#Bitzantin điểm tin Blockchain 21/8 2018

[Chủ sở hữu BCH, tiến hành Stress test mạng vào ngày 1 tháng 9]

Theo Bitcoin.com, Những người tham gia cá nhân và nhóm trong hệ sinh thái BCH dự kiến sẽ tiến hành Stress test trên mạng BCH vào ngày 1 tháng 9. Những người tham gia thử nghiệm sẽ tạo ra hàng triệu giao dịch trong cùng một ngày.
Chủ sở hữu BCH đang tiếp tục thử nhiều giao dịch nhỏ để chuẩn bị cho thử nghiệm, Nó đã được chứng minh rằng họ đang xây dựng các công cụ (tool) có thể tạo ra hàng trăm giao dịch cùng một lúc.
Xuất xứ : Coinness

[Nhật Bản TRIPLE-1, đã phát triển chip IC xử lý 7nm cho khai thác BitCoin]

Theo tờ Nikkei, Cty Nhật niêm yết (triple-one) phát triển một chip kamikaze IC của quá trình 7-nm để khai thác BitCoin.
Các mẫu sản phẩm đã được sản xuất và dự kiến đã được xác nhận và dự kiến sản xuất hàng loạt. Chip Kamikaze IC được phát triển đặc biệt cho khai thác BitCoin, Điều này có thể tăng gấp đôi sức mạnh xử lý của các chip 16nm hiện có.
Xuất xứ: Coinness

[Philip Nunn “BTC, đầu tư với lòng can đảm”]

CEO của Blackmore Group ở Anh, Phillip Nunn thông qua twitter cho biết “Amazon mất 9 năm lấy lại đỉnh cao. Còn “Intel mất 15 năm, Microsoft mất 17 năm để phục hồi.” “Nếu bạn có can đảm để đầu tư vào BTC, nó sẽ mang lại cho bạn sự giàu có khổng lồ.”
“Thời điểm tốt nhất để đầu tư vào BTC là ba năm trước hoặc là bây giờ.”
Xuất xứ: Coinness

[Tại sao Altcoin lại rơi nhanh hơn Bitcoin]

Trong những tuần gần đây, Bitcoin đã chiếm hơn 50% tất cả các tiền ảo.
Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) đã hoãn quyết định chấp thuận Bitcoin ETF, một trong những điểm chuẩn đổi về tiền ảo vào cuối tháng 9 năm nay. Thông báo này ngay lập tức ảnh hưởng đến của tất cả các loại tiền ảo, Điều này đã tác động đáng kể đến giá Etherium và Altocoin chứ không phải là Bitcoin.
khả năng phục hồi cao của Bitcoin so với tiền ảo khác là các nhà đầu tư nhìn thấy Bitcoin là loại tiền ảo ổn định nhất hiện nay. Bitcoin có hệ thống được trang bị tốt và phổ biến hơn so với các loại tiền ảo khác, mặc dù nó vẫn thể hiện mức độ biến động cao.
Điều này khiến các nhà đầu tư hoài nghi về khoản tiền tệ quy mô nhỏ và sẽ chuyển từ Altcoin sang bitcoin trong thời gian suy thoái.
Tất nhiên , phải trở thành một Coin như Tether thì họ mới đuọc an toàn nhất, Biến động cực đoan của tiền ảo không biết khi nào sẽ xảy ra và khi nào sẽ được phục hồi Nên cuối cùng, các nhà đầu tư sẽ biến Altcoin thành Bitcoin để chấm dứt.
Chi tiết xem tại:
http://cointoday.co.kr/2018/08/21/%EC%95%8C%ED%8A%B8%EC%BD%94%EC%9D%B8%EC%9D%80-%EC%99%9C-%EB%B9%84%ED%8A%B8%EC%BD%94%EC%9D%B8%EB%B3%B4%EB%8B%A4-%EB%8D%94-%EB%B9%A0%EB%A5%B4%EA%B2%8C-%EB%96%A8%EC%96%B4%EC%A7%88%EA%B9%8C/

Bitzantin đưa ra tin tức hàng ngày để mở rộng quan tâm của các nhà đầu tư và Blockchin.

Chúng tôi đã xếp hạng tin tức và phân loại mức độ quan trọng là ⭐️⭐️⭐️ ﹑ ⭐️⭐️ ﹑ ⭐️.

⭐️⭐️⭐️ : Các vấn đề quy định, hệ thống blockchain trên toàn thế giới, trạng thái blockchain hiện tại, các vấn đề hacking
⭐️⭐️ : Các vấn đề về công nghệ mã hóa, các vấn đề thể chế, đầu tư thể chế
 ⭐ ️: Tin tốt lành của Coin, Issue Coin, Issue sàn giao dịch


Liên hệ chúng tôi

Website : www.bitzantin.com
Email : info@bitzantin.com
Bitzantin’s Official Channels
 Twitter : twitter.com/bitzantin
Medium : medium.com/bitzantin 
Facebook : facebook.com/bitzantin/
Youtube : youtube.com/c/bitzantin
Wechat : bit.ly/2NIrQPs