Dự Án nhà Mizuki Park Nam Long Quận 7

Dự Án căn hộ Mizuki Park Nam Long Quận bảy. Mizuki Park là tên gọi thương mại của dự án Nguyên Sơn (quận 7) với quy mô 37ha của NLG.

Theo thỏa thuận, 2 nhà đầu tư Nhật Bản là Nishitetsu và Hankyu và Nam Long cùng góp vốn bằng tiền mặt theo tỷ lệ 50% — 50% (thành lập doanh nghiệp liên doanh) để thực hiện 26 hecta dự án Mizuki Park với tổng giá trị phát triển khoảng 8,000 tỷ đồng. Đây sẽ là 1 trong những dự án quan yếu nhất của Nam Long trong năm 2017–2024.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh, dự án Mizuki Park phương pháp Phú Mỹ Hưng khoảng 10 phút đi lại, cách Q1, Q5, Q8 khoảng 20–40 phút. Trong các năm đến, hàng loạt công trình trọng tâm được triển khai đầu tư trên địa bàn khu Nam như nút giao Nguyễn Hữu Thọ — Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm bốn nối quận 7 mang quận hai, cầu Nguyễn Khoái nối quận 7 mang quận bốn, tuyến metro số bốn chạy trong khoảng quận 12 tới quận 7, tuyến cao tốc Bến Lức — Long Thành đang được đẩy nhanh tốc độ xây dựng… sẽ là đòn bẩy giúp khu Nam nói chung và Mizuki Park nói riêng phát triển bứt phá.

TỔNG QUAN DỰ ÁN MIZUKI PARK

Tên dự án: Mizuki Park

Vị trí: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Bình Hưng, Bình Chánh, TP HCM.

Tổng diện tích: khoảng 40ha.

Quy mô dự án: Mizuki Park bao gồm ba phần:

  • nhà Ehome Mizuki Park
  • nhà Flora Mizuki Park
  • Biệt thự Valora Mizuki Park

Chủ đầu tư: Nam Long Corp, Nishitetshu & Hankyu

Nơi ở DỰ ÁN MIZUKI PARK

với 1 Vị trí tiện lợi bậc nhất ở trọng tâm quận Bình Chánh , Mizuki Park hiện đang là tâm điểm chú ý của cư dân khu vực. Không những thế, hệ thống các tuyến đường huyết mạch bao quanh nơi đây chắc chắn khiến cho các dự án khác phải ghen tị.

Mizuki Park nằm trong khu đô thị mới phía Nam thành phố thuộc phường Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM. Dự án Mizuki Park sở hữu Địa chỉ tuyệt đẹp, đắc địa về liên lạc, nằm ngay cạnh quốc lộ 50 và đường Nguyễn Văn Linh, tuyến phố từng được xem là đẹp và hiện đại nhất Tp.HCM , không kẹt xe, ko ngập nước, liên lạc đi lại thông thoáng và có đa dạng làn xe riêng biệt. &Ndash; Là con đường huyết mạch có tính chiến lược và phát triển của khu Nam TP Hồ Chí Minh.

Mizuki Park cách Q.1 Chỉ 8km, cách Phú Mỹ Hưng 5,5km với một Địa chỉ chiến lược hãn hữu sở hữu.

tiện thể ÍCH DỰ ÁN MIZUKI PARK

Cũng ko hề ngạc nhiên lúc chúng ta biết hồ hết hệ thống tiện thể ích của Mizuki Park đều được quy hoạch vô cùng đồng bộ và tiên tiến. Mang chỉ tiêu xây dựng một cuộc sống sở hữu đậm phong cách Nhật Bản, những tích hiệp trong nội khu dự án đều được tính toán 1 cách thức kỹ lưỡng và sít sao giúp tối đa hóa lợi ích của người làng nhàng. Ko gian tại nơi đây chính là một môi trường sống hòa phù hợp cùng trùng tới từng ngóc ngách nhỏ.

1 số nhân tiện ích tiêu biểu như:

  • Công viên nội khu
  • Vườn BBQ
  • vườn trẻ
  • Khu trọng điểm sinh hoạt cộng đồng
  • Khu trọng điểm sắm tậu thương mại

các luôn thể ích tai đây không chỉ mang đến cho gia đình bạn sự thỏai mái mà còn giúp bạn thư giãn và tận hưởng cuộc sống một bí quyết trọn vẹn giữa Thành Phố SaiGon thành thị , giữa tỉnh thành phồn thịnh .

ngoài mặt DỰ ÁN MIZUKI PARK

Lấy ý tưởng từ thời trang bề ngoài của Nhật Bản, mỗi Mizuki Park đều được tận dụng không gian tối đa để sắp xếp các mảng xanh, làm ko khí phát triển thành phối hợp hơn. Trên đấy, còn là nét tinh tế và sang trọng.

MẶT BẰNG DỰ ÁN MIZUKI PARK

Mặt bằng Mizuki Park được sắp xếp hơi ngăn nắp và gọn gàng với các khối kiến trúc phân rõ ràng.

Liên hệ: 0919 639 906 — Website: dự án nhà Mizuki Park nam long

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.