Dây chuyền sản xuât lọc nước tinh khiết đóng bình 20L

Giới thiệu dây chuyền lọc nước đóng bình 20 L do công ty Phát thọ mc — wapure đầu sản xuất thi công thiết kế báo giá.

Bạn đang có nhu cầu muốn xây dựng dây chuyền lọc nước tinh khiết? Bạn đang cần một công ty chuyên nhận thi công lắp đặt dây chuyền lọc nước tinh khiết. Bạn cần biết giá dây chuyền lọc nước tinh khiết là bao nhiêu tiền? Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình đóng chai.

Khi quý vị muốn chúng tôi báo giá thật chính xác về dây chuyền sản xuất nước tinh khiết, quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây:

1. Mẫu nước đầu vào (Nước giếng, nước máy, nước đầu vào mà quý khách muốn dùng để sản xuất, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn lấy mẫu nước tốt nhất).

2. Công suất dây chuyền lọc nước tinh khiết mà quý vị cần lắp đặt. VD: Dây chuyền sản xuất nước công suất 500 Lít giờ, dây chuyền sản xuất nước tinh khiết công suất 1000 Lít giờ (Quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm về lựa chọn công suất).

3. Quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi địa chỉ lắp đặt cơ sở của quý khách.
Bên cạnh việc báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết, chúng tôi sẽ có đội ngũ kỹ thuật, là các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm về ngành môi trường, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể hơn để quý khách có thể xây dựng một cơ sở sản xuất nước uống tinh khiết hiệu quả nhất.

Liên hệ tại đây để được tư vấn hoàn toàn miễn phí : http://xulynuocmiennam.com/product-category/he-thong-nuoc-dong-binh-20-lit

Về các công việc chuẩn bị khi muốn xây dựng cơ sở dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình quý khách cũng cần chuẩn bị các yêu cầu sau:

1. Nhà xưởng (việc xây dựng nhà xưởng như thế nào cho hợp lý, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ có những bản mẫu xây dựng, để quý khách xây dựng nhà xưởng sao cho đúng với những quy định của cục VS ATTP).

2. Nguồn nước, thường thì đa số khách hàng của chúng tôi sử dụng nước máy, và nước giếng khoan, tuy nhiên các vấn đề thủ tục của 2 nguồn nước này có đôi phần khác nhau. Để biết rõ hơn thì quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

3. Thị trường tiêu thụ, quý khách cần quan tâm đặc biệt tới vấn đề này, thị trường tiêu thụ là nơi quyết định đến việc thành công của quý khách.

Thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình bao gồm những gì?

Việc thành lập cơ sở sản xuất nước uống đóng bình quý khách cần phải chuẩn bị trước các vấn đề sau:

1. Giấy đăng ký kinh doanh sản xuất nước uống đóng bình đóng chai.

2. Xây dựng nhà xưởng theo đúng quy định của cục vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Lắp đặt dây chuyền sản xuất nước uống đóng bình.

4. Đăng ký chứng nhận cơ sở đủ điều kiện VS ATTP.

5. Công bố chất lượng sản phẩm.

Khi hội tụ đủ 5 điều kiện trên là quý khách đã thành lập được một cơ sở sản xuất nước uống đóng bình đóng chai. Để cơ sở sản xuất đi vào hoạt động, đem lại hiệu quả kinh doanh, quý khách hàng cần chuẩn bị nhiều công việc khác như: Tem nhãn, vỏ bình, xe cộ vận chuyển, nhân công sản xuất, nơi tiêu thụ sản phẩm…

Liên hệ để có được bảng báo giá cụ thể : https://www.linkedin.com/pulse/báo-giá-dây-chuyền-sản-xuất-nước-đóng-bình-20l-xử-lý-nước-miền-nam

Quy trình xử lí nước căn bản của hệ thống sản xuất nước đóng bình bao gồm:
Lọc thô là giai đoạn tiền xử lí

Quá trình lọc thô là bước đầu tiên của day chuyen san xuat nuoc dong binh để khử các kim loại có trong nước, tại đây sắt, mangan và những kim loại khác được kết tủa và thải ra bên ngoài. Qúa trình này còn khử mùi hôi của khí H2S nếu có. Việc lọc thô sẽ giúp cho những giai đoạn lọc phía sau thuận lợi hơn.
Làm mềm nước

Với 3 cột lọc, nước được đưa vào bộ lọc tự động xúc và xả với nhiều lớp nguyên vật liệu lọc để loại bỏ đi những cặn thô có kích thước lớn hơn 5 micron, và sau đó được đưa vào cột than hoạt tính để khử màu và khử mùi. Giai đoạn này là giai đoạn tiền xử lí của day chuyen loc nuoc dong binh, giúp bảo vệ những cấp lọc phía sau và đem lại hiệu quả lọc nước cao hơn.
Lọc thẩm thấu ngược

Bơm cao áp sẽ đẩy nước sau khi được xử lí mềm vào hệ thống màng thẩm thấu ngược, tại đây nước sẽ được diệt tối đa lên tới 99,99% vi khuẩn. Các phân tử nước tinh khiết sẽ đi qua các lỗ màng lọc siêu nhỏ, vi khuẩn cùng các chất độc hại sẽ được giữ lại và đi ra ngoài theo đường nước thải. Phần nước tinh khiết này sẽ được đựng trong bồn chứa kín để bảo quản và tái diệt khuẩn nhờ tia cực tím để đảm bảo chất lượng nước khi kết thúc dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l

Giai đoạn đóng chai

Khi nước thành phẩm đã có, đảm bảo sạch vi khuẩn và những chất độc hại, nước sẽ được đẩy ra bộ phận hệ thống chiết rót để thực hiện đóng chai trước khi phân phối. Trước khi nước được cho vào bình, bình được súc rửa sạch sẽ và đảm bảo vô trùng. Giai đoạn này có thể được làm tự động hay thủ công.
Trong quá trình vận hành dây chuyền sản xuất nước tinh khiết đóng bình 20l chắc chắn sẽ có một lượng nước thải không nhỏ. Để tiết kiệm chi phí cho nhà sản xuất, nhà sản xuất nên tận dụng lại phần nước đó trong sinh hoạt và trong việc vệ sinh bình nước sạch sẽ. Nước thải từ quy trình này vẫn đảm bảo để phục vụ sinh hoạt hay tráng rửa bình nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Xem báo giá hệ thống http://xulynuocmiennam.com/1373/day-chuyen-loc-nuoc-dong-binh-cs-900-lh-sao-chep

Hình ảnh dây chuyền lọc nước tinh khiết