Lời chúc 20/10 ngắn gọn cho mẹ, cho người yêu, cho vợ

Chỉ còn vai ngày nữa là tới ngày quốc tế phụ nữ 20/10 rồi bạn đã có những lời chúc 20/10 ngắn gọn để dành tặng cho mẹ, cho người yêu, cho vợ chưa. Tham khảo những lời chúc của chúng tôi dưới đây để có thêm nhiều lời chúc ý nghĩa hơn nha.

Lời chúc 20/10 cho vợ

lởi chúc 20/10 cho vợ
 1. Em à trong đời anh em là một trong 2 người phụ nữ quan trong nhất đối với anh. Là người anh yêu quý nhất, anh yêu thương nhất. Nhân ngày 20/10 anh chúc vợ mạnh khỏe, xinh đẹp, vui vẻ và ngày càng yêu anh, yêu con nhiều hơn nha.
 2. Vợ ngố à, hôm nay là ngày quốc tế phụ nữ anh chúc vợ ngố của anh hạnh phúc, vui vẻ, may mắn, quyến rủ hơn, Yêu em
 3. Vợ yêu à. Đã rất nhiều lần anh nói với em rằng, anh là người đã đem đến cho em hạnh phúc, niềm vui trong cuộc sống nhung cũng đem đến cho em bao nhiều là nỗi buồn. Anh xin nỗi vì những điều anh làm để em buồn. Nếu cho anh một điều ước anh sẽ ước ngày nào cũng là ngày 20/10 để em được hạnh phúc, để anh được yêu em nhiều hơn mỗi ngày
 4. Nhân ngày 20/10 ngày đặc biệt đối với những người như em anh chúc vợi luôn hạnh phúc, ngọt ngào, sức khỏe dồi dào để tiếp tục yêu anh và các con nhiều hơn nữa.
 5. Tôi ! Đồng chí hưng xin chúc đồng chí hằng một ngày 20/10 hạnh phúc, ngọt ngào, thỏa mái ăn chơi mọi việc để tôi lo :))
 6. Vợ hâm của anh à! nhân ngày 20/10 anh chúc vợ hâm của anh luôn vui vẻ, quyến rũ và luôn trẻ trung! I love You chịch chịch :))

Lời chúc 20/10 cho mẹ

lời chúc 20/10 cho mẹ ngắn ngọn
 1. Nhân ngày phụ nữ việt nam 20/10 chúng con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe. Chúc mẹ có nhiều may mắn trong cuộc sống, nụ cười của mẹ luôn nở trên môi mỗi ngày.
 2. Hôm nay ngày đặc biệt của mẹ nhưng con không ở gần mẹ để gửi lời chúc tốt đẹp đến với mẹ. Con chỉ biết gửi lời chúc 20/10 ngắn gọn cho mẹ qua tin nhắn này thôi. Con yêu mẹ rất nhiều! Thương mẹ
 3. Người phụ nữ đặc biệt của cả cuộc đời con à! Nhân ngày 20/10 con chúc mẹ vạn sự như ý, sống vui vẻ cùng chúng con và các cháu. Chúng con tự hào vì có người mẹ hiền hậu.
 4. Quốc tế phụ nữ chúng con dành lời chúc đến mẹ xinh đẹp, đảm đang hơn mỗi ngày, vui vẻ hạnh phúc cùng cha con. Chúng con hạnh phúc, tự hào vì là con của mẹ
 5. Anh em con chúc mẹ thật vui vẻ, hạnh phúc trong ngày 20/10 nay.
 6. Mai đã là ngày 20/10 rồi con xin chúc mẹ luôn luôn trẻ đẹp, sẽ mãi vui vẻ hạnh phúc cùng con và các cháu.

Lời chúc 20/10 cho người yêu

lời chúc 20/10 cho người yêu
 1. Em đã nhận được món qua mà anh nhờ bưu điện gửi cho em nhân ngày 20/10 chưa. Món quà anh gửi tặng cho em là nỗi nhớ, tình yêu…
 2. Em có biết rằng hôm nay có rất nhiều người hỏi anh về em không. Hỏi tại sao anh yêu em, tại sao anh thương em. Anh trả lời rằng anh yêu em vì em đảm đang, xinh đẹp, hiền hòa. Nhân ngày 20/10 anh chúc người đặc biệt của anh vui vẻ, hạnh phúc và ngày càng yêu anh hơn.
 3. Nhân ngày quốc tế phụ nữ 20/10 anh muốn gửi đến người anh yêu quý nhất lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, và ngày càng yêu anh nhiều hơn.
 4. Em à ! anh nhớ em nhiều lắm, cả ngày hôm nay anh chỉ nghĩ về em thôi. Anh ước ngày nào cũng là ngày 20/10 để anh yêu em nhiều hơn
 5. Gửi đến người anh yêu lời chúc 20/10 lời chúc sức khỏe, xinh đẹp hơn mỗi ngày, yêu anh nhiều hơn, yêu em !
Xem thêm : Những lời chúc 20/10 hay nhất mọi thời đại

Trên đây là những lời chúc 20/10 ngắn ngọn cho người yêu, cho vợ, cho mẹ, cho cô giáo bạn có thể tham khảo để cho ngày 20/10 sắp tới.

One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.