39 Hình xăm đẹp nhất hiện nay bạn nên xem thử

Xăm hình dần trở thành một trong những môn nghệ thuật được rất nhiều bạn trẻ yêu thích ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là 39 mẫu hình xăm đẹp nhất hiện nay mà bạn nên xem thử.

39 hình xăm đẹp nhất hiện nay

Hình xăm cung hoàng đạo

Để khẳng định được cái tôi cá nhân của mình các bạn trẻ chọn hình xăm cung hoàng đạo để thể hiện. Các cung hoàng đạo ẩn chứa một sự bí ẩn đầy mê hoặc của nó, vì thế nó thể hiện cho tính cách của chủ sở hữu hình xăm đó.

Khi săm hình bạn có thể sử dụng cung hoàng đạo của mình để săm hoặc có thể lấy cung hoàng đạo của một ai đó quan trong đối với mình đều được. Thường thì những hình xăm cung hoàng đạo được mọi người xăm ở các vị trí như cổ tay, hay đằng sau gáy.

hình xăm đẹp nhất hiên nay cung hoàng đạo
hình xăm cung hoàng đạo đẹp, lạ, đầy ý nghĩa

Hình xăm lông vũ

Các bạn nữ có tình yêu mãnh liệt đối với hình xăm lông vũ. Với sự mềm mại và đặc biệt là sự cuốn hút của mình nó dần trở thành một trong những một xu thế của các bạn trẻ. Hình xăm lông vũ thể hiện cho sự tự do, bay cao bay xa của người sở hữu hình xăm. Đồng thời nó còn thế hiện sự ước muốn tiến xa hơn của tuổi trẻ.

hình xăm lông vũ ở sường của bạn nữ vĩnh phúc
HÌnh xăm lông vũ đẹp của người đẹp thế giới
hình xăm lông vũ ở chân

HÌnh xăm câu trích dẫn hay

Sử dụng những câu châm ngôn, những câu nói hay của người nổi tiếng đang trở thành xu thế của những người đam mê xăm.

Mỗi một câu nói có một ý nghĩa khác nhau, nó đẹp lại cho người sở hữu một sự tự tin hay một lời nhắc ở câu nói đó. Nhằm lưu trữ những câu nói hay, những kỷ niệm buồn, vui của cuộc sống thì mọi người chọn săm để lưu giữ nó.

hình xăm câu trích dẫn hay của bạn trẻ thủ đô
hình xăm câu trích dẫn hay trên tay của bạn nam
hình xăm câu trích dẫn hay tiếng anh

Hình xăm mỏ neo

Có rất nhiều quan điểm nó rằng hình xăm mỏ neo chỉ thuộc về những người làm trong lĩnh vực hải quan. Tuy nhiên nó không đơn thuần là vậy. Hình xăm mỏ neo thế hiện sự chắc chắn, cân bằng trong nhiều trường hợp trong cuộc sống. Người chủ sở hữu hình xăm luôn là người có niềm tin, lập trường với những gì mình đang chọn.

Xem thêm : Hình xăm nghệ thuật đẹp nhất mọi thời đại

Hình xăm mỏ neo đôi thể hiện tình cảm bền chặt, sự kiên định gắn bó tình yêu của 2 người. Thường thì những hình xăm mỏ neo đôi thường được xăm ở cổ tay hoặc cổ chân.

hình xăm mỏ neo đơn giản trên cổ tay
Hình xăm mỏ neo nhỏ trên cánh tay của một bạn nam
hình xăm cánh tay đôi cho các cặp yêu nhau

Trên đây là 39 mẫu hình xăm đẹp nhất hiện này dành cho cả nam và nữ. Hãy tham khảo và chọn cho mình một mẫu hình xăm ứng ý nhất nha. Chúc bạn có những hình xăm đẹp và ưng ý nhất.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.