Dexlab-Vietnam
Published in

Dexlab-Vietnam

Moonfrost Initial DEX Offering

Dexlab rất vui mừng được thông báo sẽ tổ chức IDO cho Moonfrost!

MoonFrost là gì?

Moonfrost là một trò chơi nhập vai/ mô phỏng xã hội lấy cảm hứng từ những tựa game như: Harvest Moon, Stardew Valley, Animal Crossing, Rune Factory và Zelda: Breath of the Wild.

Đó là một siêu thị 2D bắt đầu từ một thị trấn nhỏ và phát triển thành một thế giới. Một trò chơi xã hội, trực tuyến, nơi bạn có thể kết bạn, giải cứu động vật, nuôi dạy chúng, phiêu lưu, yêu, kiếm tiền và giao dịch với những người chơi khác.

Moonfrost là về việc tạo ra một cuộc sống tưởng tượng bình dị. Phim lấy bối cảnh ngày nay tại một ngôi làng hư cấu ở vùng quê nơi văn hóa dân gian và thần thoại trở nên sống động. Đó là một nơi tránh xa guồng quay công việc hàng ngày, nơi mọi thứ đều lành mạnh và tốt đẹp.

Trò chơi bắt đầu như một trò chơi nông nghiệp/ khu bảo tồn cứu hộ động vật. Mỗi người chơi có một khu đất mà họ có thể sử dụng để tạo ra ngôi nhà trong mơ của họ theo phong cách họ chọn. Bạn có thể trồng thực vật, cây cối và hoa màu, chăn nuôi và vật nuôi trong trang trại, giải cứu động vật, buôn bán với những người nông dân khác và giúp đỡ những người chơi khác.

Theo thời gian, thế giới trò chơi sẽ mở rộng để phát triển một thị trấn xung quanh nơi ở của bạn, nơi bạn sẽ gặp gỡ và tương tác với các nhân vật khác và trở thành một phần trong câu chuyện của họ.

Sản Phẩm?

Khi chúng tôi bắt đầu vào mùa hè năm ngoái (2021), rõ ràng là không gian trò chơi blockchain chứa đầy những trò chơi rác rưởi. Hầu hết các trò chơi thậm chí không phải là trò chơi mà là các sản phẩm của Defi giả mạo là trò chơi. Rất ít đội có kinh nghiệm thực sự xây dựng trò chơi một cách chuyên nghiệp. Trải nghiệm người dùng rõ ràng là tồi tệ. Họ thường yêu cầu mua một số mã thông báo để trao đổi và sau đó nhập chúng vào trò chơi để bắt đầu chơi. Đây là một quá trình rất phức tạp khiến tất cả trừ những người đam mê tiền điện tử quyết tâm nhất. Nó đưa ra một rào cản đến nỗi những người chơi bình thường không đam mê tiền điện tử sẽ không chơi trò chơi đó.

Đây là những vấn đề rõ ràng cần khắc phục của chúng tôi. Chúng tôi quyết định đã đến lúc cử những người chuyên nghiệp — những người kỳ cựu trong ngành công nghiệp trò chơi, những người thực sự biết cách tạo ra những trò chơi hay mà trước hết là VUI VẺ. Chúng tôi sẽ nâng cao tiêu chuẩn về chất lượng và trải nghiệm người dùng cũng như đổi mới. Chúng tôi coi trò chơi tiền điện tử là một loại mô hình kinh doanh mới khác với các trò chơi trả phí và miễn phí. Đây là cơ hội để làm điều gì đó mới và khác với những gì đã làm trước đây.

Lộ trình?

Trong suốt hai năm, tôi đã dành để phát triển Stardew Valley trên thiết bị di động và suy nghĩ rất nhiều về cách trò chơi này có thể được cải thiện, làm thế nào để thể loại này được đẩy mạnh hơn và bạn sẽ làm gì trong phần tiếp theo hoặc phần ngoại truyện.

Vào khoảng thời gian này, chơi trò chơi để kiếm tiền đang phát triển. Có một bộ phim tài liệu trên YouTube về những người ở Philippines kiếm tiền đủ sống từ việc chơi Axie Infinity. Tôi đã theo dõi không gian trò chơi tiền điện tử kể từ năm 2018 và điều đó khiến tôi nghĩ rằng đây là thời điểm thích hợp để tham gia. Tôi đã cùng nhau lập một kế hoạch cho Moonfrost, giống như một kế hoạch lớn hơn, tốt hơn, về mặt tinh thần cho Stardew Valley, được thực hiện bởi một nhóm chuyên nghiệp. Gina đã thực hiện một số nghệ thuật tuyệt vời. Chúng tôi bắt đầu tiếp cận các nhà đầu tư từ ngành công nghiệp trò chơi và thế giới tiền điện tử. Chúng tôi đã có một số tiền lãi rất lớn. Việc chúng tôi thực hiện một cuộc gọi điện video và nhận được một triệu đô la trong vòng nửa giờ là điều khá phổ biến. Vòng hạt giống đã được đăng ký quá mức. Chúng tôi muốn lấy tiền của tất cả mọi người nhưng phải thực dụng và chọn một số ít các nhà đầu tư mà chúng tôi cảm thấy đã thêm giá trị chiến lược nhất cho dự án. Điều này bao gồm Supercell mà chúng tôi nghĩ là một vấn đề thực sự lớn. Đây là trò chơi tiền điện tử đầu tiên họ đầu tư vào. Niềm tin của họ vào chúng tôi và dự án khiến chúng tôi trở thành một imo siêu doxxed.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ tung ra chương trình giảm giá Pet NFT trong những tháng tới. Bạn sẽ có thể mang những con vật này vào trang trại của mình trong trò chơi và tương tác với chúng. Họ thực sự tuyệt vời và giống như chưa có trò chơi nào làm được trước đây. Tôi có thể hứa rằng nó sẽ rất đáng để chờ đợi.

Chúng tôi đang ở trong vấn đề này về lâu dài. Moonfrost là một trò chơi lớn và đầy tham vọng và chúng tôi dự định sẽ tồn tại trong nhiều năm. Rất nhiều tình yêu và sự quan tâm đang dồn vào việc tạo ra một trò chơi có cả trái tim và tâm hồn. Nó không chỉ là một trò chơi tiền điện tử tuyệt vời, nó sẽ là một trò chơi tuyệt vời, theo chu kỳ. Thực tế là nó có NFT chỉ làm cho nó tốt hơn.

Đội ngũ?

Ric Moore, Giám đốc điều hành, đã điều hành các studio trò chơi từ năm 2010. Ông đồng sáng lập và là CTO của Bossa Studios, nơi ông đã giành được BAFTA cho trò chơi đầu tiên Monstermind của họ. Bossa được mua lại vào năm 2012 bởi Shine Group. Ric chuyển sang và bắt đầu một studio trò chơi di động mới có tên là The Secret Police. Ở đó, họ đã tạo ra một trò chơi nhập vai theo phong cách Nhật Bản có tên là Dragons Watch và sau đó là Stardew Valley cho điện thoại di động. Stardew đã thành công rực rỡ trên tất cả các nền tảng khi bán được hơn 20 triệu bản.

Gina Nelson, đồng sáng lập, ‘trùm phù thủy’ và giám đốc nghệ thuật trên Moonfrost. Cô ấy đã làm việc trong ngành công nghiệp trò chơi hơn 12 năm và đã xuất xưởng 14 trò chơi. Một số trò chơi này là của các thương hiệu lớn bao gồm: Gears of War, Star Wars, Hasbro, Disney, Mediatonic, Lionsgate và Scopely. Gina tham gia The Secret Police với tư cách là người dẫn đầu nghệ thuật trên Dragons Watch, nơi cô và Ric gặp nhau.

Hiện tại, đội khoảng 16 tuổi và đang phát triển. Họ trải rộng trên nhiều quốc gia và trước đây đã từng làm việc tại các studio tên tuổi bao gồm: Epic, Ubisoft, GameLoft, Natural Motion, Sumo, Zynga và PikPok.

Nhà đầu tư và Người ủng hộ?

Tokenomics?

Thông tin IDO chi tiết

 • Thời gian nộp Whitelist: 5/15 08:00 UTC — 5/17 08:00 UTC
 • Thông báo kết quả: 5/17 15:00 UTC
 • Thời gian tham gia IDO: 5/18 08:00 UTC — 5/20 08:00 UTC
 • Phân phối token: TBA
 • Lịch vesting: 100% TGE.
 • Thể lệ: Staked Ranking 100 + Standard 315
 • Tên token: Moonfrost
 • Token Ticker: FROST
 • Token Listing Price: 0.3 USDC
 • Tổng số tiền bán IDO (Hard cap): 36,000 USDC
 • Giới hạn cá nhân: Vui lòng xem tại đây để biết giới hạn cá nhân của bạn dành cho người xếp hạng đặt cược.
 • Cặp: FROST/USDC
 • Tổng cung: 1,000,000,000 FROST
 • Vốn hóa thị trường ban đầu: TBA

Phương pháp tham gia Whitelist

Nhóm Staked Ranking

Danh sách trắng này sẽ sử dụng hệ thống đặt cược của chúng tôi để đủ điều kiện tham gia hệ thống nắm giữ. Nếu bạn muốn tham gia vào danh sách trắng, vui lòng hoàn thành việc đặt cược. Đọc tất cả về hệ thống stake của chúng tôi tại đây.

Nếu bạn đứng trong bảng xếp hạng theo số lượng stake, bạn sẽ nhận được một phần đảm bảo trong lúc bán IDO tùy thuộc vào thứ hạng của bạn. Nó sẽ tuân theo hệ thống xếp hạng hiện có. Nếu bạn không stake, bạn sẽ không được đưa vào bảng xếp hạng.

Standard Pool

Nếu bạn tham gia vào pool tiêu chuẩn nhưng KHÔNG stake, bạn sẽ nhận được 1 vé.

Nếu bạn stake DXL của mình, bạn sẽ nhận được 1 vé cho mỗi 100 DXL. Tỷ lệ chiến thắng tăng lên theo số lượng vé bạn có. Ví dụ, nếu bạn có 5 vé, bạn có tỷ lệ trúng cao hơn so với người có 1–4 vé.

Sau khi đăng ký bằng ví của bạn vào whitelist, số lượng có sẵn để bạn mua sẽ được hiển thị bên cạnh thứ hạng của bạn. Nó sẽ không xuất hiện trong bảng xếp hạng ngay sau khi tham gia.

Từng bước tham gia Whitelist

Quá trình bắt đầu tại đây.

Bước 1: Theo dõi Moonfrost’s Twitter và trích dẫn hoặc đăng lại tweet đã ghim của họ bằng cách gắn thẻ hai người bạn và bao gồm thẻ bắt đầu bằng #.

 • #Dexlab #moonfrost $DXL $FROST #IDO #whitelist
 • Nhập liên kết Twitter Trích dẫn RT của bạn.
 • Lưu ý: Twitter của bạn phải là một tài khoản công khai.

Bước 2: Theo dõi Dexlab’s Twitter và trích dẫn hoặc đăng lại tweet đã ghim của họ bằng cách gắn thẻ hai người bạn và bao gồm thẻ bắt đầu bằng #.

 • #Dexlab #moonfrost $DXL $FROST #IDO #whitelist
 • Nhập liên kết Twitter Trích dẫn RT của bạn.
 • Lưu ý: Twitter của bạn phải là một tài khoản công khai.

Bước 3: Tham gia Dexlab telegram channels.

Bước 4: Tuân thủ các Điều khoản và Điều kiện do chúng tôi đưa ra.

 • Lưu ý: thông tin sau đây sẽ là cần thiết để hoàn thành đơn đăng ký này.
 • SPL address, Telegram ID, Public Twitter account.

Luôn cập nhật các dự án #Solana mới nhất ra mắt thông qua Dexlab và đảm bảo bạn không bỏ lỡ bất kỳ mã thông báo mới nào bằng cách theo dõi chúng tôi trên Twitter hoặc tham gia nhóm Telegram của chúng tôi!

Điều khoản và điều kiện:

 • Dexlab có toàn quyền quyết định sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ sự kiện này bất kỳ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.
 • Người dùng cần hoàn thành tất cả các bước của quy trình để đủ điều kiện tham gia IDO. Họ cũng cần phải đến từ một khu vực tài phán đủ điều kiện để tham gia vào đợt bán mã thông báo này.
 • DISCLAIMERS, TERMS, and RISKS

Vui lòng đảm bảo rằng hành động của bạn tuân thủ các quy định có liên quan trong phạm vi quyền hạn của bạn. Dexlab và Moonfrost sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ hậu quả pháp lý nào phát sinh từ việc bạn tham gia vào sự kiện danh sách trắng của chúng tôi.

NGƯỜI DÙNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ TÍNH THỰC TẾ VÀ CHÍNH XÁC CỦA THÔNG TIN ĐƯỢC CUNG CẤP. NGƯỜI DÙNG SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ BẤT KỲ THIỆT HẠI / XẢY RA NẾU THÔNG TIN GIẢ ĐƯỢC CUNG CẤP, BAO GỒM NHƯNG KHÔNG GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ CỦA MOONFROST, DEXLAB VÀ NGƯỜI DÙNG VÀ CÁC LIÊN QUAN ĐẾN CỦA HỌ.

Hơn nữa, cư dân của các quốc gia khu vực sau sẽ tự động bị cấm:

Afghanistan, Belarus, Bosnia và Herzegovina, Burundi, Cộng hòa Trung Phi, Trung Quốc, Congo (Cộng hòa Dân chủ), Cuba, Côte d’Ivoire, Eritrea, Fiji, Guinea Guinea-Bissau, Haiti, Hồng Kông, Iran, Iraq, Dân chủ Nhân dân Lào Cộng hòa, Lebanon, Liberia, Libya, Macau, Myanmar; Bắc Triều Tiên; Nhà nước Palestine, Puerto Rico, Rwanda, Nam Sudan, Sudan, Cộng hòa Ả Rập Syria, Đài Loan, Turkmenistan, Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Venezuela, Yemen, Zimbabwe

--

--

Dexlab makes launching on Solana easy with a minting lab, a launchpad and a dedicated DEX for all.

Get the Medium app

A button that says 'Download on the App Store', and if clicked it will lead you to the iOS App store
A button that says 'Get it on, Google Play', and if clicked it will lead you to the Google Play store
Dexlab

Dexlab makes launching on Solana easy with a token minting lab, a launchpad and a dedicated DEX for all listings.