Xoa xam an toan hieu qua tai kim hospital

Xóa xăm 1 lần duy nhất có hết không ?

Xóa xăm thẩm mỹ là một trong những dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Thay vì trước đây, mọi người tìm đến các phương pháp xóa xăm tại nhà hoặc sử dụng các chất tẩy da thì nay đã có nhiều công nghệ ra đời giúp cho việc xóa xăm trở nên an toàn, đơn giản, nhanh chóng hơn nhiều.

Tuy vậy, xóa xăm 1 lần hết được không ?

Xóa xăm 1 lần liệu có được không còn tùy thuộc vào kỹ thuật xăm hình của bạn. Bởi hiện nay, đa số các kỹ thuật xóa xăm đều thực hiện rất tỉ mị, vì vậy mà mực xăm ăn sâu vào trong các lớp biểu bì da. Do đó mà việcxóa xăm 1 lần duy nhất là rất khó.

Ngày nay, hầu hết các địa chỉ thẩm mỹ đều thực hiện xóa xăm theo 1 liệu trình. Trong đó, thời gian để thực hiện liệu trình này cũng phụ thuộc vào tình trạng mực xăm, thời gian xăm của bạn. Nếu mực xăm của bạn đã phai màu nhiều thì liệu trình cũng sẽ được rút ngắn. Nên bạn yên tâm là sẽ không mất quá nhiều thời gian đâu nhé.

Tuy vậy, không có nghĩa là xóa xăm bằng công nghệ nào hay bất cứ đâu đều có thể đảm bảo xóa sạch mực xăm sau 1 liệu trình. Để có kết quả tốt nhất thì các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên bạn nên sử dụng công nghệ Laser Toning Plus.

Nguồn: http://xoaxamthammy.net/xoa-xam-1-lan-duy-nhat.html

Vì sao nên lựa chọn Laser Toning Plus để xóa xăm thẩm mỹ ?

Lý giải vì sao công nghệ này luôn được khách hàng đánh giá cao cũng như các chuyên gia khuyên dụng. Điều này là do nguyên lý hoạt động của hoạt động của nó. Khác với các công nghệ xóa xăm bằng laser khác, Laser Toning Plus hoạt động kết hợp giữa 2 bước sóng, 1064nm và 532nm. Nhờ vậy mà có thể tác động vào từ lớp da phía ngoài đến các lớp sâu bên trong mà không gây bất kỳ sự tổn thương hay có hại nào. Đồng thời, công nghệ này cũng có khả năng tái tạo các vùng da đã xóa xăm. Nên có thể áp dụng cho bất kỳ vị trí nào trên cơ thể.

Tại bệnh viện thẩm mỹ KIM, là địa chỉ thẩm mỹ đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại này. Với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia xóa xăm được đào tạo bài bản, có nhiều kinh nghiệm. Đã giúp hàng ngàn khách hàng có thể tạm biết các hình xăm trên cơ thể một cách triệt để, nhanh chóng và an toàn.

Trên đây là phần trả lời về thắc mắc xóa xăm 1 lần duy nhất có được không. Hy vọng sẽ hữu ích cho bạn trong việc lựa chọn công nghệ cũng như nơi thực hiện.