Body kit Fortuner 2017 mẫu Lexus tại Hà Nội

Bắt kịp phong trào độ body kit Fortuner 2017 đang cực kỳ hot trên thị trường hiện thời , một chủ xe ở Hà Tĩnh từng mau chóng đặt hằng bộ body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus, thường tân tiến cấp Thái Lan tại DUK để giúp đẹp cho xế cưng của bản thân .

cùng mức giá tầm khoảng 1 tỷ đồng, dòng xe Toyota Fortuner 2017 từng tạo ra một trong các mẫu xe bán chạy đặc biệt bây giờ bởi loại dáng nặng , phong cách mới lạ, sang trọng hơn giúp cho không ít khách thường ưng ý ngay từ cái nhìn ban đầu . tổng hợp với đó, những mẫu đồ độ xe ô tô ăn theo cũng điều độ ra mắt. Riêng với dòng Toyota này thì body kit Fortuner 2017 đang khá hot 2 mẫu Ativus cùng Lexus. mới đây một chủ xe tại Hà Tĩnh từng chi mạnh tay cho xế quan hệ của mình cùng bộ body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus để lộn xác đối với xe theo đúng xu hướng độ xe hiện nay .

Nhìn sâu rộng ở phần cản trước chiếc xe được trẻ hóa thể thao hơn cùng cặp đèn LED daylight ngay đó với body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus và các đường gân nổi bật. cách độ xe này nhẹ nhàng mà làm xe đẹp hơn quá khá nhiều . Chủ xe định nghĩa , việc lắp đặt body trước cũng khá dễ dàng , không mất công độ chế, đục khoét gì trên xe nguyên bản, ngay cả việc đấu điện đối với đèn LED daylight cũng không hề gặp khó khăn gì.

Phần thân xe cũng được gắn thêm bộ ốp sườn để tăng cường vẻ đồ sộ cho chiếc xe. một số chi đào thải góc cạnh trên tấm ốp bộ body kit Fortuner 2017 mẫu Aitvus cũng góp phần khiến chiếc xe mang đậm nét nam đặc tính , bạo dâm hơn ngay body kit Fortuner 2017 mẫu Lexus cả khi nhìn nghiêng như thay này. Thi công lắp đặt hai miếng ốp sườn cũng không bị khó gì, độ dài sườn xe với độ dài tấm ốp khớp đến 99%, thợ chỉ việc dùng nguyên liệu chuyên dụng để gắn chuẩn.

Phần đuôi của bộ body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus là nét bôi phá mạnh nhất trong tổng thể bộ body. với cặp ống xả mang hơi hướng của dòng xe Lexus cực dinh dưỡng , kèm theo một vài đường nét hầm hố tạo cần vẻ đẹp khó cưỡng đối với bất cứ dân mê độ xe ô tô nào. Chủ xe giải thích , cùng body phía sau, thợ thi công có lắp thêm đầu pô cong đối với ống xả nguyên bản của xe, nhằm hướng luồng khói phả ra xuống đất, kiêng trường hợp khói nóng từ pô xả thẳng vào body độ, gây biến chứng tới dưỡng chất liệu, gây ra mất mỹ quan với khiến cho tuổi thọ bộ body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus suy giảm .

Bộ body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus được sản sinh bới hãng Ativus danh tiếng từ Thái Lan. cùng 4 chi tiết cơ bản: body trước, body sau và body đối với thân hai bên xe, dinh dưỡng liệu nhựa ABS cao cấp, nhựa dẻo, không giòn, dễ vỡ như dinh dưỡng liệu composite, có phần trăm chống sốc, chống va chạm hiệu quả .

Hiện DUK đem lại mẫu body kit Fortuner 2017 mẫu Ativus này và nhiều mẫu độ body bất cho các dòng xe. Chúng cháu cam kết nắm bắt sự bất biệt đối với xế giao hoan , sự thỏa lòng đối với Quý khách cùng sản phẩm tin cậy , giá cả khoa học , Nâng đời xe ô tô hệ thống nhân viên nhiệt tình cùng chế độ bảo hành, hậu mãi tận tình. Mời Quý khách tìm đến theo Hotline 0985489844 hay 0985032553 để được câu tư vấn nhanh nhất.

Show your support

Clapping shows how much you appreciated Độ Xe’s story.