Xoa xam don gian tu nhien tai nha

Cách phá hình xăm đơn giản và hiệu quả

Nếu bạn đang tìm kiếm cách phá hình xăm đơn giản và chi phí thấp thì những cách dưới đây có thể giúp bạn. Chỉ với những nguyên liệu tại nhà rất dễ kiếm, dễ làm bạn sẽ nhanh chóng phá được hình xăm trên cơ thể mình.

Cách phá hình xăm tại nhà

Cách phá hình xăm bằng muối và chanh

Muối và chanh là 2 nguyên liệu rất dễ kiếm. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ đâu. Để xóa hình xăm bằng cách này, bạn chỉ cần trộn một thìa muối với nước cốt chanh, sau đó thoa hỗn hợp này lên vùng da có hình xăm, massage nhẹ nhàng trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Lặp lại cách này hàng tuần, thì sau khoảng 3–5 tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả là hình xăm mờ đi trông thấy.

Nguồn: http://xoaxamthammy.net/cach-pha-hinh-xam-don-gian-va-hieu-qua.html

Cách xóa xăm bằng lô hội

Bạn chỉ cần chọn 1 lá lô hội tươi, rửa sạch để loại bỏ nhựa vàng rồi cạo lấy phần thịt bên trong. Tiếp đó, bạn rửa sạch da rồi nhẹ nhàng theo gel lên vùng xăm cần xóa. Sau 10 phút nên rửa lại nước ấm. Cách phá hình xăm này cũng khá an toàn, nên bạn có thể áp dụng cho các vùng lông mày, môi. Đối với khu vực mí mắt thì không nên áp dụng, bởi nếu để lô vào mắt thì sẽ gây nguy hiểm cho vùng mắt của bạn.

Cách xóa hình xăm tại nhà bằng đá mài

Đây là cách xóa xăm cũng rất dễ thực hiện. Bạn có thể dễ dàng kiếm cho mình một viên đá mài từ những tiệm bán đồ gia dụng. Để thực hiện cách phá hình xăm này, thì bạn dùng đá mài trà xát trực tiếp lên da. Nên chà theo chiều kim đồng hồ và ngược lại, thực hiện như vậy nhiều lần trong tuần bạn sẽ nhận thấy kế quả những màu mực xăm phai mờ dần.

Những cách phá hình xăm tại nhà tuy đơn giản và dễ thực hiện nhưng hiệu quả mang lại thì không cao. Lý do là những phương pháp này chỉ tác động trên bề mặt, giúp làm mờ mực xăm mà không thể tác động ở sâu bên trong. Chính vì vậy chỉ có tác dụng với những hình xăm mờ và kém hiệu quả với các hình xăm mới hay màu mực đậm, rõ.

Cách phá hình xăm nào nhanh nhất và hiệu quả nhất ?

Có thể nói, rất nhiều khách hàng sau khi thực hiện những cách phá hình xăm tại nhà nhưng không mang lại kết quả như mong muốn. Vì vậy, họ nhanh chóng tìm đến bệnh viện thẩm mỹ KIM và đã được tư vấn phương pháp xóa hình xăm được đánh giá cao nhất hiện nay. Đó chính là phương pháp sử dụng công nghệ xóa xăm hiện đại Laser Toning Plus.

Laser Toning Plus là sự kết hợp hoàn hảo của hai bước sóng ngắn và dài cho phép loại bỏ hết các hắc tố màu mực xăm ở cả lớp nông và lớp trong cùng đảm bảo cho hiệu quả xóa xăm một cách nhanh chóng. Bên cạnh việc xóa sạch màu mực xăm thì công nghệ này còn có tác dụng tái tạo da sau khi xóa xăm, giúp bạn có được làn da mềm mại lại sau khi xóa. Đặc biệt sau khi thực hiện xong bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách phá hình xăm tại nhà hay tại bệnh viện thẩm mỹ KIM đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Tùy theo nhu cầu cũng như mong muốn của bản thân để lựa chọn được cách phù hợp nhất.