Dự án Botanica Premier — Công trình xanh giữa lòng thành phố

Được lấy cảm hứng và ý tưởng từ Vườn bách thảo Singapore (Botanic), dự án Botanica Premier của tập đoàn Novaland hướng tới một không gian vừa hiện đại, vừa hòa quyện với sự thân thiện của tự nhiên. Ngay từ khâu lựa chọn vị trí, Novaland đã nhắm tới khu vực được coi là “lá phổi xanh” của thành phố — chính là công viên Gia Định với diện tích gần 6 hecta. Tuy nhiên đó chưa phải là tất cả những gì chủ đầu tư muốn đem lại cho khách hàng, khi xây dựng thêm một công viên nội khu rộng tới 6000m2 bên trong dự án.
 
Về thiết kế, dự án Botanica Premier được xây dựng bao gồm 3 block, mỗi block có chiều cao 20 tầng. Để tạo nên một không gian thực sự mát lành, Novaland đã xây thêm 2 hồ bơi tại 2 vị trí khác nhau là tầng trệt và tầng mái của căn hộ. Với hồ bơi tầng mái, cư dân của Botanica có thể đắm mình vào làn nước mát lạnh, ngắm nhìn toàn cảnh thành phố Hồ Chí Minh năng động và nhộn nhịp, hay tham gia những bữa tiệc bể bơi vui nhộn và ngắm nhìn ánh đèn rực rỡ từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất về đêm.

Mặt bằng tổng thể dự án căn hộ Botanica Premier

Do nằm trong khu dân cư văn minh và phát triển, vấn đề vệ sinh công cộng, vệ sinh môi trường chắc chắn cũng sẽ khiến mọi cư dân cảm thấy hài lòng. Những buổi chiều oi ả, cư dân sinh sống tại Botanica Premier cũng có thể đi bộ sang công viên Gia Định hay công viên Hoàng Văn Thụ để có những phút giây thư thái cả về thể chất lẫn tinh thần, chuẩn bị cho những ngày làm việc mới thật hiệu quả.

Nguồn: Dự án căn hộ Novaland

Like what you read? Give Xương Novaland a round of applause.

From a quick cheer to a standing ovation, clap to show how much you enjoyed this story.