Những hình xăm đẹp ở lưng dành cho cả nam và nữ

Những hình xăm đẹp ở lưng dành cho nam, cho nữ

Lưng là vị trí rộng nhất của cơ thể con người, không những vậy lưng còn là vị trí mà giúp chúng ta thỏa mái săm những hình ta yêu thích mà không sợ bị lộ.

Hình xăm ở lưng phù hợp cho cả nam và nữ, vì thế cho dù bạn là nam hay nữ hay giới tính thứ 3 bạn đều có thể săm những hình xăm mình yêu thích lên lưng của mình. Những hình xăm mà bạn yêu thích làm cho bạn trở lên tự tin hơn đối với bạn nam. Còn đối với những bạn nữ thì xăm hình ở lưng tạo lên sự gợi cảm, cuốn hút mỗi khi mặc áo hở lưng. Nó thật sự là đẹp trong mắt các bạn nam đó. Dưới đây là những hình xăm đẹp ở lưng dành cho cả nam và nữ mà chúng tôi đã kỳ công sưu tập ở rất nhiều nghệ nhân xăm khác nhau.

Hình xăm văn hoa

Hình xăm văn hoa là sự lựa chọn đầu tiên của những bạn gái cá tính. Nó thể hiện phong cách, những văn hoa đó tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ của những cô gái sở hữu hình xăm đó.

hình xăm văn hoa đẹp của một bạn nữ cá tính ở hà nội
hình xăm 2 bông hoa hồng đen của bạn nam ở hưng yên

HÌnh xăm cánh ở lưng

Hình xăm cánh ở lưng giống như hình tượng của thiên thần, nó biểu trưng cho sự vươn mình lên không gian, ước mơ bay cao bay xa của người sở hưu hình xăm.

HÌnh xăm cánh ở lưng rộng vì thế nó tạo cảm giác hấp dẫn cuốn hút của chủ nhân hình xăm.

HÌnh xăm cánh ở lưng của bạn nữ hồ chí minh

Hình xăm sư tử ở lưng

Sư tử là chúa tể của muôn loài trong rừng vì thế hình xăm sử tử thể hiện cho sự oai nghi, sự mạnh mẽ, và khả năng thống trị của người sở hữu hình xăm.

hình xăm hỗ không thể đẹp hơn của ban nữ ở hải phòng
hình xăm hổ miễn chê của một ban nữ cá tính

Những mẫu hình xăm đẹp ở lưng khác :

hình xăm phật tổ ẩn mình trong hoa sen
hình xăm phật tổ cùng cá chép đẹp, lạ, thiêng liêng
hình xăm quan công độc lạ
hình xăm quan vũ của một bạn trẻ ở hải dương
hình xăm kỳ lân của bạn thái ở thanh hóa
Xem thêm : 39 Hình xăm đẹp nhất hiện nay bạn nên xem thử

Trên đây là những hình xăm đẹp ở lưng dành cho cả nam và nữ mà chúng tôi đã sưu tập được từ những nghệ sĩ, thợ săm nổi tiếng. Hi vọng những hình xăm trên đã giúp bạn có thêm nhiều hình ảnh để tham khảo hơn trong việc chọn hình xăm cho lưng mình. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật nhiều mẫu mới vì thế hãy thường xuyên truy cập website để có nhiều hình ảnh đẹp hơn nữa nha.