Cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park giá rẻ

Khu dự án căn hộ Vinhomes Central Park tại Tân Cảng, Quận Bình Thạnh hiện nay đang trong giai đoạn bàn giao rất nhiều toà và dự kiến sẽ hoàn tất vào đầu năm 2018.

Với chất lượng xây dựng tốt, vị trí giao thông thuận tiện, cộng đồng cư dân văn minh và hệ thống dịch vụ tiện ích đồng bộ, hoàn thiện, môi trường sống xanh tốt. Căn hộ Vinhomes Central Park đang là đích ngắm của rất nhiều người có nhu cầu mua nhà hoặc thuê nhà ở trong thời gian làm việc tại Sài Gòn.

Hiện nay, giá cho thuê căn hộ Vinhomes Central Park đang rất tốt. Với mức giá chỉ từ 500$-2300$ dành cho các căn hộ 1, 2, 3, 4 phòng ngủ với 2 lựa chọn là căn hộ không nội thất và căn hộ Full nội thất, một số căn sẽ tặng thêm phí quản lý. Thuê căn hộ Vinhomes Central Park là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn có một nơi ở tuyệt vời & hoàn hảo trong lòng thành phố.

Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê không nội thất ( nhà trống )
Căn hộ Vinhomes Central Park cho thuê full nội thất cao cấp + Decor hoàn thiện.

Với mục tiêu cung cấp cho quý khách những lựa chọn tốt nhất khi thuê căn hộ Vinhomes Central Park, chúng tôi đã liên kết với rất nhiều đơn vị và các chủ nhà ngay trong khu căn hộ Vinhomes Central Park để có được nguồn căn hộ đa dạng, phong phú, đẹp với mức giá tốt nhất thị trường.

Quý khách có nhu cầu thuê căn hộ Vinhomes Central Park Tân Cảng có thể liên hệ HOTLINE 0976878809 để được tư vấn các căn phù hợp nhất.

https://medium.com/cho-thuê-vinhomes-central-park
One clap, two clap, three clap, forty?

By clapping more or less, you can signal to us which stories really stand out.