Có nên đầu tư mua căn hộ Homyland 3 Quận 2 — Homyland Riverside chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ

Tháng 6/2017 này, chủ đầu tư Tân Hoàn Mỹ sẽ tiếp tục mở bán Block B của dự án Homyland 3 — Homyland Riverside tại Quận 2 với mức giá dự kiến chỉ từ 26 triệu / m2.

Hình ảnh dự án Homyland 3 Quận 2

Là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Homyland đã từng mở bán rất thành công với các dự án Homyland 1& 2 trước đó, chắc chắn Homyland 3 với tên gọi chính thức là Homyland Riverside sẽ tiếp tục gặt hái được sự thành công rực rỡ trên thị trường bđs tháng 6 này.

Thông tin chi tiết dự án xem tại : https://minhvinhomes.com/mo-ban-du-an-can-ho-homyland-riverside-homyland-3-cap-nhat-2017.html

Tiềm năng đầu tư của dự án Homyland Riverside

Bên cạnh vị trí mặt tiền đường Nguyễn Cư Trinh cùng lợi thế được xây dựng giáp sông, Homyland Riverside sở hữu những tiềm năng rất đáng để đầu tư nổi bật trong phân khúc căn hộ trung bình khá như:

  • Vị trí tuyệt đẹp gần trung tâm giúp cư dân đi lại thuận tiện, giúp căn hộ dễ mua dễ bán, rất lợi cho việc đầu tư.
Vị trí căn hộ Homyland 3 mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh
  • Xung quanh dự án đã hình thành đầy đủ hạ tầng tiện ích phục vụ đầy đủ mọi nhu cầu của cư dân như y tế, giáo dục, mua sắm, thể thao, giải trí….
  • Được xây dựng sát ven sông, do đó bầu không khí tại dự án Homyland Riverside sẽ vô cùng thoáng mát và trong lành.
  • Các khu đô thị đang dần hình thành quanh dự án góp phần làm tăng giá trị của dự án trong tương lai.
  • Thiết kế căn hộ đẹp, thông minh, tiết kiệm diện tích, có ban công và cửa sổ giúp đón gió và ánh sáng tự nhiên làm cho căn hộ luôn mát mẻ và sáng sủa.

Với các thế mạnh đã nêu trên, Homyland 3 Quận 2 thực sự là một dự án đáng để đầu tư và hứa hẹn sẽ mang lại lợi nhuận rất tốt cho các nhà đầu tư thông minh.

Quý khách quan tâm tới dự án Homyland 3 — Homyland Riverside vui lòng liên hệ trực tiếp HOTLINE 0976878809 để nhận các thông tin mới nhất cũng như tham gia đặt mua căn hộ ngay đợt đầu dự án với mức giá tốt nhất.