Xoa xam bang axit co dat duoc ket qua tot dep

Xóa xăm bằng axit nên hay không ?

Rất nhiều người cũng nghĩ xóa hình xăm bằng axit vì axit có tính chất tẩy mạnh giúp loại bỏ màu mực. Tuy nhiên bạn cũng biết sử dụng axit khá nguy hiểm vì axit có thể gây bỏng và hỏng vùng da tiếp xúc. Đã có không ít trường hợp sau khi xóa xăm bằng axit khiến da liền bị sưng tấy, ửng đỏ, bỏng rát, thậm chí còn để lại sẹo xấu suốt đời. Do đó, bạn không nên tự xóa xăm bằng axit.

Nguồn: http://xoaxamthammy.net/xoa-xam-bang-axit-nen-hay-khong.html

Bạn nên tham khảo những công nghệ hiện đại trong xóa xăm như Laser YA, là kỹ thuật Laser hiện đại phát ra các tia hông ngoại xóa mọi vết xăm với bất kỳ màu gì, độ đậm nhạt, với mọi kích thước, tất cả đều được xóa đi một cách an toàn và không để lại sẹo.

Vậy xóa xăm bằng axit có nên hay không ?

Một trong những lý do mà nhiều người lại hay lựa chọn xóa hình xăm bằng axit đó chính là dễ dàng mua ở bất kỳ đâu với chi phí rất rẻ. Rất nhiều người lầm tưởng rằng, chỉ cần sử dụng chúng trong một thời gian ngắn, mọi hình xăm trên cơ thể đều được xóa bỏ nhanh chóng, không để lại sẹo. Nhưng trên thực tế thì hoàn toàn không phải như vậy. Theo các chuyên gia, việc sử dụng axit rất có hại cho làn da của bạn. Như vậy, nếu bạn đang có ý định xóa xăm bằng axit thì nên từ bỏ ý định này ngay, bởi ngoài việc nó không có tác dụng mà còn có thể gây ra nhiều hiệu quả nghiêm trọng khác.

Hậu quả khi xóa xăm bằng axit

Hậu quả đầu tiên khi xóa xăm bằng phương pháp này đó là gây bào mòn, tàn phá vùng da có hình xăm.

Ngoài ra, không ít trường hợp rơi vào tình trạng nóng rát, bỏng da.

Nếu tình trạng này kéo dài và không có điều trị kịp thời thì vùng da đó sẽ để lại sẹo lồi. Nặng hơn, vùng da được áp dụng trực tiếp axit có thể lở loét, nhiễm trùng.

Những tác hại này trên thực tế nhiều người đã gặp phải, nhưng một số người vẫn mắc phải. Điều này là do không tìm hiểu thông tin kỹ và thờ ơ với chính sức khỏe của bản thân. Nếu bạn có nhu cầu xóa xăm thì lời khuyên dành cho bạn đó là sử dụng các công nghệ xóa xăm tại bệnh viện thẩm mỹ. Một trong những công nghệ hiện nay được đánh giá cao đó là xóa hình xăm bằng laser Toning Plus. Đây là dòng laser đã được tổ chức uy tín FDA cấp chứng nhận về tính năng vượt trội và độ an toàn.

Tại bệnh viện KIM, việc xóa xăm thẩm mỹ bằng công nghệ laser được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Ngoài có hiệu quả trong việc xóa xăm, Laser Toning Plus còn giúp tái tạo da để giúp bạn có được làn da mềm mịn tự nhiên sau khi xóa. Chỉ sau liệu trình điều trị, bạn sẽ có được kết quả hài lòng nhất.

Trên đây là những tư vấn về xóa xăm bằng axit. Hy vọng nhờ có những thông tin này mà bạn có thể cẩn thận hơn trong việc lựa chọn phương pháp xóa xăm để đảm bảo an toàn cho bản thân nhé.