Hình xăm bị nhòe mực nên làm gì?

Hình xăm bị nhòe mực hay hình xăm mờ nét là điều không mong muốn của hầu hết các tín đồ xăm hình. Tuy vậy, do chất lượng mực không tốt nhiều người gặp phải tình trạng hình xăm bị nhòe hay mờ nét. Nhiều người lựa chọn xăm chồng phủ, có nên hay không hay nên lựa chọn giải pháp xóa xăm?

Chi tiết xem thêm tại: http://xoaxamthammy.net/hinh-xam-bi-nhoe-muc-nen-lam-gi.html

Vấn đề hình xăm bị nhòe mực hay hình xăm mờ nét hiện nay khá phổ biến bởi một số cơ sở kém chất lượng sử dụng mực xăm kém chất lượng rất dễ dẫn tới hiện tượng nhòe mực xăm. Ngoài vấn đề thẩm mỹ ra vấn đề nhòe mực xăm còn khiến da của bạn gặp nguy hiểm bởi những loại mực xăm kém chất lượng luôn ẩn chứa những mối nguy hại với làn da. Có khá nhiều giải pháp để khắc phục tình trạng này như xóa hình xăm hay xăm chồng phủ.

Hình xăm bị nhòe mực nguyên nhân do đâu ?

Tình trạng hình xăm bị nhòe là khá thường gặp bởi một số nguyên nhân sau:

Do chất lượng xăm hình: Điều này là do thực hiện xăm ở một số địa chỉ không uy tín, sử dụng các loại mực xăm kém chất lượng. Hoặc cũng có thể kỹ thuật xăm không đảm bảo nên sau một thời gian ngắn khiến cho mực xăm bị mờ đi.

Do da sẽ bị lão hóa không còn giữ được độ căng, mịn như lúc còn trẻ gây ra hiện tượng hình xăm có thể “biến dạng” so với khi mới xăm.

Do thường xuyên tiếp xúc với hóa chất làm thay đổi sắc tố da và làm ảnh hưởng tới hình xăm.

Hình xăm bị nhòe mực nên làm gì ?

Trên thực tế, khi gặp hiện tường hình xăm bị nhòe mực một số người sẽ lựa chọn xăm chồng lên. Nhưng một số người khác lại lựa chọn việc xóa xăm thẩm mỹ để xăm lại hình mới. Vậy đâu là giải pháp hiệu quả.

Nếu chọn phương pháp xăm chồng

Xăm chồng tức là xăm phủ bằng hình xăm mới hoặc phủ màu da lên cùng mực xăm bị nhòe. Tuy nhiên, đây là phương pháp mà bạn nên cân nhắc. Bởi khi màu mực xăm lần trước có thể do kém chất lượng đã mờ đi, thì lần 2 này không đảm bảo màu mực bạn sử dụng sẽ có tác dụng. Sau khi xăm chồng nếu màu mực lần 2 này tiếp tục bị nhòe sẽ khiến cho màu da loang lỗ và rất mất thẩm mỹ. Mặt khác, việc xăm chồng sẽ gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn, đặc biệt càng nguy hiểm nếu vùng này nằm ở các vùng da nhạy cảm. Do đó, đây không phải là giải pháp tốt nhất cho bạn.

Nếu chọn phương pháp xóa xăm

Có thể nói đây là cách tốt nhất để có thể giải quyết tình trạng hình xăm bị nhòe mực. Nhưng bạn cũng nên lưu ý, phương pháp này đạt được hiệu quả tốt nhất khi bạn lựa chọn được đúng công nghệ xóa xăm hiện đại để thực hiện.

Laser Toning Plus chính là một trong những công nghệ xóa xăm hiện đại rất đáng để tham khảo và lựa chọn. Bác sĩ có thể điều chỉnh các bước sóng tùy theo mức độ đậm nhạt nông sâu của hình xăm để đảm bảo vừa hết mực xăm cũng như đảm bảo sự an toàn không gây ra bỏng rát cho làn da.

Ngoài ra tia Laser Toning Plus còn có khả năng thúc đẩy các tế bào da sinh sản, tăng sinh Collagen nuôi dưỡng phục hồi da nhanh chóng sau khi xóa xăm. Hình xăm bị nhòe mực của bạn sẽ được loại bỏ nhanh chóng sau 1 liệu trình làn da phục hồi đều màu với các khu vực da lân cận.

Qua thông tin này, chắc chắn bạn đã biết hình xăm bị nhòe mực nên làm gì để đảm bảo an toàn, thẩm mỹ cho bản thân. Hy vọng, sẽ được đón tiếp bạn đến xóa xăm tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM nhé.