà rộng rãi chủ xe còn giải thích có kính màu, họ triệt để giống như 1 ông chủ.

Kính màu khiến cho giảm tầm nhìn qua những cửa kính phía sau

Ở Mỹ, pháp luật cấm làm cho đổi màu của kính chắn gió và kính cửa trước, nhưng vẫn với thể lắp kính màu vào cửa sau.

ngoài ra, dù pháp luật với cho phép khiến cho như vậy Đồ chơi xe hơi bạn cũng nên cân đề cập về các tai biến trước khi lắp kính màu hay dán film đổi màu cho kính. cụ thể, tai biến ở đây là kính màu khiến giảm tầm nhìn qua những cửa kính phía sau, và làm cho khó Nhìn vào hơn lúc đổi làn con đường.

nguy cơ ko cứng cáp hơn, song không kém phần nguy hiểm, là kính màu làm cho giảm tiếp xúc giữa mắt mang người bộ hành và các tài xế khác.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Độ Xe’s story.