Co the xoa duoc nhung hinh xam tattoo bang cong nghe laser mang lai hieu qua cao

Xăm tattoo có xóa được không ?

Nếu bạn là người đam mê hay yêu thích những hình xăm thì chắc chắn không còn xa lạ với hình thức xăm tattoo. Đây là cách xăm dùng kim xăm đưa trực tiếp vào lớp biểu bì da để thay đổi sắc tố mực xăm khu vực mà bạn muốn xăm. Quy trình thực hiện khá kỳ công và mất nhiều thời gian nên hình xăm cũng tồn tại rất lâu dài. Chính vì vậy, lo lắng xăm tattoo có xóa được không là điều dễ hiểu.

Xem thêm chi tiết tại: http://xoaxamthammy.net/xam-tattoo-co-xoa-duoc-khong.html

Xăm tattoo có xóa đươc không ?

Xăm tattoo có rất nhiều hình thức nên việc có xóa được không cũng phụ thuộc vào hình thức mà bạn lựa chọn

Đối với dán hình xăm tattoo hay vẽ henna tattoo vì đây là cách khá đơn giản để bạn có hình xăm mà không phải mất thời gian ngồi hàng giờ đồng hồ để xăm. Nên những hình tattoo này nếu để lâu có thể phải màu hoặc bạn có thể sử dụng một số cách xóa xăm tại nhà.

Nhưng nếu bạn đang sở hữu một hình xăm tattoo htực sự thì những cách này sẽ không có hiệu quả. Ngoài ra, nếu dùng những cách xóa xăm thủ công sẽ làm cho làn da bị tổn thương và thậm chí có thể để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ nhiều. Hiện nay, để có thể xóa được những hình xăm tattoo thì chỉ bằng công nghệ laser mới mang lại hiệu quả cao. Laser Toning Plus là một công nghệ xóa xăm thẩm mỹ như vậy — với mức năng lượng Laser Toning cực lớn phát ra mọi loại mực xăm đều bị đánh bật hoàn toàn. Laser Toning sẽ tác động tới bằng bước sóng dài phá vỡ cấu trúc mực xăm nhỏ li ti và đào thải chúng ra bên ngoài theo cơ chế tự nhiên. Sau 1 liệu trình trị liệu toàn bộ hình xăm Tattoo đã hoàn toàn biến mất trả lại làn da nguyên vẹn lúc ban đầu.

Xóa xăm tattoo ở đâu hiệu quả nhất ?

Bệnh viện KIM là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại, trong đó có công nghệ xóa xăm Laser Toning Plus. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên thực hiện nhiều kinh nghiệm giúp cho khách hàng an tâm khi xóa xăm.

Khi đến xóa xăm tại Bệnh viện KIM, bạn sẽ được tư vấn chi tiết về phương pháp cũng như kỹ thuật thực hiện. Sau đó, sẽ tùy theo tình trạng của mỗi người để chọn mức năng lượng phù hợp. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn sẽ được hướng dẫn cách chăm sóc da để đạt hiệu quả tốt nhất. Và có thể về nhà ngay mà không cần phải nghỉ ngơi tại bệnh viện. Công nghệ laser Toning Plus không chỉ mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ cao mà còn đảm bảo sự an toàn, cũng như giúp cho làn da được tái tạo và phục hồi nhanh chóng.

Như vậy thắc mắc xăm tattoo có xóa được không thì câu trả lời đó là hoàn toàn được nếu bạn lựa chọn đúng phương pháp cũng như nơi thực hiện. Hãy đến ngay bệnh viện KIM để bác sĩ tư vấn chi tiết hơn cho bạn nhé.