Cong nghe xoa xam dem den hieu qua hon mong doi

Xóa xăm mất bao lâu ? Và có cần nghỉ dưỡng không ?

Xóa xăm thẩm mỹ trước đây phải dùng những cách thức truyền thống tại hoặc các kỹ thuật cũ nên khiến việc thực hiện rất mất thời gian. Nhưng với sự ra đời của các công nghệ xóa xăm hiện đại hơn, cho hiệu quả tốt hơn và đặc biệt là có thể rút ngắn được thời gian xóa hình xăm mất bao lâu.

Xem thêm chi tiết tại: http://xoaxamthammy.net/xoa-xam-mat-bao-lau.html

Vậy xóa xăm mất bao lâu ?

Như đã nói ở trên, hiện nay công nghệ xóa xăm bằng laser có thể giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Đó chính là công nghệ Laser Toning Plus, với nguyên lý hoạt động thông minh có thể giúp bạn xóa sạch mực xăm trong một liệu trình. Thông thường một lần điều trị xóa xăm sẽ kéo dài từ 45–60 phút. Và liệu trình xóa xăm kéo dài từ 4–6 lần, mỗi lần cách nhau từ 3–4 tuần. Tuy thế thì xóa xăm mất bao lâu còn tùy vào đặc điểm, màu sắc, kích thước hình xăm của bạn. Nên để biết được chính xác thời gian thì bạn nên đến thăm khám tại bệnh viện thẩm mỹ nhé.

Laser Toning Plus là công nghệ xóa xăm được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Bởi công nghệ này không chỉ mang đến hiệu quả tuyệt vời mà còn giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đặc biệt là sau khi điều trị, bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Xóa xăm thẩm mỹ tại Bệnh viện KIM

Tại bệnh viện KIM, ứng dụng công nghệ xóa xăm bằng Laser Toning Plus. Nói thêm về công nghệ này thì đây là công nghệ xóa xăm mới đã được cơ quản quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn thích ứng với làn da. Phương pháp này cũng đã và đang được ứng dụng khá thành công tại nhiều nước trên thế giới.

Công nghệ xóa hình xăm bằng laser dựa trên nguyên lý tác động tới các lớp sắc tố ở lớp sâu trung bì, hạ bì đến lớp nông hơn mà không hề gây tổn thương, đồng thời giúp loại bỏ được mực xăm một cách triệt để nhất.

Bệnh viện KIM thực hiện xóa xăm thẩm mỹ theo một quy trình khoa học. Đầu tiên bạn sẽ thăm khám và xác định liệu trình điều trị theo tình trạng hình xăm của bạn. Sau đó, sẽ được làm sạch da và chiếu mức năng lượng laser phù hợp. Kết thúc quá trình, bạn có thể về nhà ngay mà không tốn thêm thời gian nghỉ dưỡng.

Như vậy, xóa xăm mất bao lâu thì còn tùy thuộc vào tình trạng của bạn. Nếu bạn đã có lịch trình đi du lịch thì có thể đến trực tiếp tại bệnh viện để bác sĩ đưa ra sự tư vấn cho liệu trình điều trị của bạn nhé.