Bitkub และ Swaple ลงนามความร่วมมือ MOU เตรียมพร้อมให้บริการชำระเงินร้านค้า/โรงแรมด้วย Crypto ในอนาคตอันใกล้นี้

Bitkub and Swaple have signed a partnership agreement to support Crypto payments for merchants and Hotels in the near future

Swaple และ Dragon Siam ลงนามความร่วมมือ MOU 2 เมษายน 2562 เตรียมพร้อมให้บริการชำระเงินร้านค้า และโรงแรมด้วย Crypto ผ่านเงื่อนไขและการให้บริการของ Bitkub

Dragon Siam แหล่งท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรมใจกลางกรุง ร่วมมือกับ Bitkub.com ผู้นำในด้าน Cryptocurrency ของประเทศไทย และ Swaple เพื่อรองรับให้กลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยพัฒนาช่องทางการให้บริการและระบบกระเป๋าเงินดิจิทัลที่เกิดจากธุรกรรมทางการเงินที่มีการชำระด้วย Cryptocurrency (Bitcoin Ethereum และอื่นๆ)โดยใช้เทคโนโลยี Blockchain ที่มีความปลอดภัย ประหยัดและรวดเร็ว

การลงนามร่วมมือครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 2 เมษายนนี้ ที่ Dragon Siam เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โดยนายสิทธิรุจน์ เสถียรจารุพงศา Co-founder บ. ดีซีพี เวิลด์, คุณสกลกรย์ สระกวี ผู้ก่อตั้ง Bitkub และคุณพีรพงศ์ จิตต์วัฒน์ Co-founder/Co-CEO, Swaple.io

Swaple

ธุรกิจเกี่ยวกับ Blockchain และ Cryptocurrency ที่เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของคนไทยเพื่อคนไทย ซึ่ง Swaple เป็นผู้นำในการพัฒนาแพลตฟอร์มที่เป็นกระเป๋าเงินดิจิทัล (Wallet) กระเป๋าเดียวที่สามารถเก็บเหรียญได้ทุกเหรียญ ทุกสกุล สามารถจ่ายบิลได้โดยไม่ต้องแลกเงินสด ที่ผู้ใช้สามารถโอนถ่าย Digital Asset ผ่าน Application ได้จริง และเป็น Open Wallet ที่เปิดให้กลุ่มคนผู้ที่มีความสนใจ wallet เป็นของตัวเองหรือขององค์กร สามารถนำไปเปลี่ยนแบรนด์ เปลี่ยนธีมขององค์กรก่อนนำไปใช้งานได้

Dragon Siam

Dragon Siam สถานที่ท่องเที่ยวกลางกรุง จับกระแสการท่องเที่ยวเชิงวัฒนธรรม แหล่งรวบรวมศิลปะและร้านค้าระดับตำนานสร้างจุดแข็ง บนพื้นที่สุดยอดทำเลทองย่านปทุมวัน ทั้งหมดตกแต่งด้วยศิลปะแบบไทยผสมผสานกับศิลปะแบบจีนร่วมสมัย ใช้เทคโนโลยีแห่งโลกอนาคต ฉายภาพเล่าเรื่องราวต่างๆ จากอดีตสู่โลกปัจจุบัน บนแนวคิด Dragon Town: Discovery of legends ให้นักท่องเที่ยวได้เพลิดเพลิน และซึมซับกับเส้นทางวัฒนธรรมที่เลื่องลือยาวนาน

Bitkub.com

ก่อตั้งในเดือนกุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561 Bitkub.com พร้อมให้บริการเป็นตัวกลางการซื้อขาย Cryptocurrency และสินทรัพย์ดิจิตอลรุ่นใหม่ที่ให้บริการแลกเปลี่ยน เหรียญดิจิทัลคุณภาพให้แก่ผู้มีความประสงค์จะซื้อขายและจัดเก็บ สินทรัพย์ดิจิทัลต่างๆไว้บนระบบ

Bitkub ได้รับใบอนุญาตให้ประกอบธุรกิจสินทรัพย์ดิจิทัลจากกระทรวงการคลัง และได้รับอนุญาตจาก กลต. หรือ สำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (Securities and Exchange Commission : SEC) แห่งประเทศไทย ด้วยทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา