Asia Blockchain Review จับมือเป็นพาร์ทเนอร์กับ Bitkub.com

Asia Blockchain Review partnering with Bitkub Exchange Thailand

เราภูมิใจที่ได้ประกาศร่วมมือกับ Asia Blockchain Review การร่วมมือกันครั้งนี้จะช่วยให้ทั้งสองบริษัท สามารถเข้าถึงผู้คนที่มีความสนใจด้าน คริปโต มากขึ้น ในขณะที่เทรนด์ คริปโต และ บล็อกเชน กำลังมาแรงในประเทศไทย เรากำลังจะแบ่งบันเนื้อหาที่มีคุณภาพกับผู้คน ABR ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

การร่วมมือกันของระหว่างสองหน่วยงานนี้ สอดคล้องกับพันธกิจของทั้งสองบริษัท เนื่องจาก ABR มีวัตถุประสงค์ที่จะแบ่งปันความรู้เกี่ยวกับ คริปโต และ บล็อกเชน ให้กับผู้ที่กำลังหาความรู้และ Bitkub.com เป็นแพลตฟอร์มที่น่าเชื่อถือและใช้งานได้ง่ายที่สุดในประเทศไทย ปัจจุบัน Bitkub ถูกแบ่งออกเป็น 3 บริษัท บริษัทแรกคือ Bitkub Online ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน คริปโต และ Bitkub Blockchain Technology เป็นผู้สร้างและให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการใช้งานและประยุกค์บล็อกเชนกับธุรกิจจริงและ สุดท้ายกับ Education Hub ซึ่งจะเป็นศูนย์ให้ความรู้เกี่ยวกับคริปโตและบล็อกเชนให้แก่ผู้คนในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นนักเทรด นักลงทุน บริษัท และโปรแกรมเมอร์ และในขณะนี้ เว็บไซต์ Bitkub.com เพิ่งได้รับใบอนุญาตเพื่อดำเนินการธุรกิจแลกเปลี่ยนคริปโตในประเทศ จากกระทรวงการคลังเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อต้นเดือนมกราคม 2019 ที่ผ่านมา

มันไม่แปลกเลยในการที่ผู้คนส่วนใหญ่จะยอมรับใน ระบบ การบริการ หรือสินค้าอะไรใหม่ๆ รวมถึง บล็อกเชน ผู้คนจะต้องเห็นคุณค่าของสิ่งๆนั้นก่อน การที่จะมองเห็นคุณค่าของอะไรสักอย่าง ผู้คนจะต้องได้รับการศึกษาและเรียนรู้ก่อน การร่วมมือกับ ABR จะช่วยให้เราสามารถเป็นเจ้าภาพในการประชุม และการจัด meetup พบปะสังสรรค์กับผู้คนในชุมชนนี้ และเรามีเป้าหมายที่จะดึงดูดผู้คนที่มีความชอบเหมือนๆกันเพื่อแบ่งปันความรู้ของและขยายชุมชนของเรา โดยการมี ABR ทั่วเอเชีย เราคาดว่าจะมีแรงผลักดันให้ไปไกลกว่าประเทศไทย ทำให้ชื่อ Bitkub สามารถเข้าสู่เวทีระดับโลกได้

Bitkub.com เป็นแพลตฟอร์มแลกเปลี่ยน คริปโต ที่ได้รับการยอมรับทางด้านกฎหมายด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท ในกรุงเทพมหานคร ประเทศไทย Bitkub.com ได้รวบรวมรายชื่อเหรียญดิจิทัลที่มีคุณภาพทั้งหมด 22 เหรียญ และมีเป้าหมายที่จะเพิ่มเหรียญมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้บริษัทนี้เป็นเบอร์หนึ่ง ในการแลกเปลี่ยนคู่กับเงินบาทด้วยตัวเลือเหรียญที่มากที่สุดในประเทศไทย


We are proud to announce our partnership with Asia Blockchain Review. This partnership will allow for both companies to reach out to more crypto enthusiast on the crypto and blockchain trend that is taking place in Thailand. We look forward to share quality content with the ABR community across South-East Asia.

The partnership between both entities is aligned with both company’s mission. As ABR aim to educate and share its knowledge on the crypto and blockchain space, the exchange aims to bridge the gap between blockchain and cryptocurrency services to “non-tech user” by being the most trusted and easy-to-use cryptocurrency exchange in Thailand. Currently, Bitkub is divided into three distinct companies. First one being Bitkub exchange, Bitkub Blockchain Technology, and lastly, Bitkub Education Hub. The exchange, among only 2 others, recently received licensing from the Thai Ministry of finance bolstering its presence in Thailand as a well respected crypto exchange despite its young age.

There is no secret that in order to create a mass adoption of any given product or service, this includes blockchain, the customer must find value in the offering. And finding value, requires education. Collaborating with ABR will allow us to co-host on conference and meetup events that aims to draw like minded people together to share our knowledge and expand our communities. With ABR presence throughout Asia, we expect to get traction beyond the borders of Thailand, allowing Bitkub name to enter the global scene.

Bitkub.com is a legally recognized cryptocurrency exchange platform with a registered capital of 50 million Baht, based in Bangkok, Thailand. Bitkub.com has listed a total of 22 quality coins and aiming to list more — making the company the number one exchange with the most coins selection in Thailand.